1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng là lựa chọn tốt nhất

1 Ty Mua Dat O Dau Da Nang 1 Scaled 1

Với  1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng ? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất mà người có ý định mua đất quan tâm. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển nhanh và sôi động như hiện nay. Việc chọn vị trí đất để an cư và đầu tư cần được tính toán kỹ lưỡng.

Cùng Xóm đầu tư tìm hiểu các vị trí đất giá tốt, tiềm năng phát triển lớn đầu tư nhé!

1 Tỷ Mua đất ở đâu Đà Nẵng
1 Tỷ Mua đất ở đâu Đà Nẵng

Với 1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng để đầu tư và an cư tốt nhất?

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, Đà Nẵng có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ về đây càng nhiều. Tất cả các ngành nghề đều có bước phát triển đột phá, nhất là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Vậy vốn 1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng để đầu tư và an cư tốt nhất?

Cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội, thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động ở tất cả các phân khúc. Trong đó có đất nền, căn hộ, khu đô thị, khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng,…Việc khan hiếm quỹ đất xây dựng cũng làm cho giá đất tăng nhanh chóng, nhiều gia đình có tài chính thấp muốn mua đất ở cũng khó khăn hơn trước rất nhiều.

Hiểu được sự lo lắng đó, Xóm đầu tư sẽ chia sẻ các khu vực đất bán thổ cư có giá rẻ để xây nhà. Đồng thời giới thiệu các khu vực có tiềm năng tăng giá cao để đầu tư 

Bạn có thể quan tâm:

Có 1 tỷ nên đầu tư gì năm 2021 – Mua nhà giá rẻ ở Hà Nội năm 2021

1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng? Hòa Xuân – Khu vực có tiềm năng phát triển lớn, đáng để đầu tư.

Hiện nay, vị trí được đánh giá có tiềm năng tăng giá lớn, tính thanh khoản cao, hoạt động mua bán sôi nổi nhất chính là khu vực phía Nam Đà Nẵng.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thời điểm hiện tại 1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng thì đây chính là cơ hội vàng để đầu tư địa ốc ốc tại khu vực Hòa Xuân (thuộc quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).

Với việc quy hoạch bài bản để đầu tư để phát triển các khu sinh thái kiểu mẫu, Hòa Xuân đang là mảnh đất màu mỡ thu hút nguồn vốn đầu tư rất lớn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tin tức về đầu tư 1 tỷ hiện nay:

NẾU BẠN CÓ 1 TỶ NÊN ĐẦU GÌ SAU DỊCH COVID

Khu vực này có lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, chiến lược phát triển không gian đô thị bài bản. Đặc biệt là ưu thế vị trí nằm ở ven sông Cổ Cò, gần khu giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Giá đất nền nền tại khu vực Nam Hòa Xuân và phía Tây Bắc cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Việc tăng giá đất tại khu vực này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo khảo sát, giá đất ở khu vực này hiện đang dao động trong khoảng từ 11 triệu đồng/m2.

Lượng khách gia dịch tại khu vực này ổn định. Tỷ suất lợi nhuận bán đất và cho thuê đất Đà Nẵng dao động từ 10-15%/mỗi giao dịch, tính thanh khoản cao.

đầu Tư đất Hòa Xuân
1 tỷ mua đất ở đâu đà nẵng? đầu Tư đất Hòa Xuân

Phân khúc đất nền tại Đà Nẵng đang dẫn đầu về tốc độ phát triển cũng như số lượng giao dịch mua bán. Nhu cầu mua đất xây nhà ở với mức giá trên 1 tỷ rất cao, nhất là đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình – khá.

Với 1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng để an cư? Các chuyên gia khuyên nên mua đất Đà Nẵng trên địa bàn xã Hòa Ninh, xã Hòa Liên, xã Hòa Sơn thuộc huyện Hòa Vang. Hoặc các dự án khác trên địa bàn Hòa Hiệp Nam thuộc quận Liên Chiểu. Đây là các khu vực phân khu đất nền giá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng công nhân viên có thu nhập tầm trung thấp.

Ngoài ra, người mua đất Đà Nẵng giá 300 triệu, 500 triệu đến dưới 1 tỷ đồng cũng có thể tham khảo các khu vực khác thuộc quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn.

Đà Nẵng Nên Mua đất ở đâu để An Cư
Đà Nẵng Nên Mua đất ở đâu để An Cư

Có nên đầu tư vào đất nền Đà Nẵng 2021?

Có thể thấy, năm 2020 vừa qua, thị trường bất động sản nói chung, đất nền nói riêng chứng kiến hàng loạt những biến động. Chúng xảy ra ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Quảng Ninh,… và cả tại Đà Nẵng. Hơn nữa, mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập với mức giá cao hơn. Chính vì vậy, không ít người đắn đo có nên xuống tiền đầu tư đất nền Đà Nẵng năm 2021 nữa hay không?

Với các nhà đầu tư thì 1 tỷ mua đất ở đâu Đà Nẵng lựa chọn nơi mua đất mang lợi tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời cao luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Do đó, việc nắm bắt xu hướng, khu vực nào tiềm năng nhất luôn đóng vai trò quan trọng trước khi quyết định đầu tư.

Đà Nẵng bao gồm 7 quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ cùng 1 huyện Hòa Vang. Nhưng tại các quận trung tâm thành phố như Hải Châu, Thanh Khê hay Sơn Trà thì có thể dễ dàng nhận thấy quỹ đất nền với diện tích lớn nơi đây hiện nay đã hết.

Trong khi đó, tỉnh lại đang có chủ trương quy hoạch đầu tư giãn dân, phát triển đô thị mới về phía Nam thành phố. Cùng với đó là nhận định vùng đất sở hữu biển hoặc sông theo quan điểm phong thủy chúng thuộc vào địa thế “tích thủy sinh tài lộc”. Do đó, xu hướng đầu tư đất nền Đà Nẵng hiện nay đang chuyển dịch về địa bàn 2 quận: Liên Chiểu và Ngũ Hành Sơn.

đất Nền đà Nẵng
1 tỷ mua đất ở đâu đà nẵng? đất nền Đà Nẵng

Để tham khảo thông tin của nhiều dự án đầu tư bất động sản khác, bạn hãy truy cập ngay website xomdautu.com. Chúc bạn tìm được dự án phù hợp với khả năng tài chính của mình và đầu tư thành công! Cùng tham khảo thêm bài viết Có 1 tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để có những ý tưởng đầu tư phù hợp sau mùa dịch nhé!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu