Vốn 20 triệu đầu tư gì? Những ý tưởng kinh doanh siêu hiệu quả

Vốn 20 triệu đầu tư gì? Những ý tưởng kinh doanh siêu hiệu quả
Vốn 20 triệu đầu tư gì? Những ý tưởng kinh doanh siêu hiệu quả
Vốn 20 triệu đầu tư gì? Những ý tưởng kinh doanh siêu hiệu quả

Vốn  20 triệu đầu tư gì  ? Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng có 20 triệu nhàn rỗi thì làm sao có thể khởi nghiệp tốt được. Nhưng không, với nền kinh tế phát triển đa ngành như hiện nay bạn vẫn có thể đầu tư kinh doanh ở một lĩnh vực phù hợp đấy. Vậy có 20 triệu nên đầu tư gì? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Xóm đầu tư điểm qua một số gợi ý dưới bài viết này nhé!

Có 20 triệu đầu tư gì? – Ý tưởng kinh doanh làm giàu

Bán hàng secondhand – Đầu tư gì với 20 triệu?

Có 20 triệu đầu tư gì? - Ý tưởng kinh doanh làm giàu
Có 20 triệu đầu tư gì? – Ý tưởng kinh doanh làm giàu

Tuy không còn mới nữa, nhưng kinh doanh đồ dùng hoặc quần áo secondhand hay còn gọi là 2nd chưa bao giờ là hết hot. Có thể nói quần áo hay đồ dùng 2nd chưa bao giờ mất đi sức hút với nhiều bạn trẻ. “Cũ người mới ta”, không chỉ ở phạm vi đồ 2nd trong nước mà những đồ có xuất sức từ Hàn, Nhật, Mỹ với kiểu dáng đa dạng, chất liệu tốt vẫn luôn được quan tâm đông đảo.

Bạn hoàn toàn có thể mở một shop online 2nd để kinh doanh với số vốn 20 triệu đồng vì giá nhập hàng đồ 2nd rất phải chăng. Việc bạn cần làm là tìm được nguồn hàng ưng ý và bắt đầu trau chuốt về mặt hình ảnh đến cách chụp hình. Cách setup và trang trí sao cho bắt mắt để thu hút người mua.

Có thể bạn quan tâm đến

 Kênh đầu tư cho người ít vốn   Top 5 cách đầu tư số tiền nhỏ 2022

Kinh doanh take away – Có 20 triệu nên đầu tư gì?

Kinh doanh take away - Có 20 triệu nên đầu tư gì?
Kinh doanh take away – Có 20 triệu nên đầu tư gì?

Take Away có nghĩa là mang đi, mô hình này được sử dụng nhiều với các cửa hàng bán đồ ăn nhanh và đặc biệt là thức uống. Mô hình kinh doanh này có nguồn gốc từ Ý và sau đó phổ biến trên toàn thế giới. Du nhập vào Việt Nam từ năm 2004 nhưng nó mới chỉ thực sự phát triển từ năm 2012 và nở rộ vào thời điểm hiện tại.

Sự gọn nhẹ và tiện lợi của cafe take away đặc biệt thích hợp với nhịp sống thời hiện đại. Khi mà ai cũng trở nên bận rộn hơn với công việc và không có quá nhiều thời gian để chậm rãi nhâm nhi cafe mỗi sáng.

Sự mới mẻ, tiện lợi, phong cách hiện đại cùng menu món đa dạng giúp cho hình thức kinh doanh này dần chiếm trọn cảm tình của thực khách. Quả thực đây là một trong những xu hướng khởi nghiệp mới đáng để lưu tâm với câu hỏi 20 triệu đầu tư gì đấy.

XEM THÊM:

Kinh doanh ở nông thôn vốn ít  – Top 3 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn

Bán sen đá, cây phong thủy – 20 triệu đầu tư gì?

Kinh doanh gì với 20 triệu
Kinh doanh gì với 20 triệu

Dân văn phòng hay các bạn trẻ thường thích dùng cây nhỏ như sen đá để trang trí bàn làm việc, bàn học hay dùng như một món quà tặng. Bạn có thể tìm đến các vườn cây để nắm rõ hơn về mức giá sỉ và bạn cũng có thể tìm hiểu thêm địa chỉ bán chậu cây đẹp để làm phong phú cửa hàng của mình.

Một vài ý kiến sáng tạo bằng cách trang trí, thiết kế như vẽ chậu theo yêu cầu cũng là gợi ý hay cho cửa hàng của bạn. Nhưng vì là mô hình không phải quá mới nên bạn hãy chuyên tâm tập trung vào việc làm sao để bán thành phẩm với giá rẻ, độc đáo và chất lượng tốt nhất nhé. 

XEM THÊM:

Kênh đầu tư chứng khoán an toàn   –  Sinh lời bền vững nhất

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì? – Đầu tư kiếm tiền thụ động

Gửi tiết kiệm ngân hàng với 20 triệu đồng

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì?
Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì?

Nếu như bạn không có thời gian để kinh doanh nhưng lại không thích sự rủi ro thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một hướng đi tốt cho bạn đấy. Bạn có thể tham khảo một số ngân hàng có lãi suất gửi cao như SCB, SHB, VPBank,… đều có lãi suất trên 8%/năm với kỳ hạn từ 11 đến 24 tháng.

Để biết 20 triệu đồng gửi tiết kiệm thì lãi suất được bao nhiêu thì bạn hãy tính theo công thức: Số tiền lãi = số tiền gửi  x lãi suất (% năm) x số ngày gửi / 360

Thí dụ:

  • Khi bạn gửi 20 triệu tại ngân hàng với kỳ hạn 12 tháng với mức lãi suất 7.5% lãnh vào cuối kỳ thì số tiền bạn sẽ lãnh được là: 20.000.000 x 0.075/12×12 = 1.500.000
  • Khi bạn gửi 20 triệu với kỳ hạn 9 tháng với mức lãi suất là 7% thì theo công thức trên bạn sẽ nhận được 1.050.000 số tiền lãi.

Tuy rằng là an toàn nhưng với kênh đầu tư này thì mức lợi nhuận bạn nhận được sẽ không cao. Nhưng nhìn chung đây vẫn là kênh đầu tư an toàn cho những NĐT không ưa mạo hiểm.

Chọn đầu tư chứng khoán với 20 triệu

Chọn đầu tư chứng khoán với 20 triệu
Chọn đầu tư chứng khoán với 20 triệu

Có 20 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Với số vốn 20 triệu thì bạn hoàn toàn có thể tham gia đầu tư chứng khoán. Nếu biết cách đầu tư đúng đắn, số tiền này có sinh lời từ 20 – 30% trung bình mỗi năm, mức lãi này cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tuy nhiên đi cùng với lãi suất cao thì rủi ro cũng sẽ cao. Nếu như không có kinh nghiệm và kiến thức đầu tư bạn rất dễ sẽ mất trắng. Vì thế, nếu chưa biết gì về đầu tư chứng khoán thực thụ thì bạn có thể tham khảo việc đầu tư chứng khoán ảo. Nơi đây sẽ như một “lớp học online” để bạn đúc kết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Bạn hoàn toàn có thể thử sức ở kênh đầu tư này và giải đáp câu hỏi 20 triệu đầu tư gì?

Có thể bạn quan tâm đến

Làm gì với 50 triệu   – Những ý tưởng khởi nghiệp từ số vốn nhỏ

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý kinh doanh khi bạn băn khoăn với 20 triệu đầu tư gì bạn có thể tham khảo. Dù với bất kỳ hướng đầu tư kinh doanh nào thì bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trước khi bắt đầu nhé. Chúc các nhà đầu tư thành công và sinh lời tốt với số vốn 20 triệu.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu