Có 40 triệu nên kinh doanh gì để tiền lãi tăng cấp số nhân

Có 40 triệu nên kinh doanh gì để tiền lãi tăng cấp số nhân

Bạn đang có 40 triệu trong tay, bạn không biết 40 triệu nên kinh doanh gì  để làm giàu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ mảng kinh doanh nào. Thì bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn những ý tưởng kinh doanh khi bạn có ít vốn. Giúp bạn thoát ra khỏi những băn khoăn và đem lại nguồn doanh thu cao nếu áp dụng đúng cách.

Nhà kho ký gửi – Kinh doanh gì với 40 triệu?

Với tiêu chí “ cũ người mới ta” thì bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ là địa điểm trung gian cho “người chán” gửi đồ và “người cần” đến mua lại. Có 40 triệu nên kinh doanh gì? – Loại hình này hoàn toàn phù hợp cho người có số vốn ít, nó tiết kiệm chi phí cho người mua khi có được những món đồ mình muốn vơi sgias rẻ hơn hoặc mẫu cũ mà nhiều người lại muốn săn lùng.

Kinh doanh gì với 40 triệu?
Kinh doanh gì với 40 triệu?

Gọi là kho ký gửi chuyên mua bán đồ cũ bởi vì thường sẽ chứa đủ loại hàng hóa từ giá trị nhỏ vài chục nghìn đến vài chục triệu. Nếu bạn áp dụng tỷ lệ hoa hồng như nhau cho tất cả mặt hàng thì lợi nhuận thu về sẽ không được tốt ưu. Tốt hơn hết là nên chia hàng hóa ra từng món với những giá trị khác nhau, theo đó mỗi nhóm sẽ có cách tính tỷ lệ hoa hồng riêng.

Thường thì hàng hóa người ký gửi tối đa chỉ 3 đến 6 tháng, sau khoảng thời gian này mà người gửi không đến lấy lại thì sẽ có phụ phí hoặc được quyền bán phá giá. Đối với hình thức kinh doanh này bạn nên chọn những nơi có vị trí giao thông thuận tiện hoặc gần khu sinh viên.

Kinh doanh nước detox – 40 triệu nên kinh doanh gì?

Kinh doanh gì ở Việt Nam cùng số vốn 40 triệu? Lựa chọn mặt hàng detox giảm cân là một ý tưởng không tồi chút nào. Detox là nước uống thanh lọc cơ thể rất tốt cho sức khỏe vừa có khả năng thải độc gan, lọc bụi bẩn trong cơ thể mà còn là phương pháp giảm cân hiệu quả. Do vậy mà mô hình kinh doanh loại nước làm đẹp thần thánh này là một ý tưởng bạn không nên bỏ qua.

Kinh doanh gì ở Việt Nam với số vốn 40 triệu
Kinh doanh gì ở Việt Nam với số vốn 40 triệu

Đây là một trong những sản phẩm còn khá mới, thị trường ít cạnh tranh trong khi đó nhu cầu lại liên tục tăng. Nếu như bạn cũng đang có ý định kinh doanh nước detox thì hãy bắt tay ngay từ bây giờ. Bởi vì trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều người lựa chọn loại nước này để kinh doanh khởi nghiệp.

Để kinh doanh mô hình thành hiệu quả bạn nhất định phải tìm nơi cung cấp trái cây giá sỉ chất lượng và đảm bảo an toàn. Việc kinh doanh của bạn lâu dài hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Đừng chạy theo lợi nhuận, chạy theo tiêu chí giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng thì sau một thời gian khách hàng sẽ quay lưng với bạn

Ngoài kinh doanh với vốn 40 triệu bạn có thể tham khảo kinh doanh gì với 50 triệu

Kinh doanh gì gì với 50 triệu   – Câu chuyện kinh doanh làm giàu vốn ít

Kinh doanh phụ kiện điện thoại – Kinh doanh gì với 40 triệu?

Có 40 triệu nên kinh doanh gì? Với mức vốn này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại. Nhưng trước khi bắt đầu bạn nên tìm hiểu thị trường hiện nay người dùng thích dòng sản phẩm nào, để chủ động lấy hàng. Chi phí có thể rơi vào khoảng 10 đến 15 triệu, bạn nên chọn kinh doanh online để giảm bớt chi phí.

kinh doanh online với 40 triệu
kinh doanh online với 40 triệu

Còn nếu có khả năng hơn cho mặt bằng thì nên chọn những điểm gần các chợ sinh viên, gần trường đại học, cao đẳng,… Ở nơi đây bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, bạn nên tích hợp bán tại các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki,… để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho shop.

Kinh doanh hoa tươi – Kinh doanh gì ở Việt Nam?

Ý tưởng kinh doanh gì thu lời nhuận cao
Ý tưởng kinh doanh gì thu lời nhuận cao

Nếu bạn tự tin mình có chút khéo tay và năng khiếu cắm hoa thì ý tưởng kinh doanh hoa tươi sẽ không làm khó bạn được. Tuy nhiên, nếu muốn có hoa tươi, rẻ và đẹp thì bạn phải tìm nơi cung cấp tốt. Số vốn để nhập hoa chỉ rơi vào khoảng 20 đến 25 triệu, thuê mặt bằng khoảng 5 đến 10 triệu. Tất nhiên sẽ không thể thiếu một số đồ trang trí và những vật liệu chăm sóc hoa khoảng 10 triệu. Số tiền lưu động phục vụ cho những công việc hàng ngày sẽ rơi vào khoảng 3 triệu.

Mức lợi nhuận từ việc bán hoa khá lớn, thậm chí là 100 – 200% nếu khéo léo bạn có thể thu được mức lợi nhuận nhiều hơn. Vị trí thuận lợi đến kinh doanh hoa tươi là các ngã tư đường, gần chợ hoặc những tòa nhà văn phòng.

Tin tức liên quan đầu tư – kinh doanh với 20 triệu

20 triệu đầu tư gì bí quyết sinh lời cao với đầu tư bất động sản   – Những ý tưởng kinh doanh siêu hiệu quả

Có 40 triệu nên đầu tư gì? – Mô hình 2P2 Lending

Có 40 triệu nên đầu tư gì?
Có 40 triệu nên đầu tư gì?

Có 40 triệu nên kinh doanh gì? Có 40 triệu nên đầu tư gì? – Đầu tư online với 2P2 Lending hay còn gọi là cho vay ngang hàng. 2P2 Lending là hình thức cho vay được xây dựng trên nền tảng ứng dụng công nghệ số, kết nối trực tiếp giữa người vay và cho vay. Hình thức này sẽ không cần phải thông qua tổ chức trung gian tài chính nào.

Mô hình này được xuất hiện ở Anh Quốc từ năm 2005. Cho đến nay đã được ứng dụng và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới có cả Việt Nam. Hiện nay, mô hình này ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều NĐT có số vốn nhỏ.

Tin tức liên quan đến kiến thức kinh doanh ít vốn

Kênh đầu tư cho người ít vốn   – Top 5 cách đầu tư số tiền nhỏ 2022

Lời kết

Trên đây là những ý tưởng cho 40 triệu nên kinh doanh gì ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những ý tưởng mà Tin nóng thị trường gợi ý sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công với vốn 40 triệu.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu