Đầu tư 500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh?

500 Trieu Nen Mua Dat O Dau Tay Ninh 01 10

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh giúp dòng tiền tăng trưởng bền vững? Bất động sản Tây Ninh trong những năm gần đây, trở thành điểm đến hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Ngay trong giai đoạn trầm lắng do ảnh hưởng Covid-19, bất động sản Tây Ninh vẫn ghi nhận sự sôi nổi bởi lượng giao dịch ổn định và còn có xu hướng gia tăng. 

Giá mua nhà đất Tây Ninh là bao nhiêu?

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Hiện giá bất động sản tại Tây Ninh tương đối bình ổn. Các sản phẩm đặc biệt phân khúc đất nền được đánh giá là “vừa túi tiền với nhiều người mua. Với số vốn 500 triệu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua đất nền Tây Ninh.

Các khu vực phát triển như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… giá đất những năm trở lại đây tăng cao. Việc thu về lợi nhuận ở các thị trường kể trên sẽ dần hạn chế hơn so với thị trường bất động sản Tây Ninh. 

500 Trieu Nen Mua Dat O Dau Tay Ninh 02
Bảng giá đất Tây Ninh 2022

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Giá đất tại khu vực thành phố Tây Ninh tại tuyến đường Đại lộ 30 tháng 4 có giá cao nhất là khoảng 30,2 triệu đồng/m2. Khu vực có mức giá thấp nhất là trên đường Huỳnh Công Thắng với giá là 1,3 triệu đồng/m2. Khu vực Bến Cầu có giá đất tại đường Nguyễn Trung Trực đạt cao nhất khoảng 4,5 triệu đồng/m2. Và khu vực thấp nhất tại huyện Bến Cầu là 810.000 đồng/m2.

Bên cạnh đó, khu vực huyện Châu Thành tại vùng đô thị đường Lê Kha giá đất cao nhất là 4,5 triệu đồng/m2. Giá tại khu vực đường Phạm Tung là thấp nhất, khoảng 1,5 triệu đồng/m2. Huyện Hòa Thành là nơi có mức giá khá cao tại trục đường Huỳnh Thanh Mừng (34,32 triệu đồng/m2). Khu vực giá thấp nhất tại Hòa Thanh là 5,9 triệu đồng/m2. Nhà đầu tư có thể tham khảo các khu vực khác tại bảng giá đất Tây Ninh 2022 do UBND Tây Ninh ban hành. 

Mua đất nền Tây Ninh: “của để dành” cho nhà đầu tư vốn ít

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Với số vốn ít thì rất khó để các nhà đầu tư tìm kiếm tại thị trường vùng ven Hồ Chí Minh. Hiện nay, phần lớn các nhà đầu tư đều có xu hướng chuyển dịch ra các tỉnh đang được đầu tư phát triển như Tây Ninh, Bình Phước,… Bất động sản Tây Ninh những năm qua là thị trường thu hút lượng lớn nhà đầu tư “đổ bộ” vì tiềm năng phát triển trong tương lai.

500 Trieu Nen Mua Dat O Dau Tay Ninh 03
Mua đất nền Tây Ninh

Bên cạnh đó, nhận định và nắm bắt được xu hướng đất nền vùng ven đang có nhu cầu tăng cao, chính vì thế các dự án lớn liên tiếp được khai thác ở Gò Dầu, Phước Đông, Tây Ninh,… Các chuyên gia dự đoán rằng, giá trị bất động sản Tây Ninh sẽ tiếp tục tăng giá, khi nơi đây đang được đẩy mạnh kết nối hạ tầng phát triển. Đây là yếu tố tạo lực đẩy quan trọng, đưa thị trường bất động sản tây bước sang giai đoạn phát triển vượt bậc.

Theo khảo sát, giá đất Tây Ninh trong 3 năm qua có bước tăng trưởng từ 18- 25%. Vậy 500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Đầu tư đất nền Tây Ninh chính là cơ hội cho những nhà đầu tư vốn ít, lựa chọn những sản phẩm vừa túi tiền nhưng có giá trị sinh lời tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt với những người đang có mức vốn hạn chế, mua đất nền Tây Ninh là con đường đúng đắn; giúp tối ưu hóa mục tiêu sinh lời trong trung và dài hạn.

Có thể bạn quan tâm đến BĐS

Mua đất Tây Ninh ở đâu  –  tìm kiếm đến thị trường bất động sản Tây Ninh.

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây NinhNhà đất Tây Ninh giá rẻ

500 Trieu Nen Mua Dat O Dau Tay Ninh 04
– Nhà đất Tây Ninh giá rẻ

Tây Ninh dù sở hữu những tiềm năng phát triển vô cùng vượt trội, nhưng giá đất vẫn còn ở mức thấp. Chính vì thế, nơi đây thu hút dòng tiền liên tục từ những đầu tư vừa và nhỏ. Đặc biệt, phân khúc đất nền là tiêu điểm sáng, đón nhận rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây, Xóm đầu tư xin chia sẻ với bạn Top 3 khu vực nhà đất Tây Ninh giá rẻ, mà các nhà đầu tư nhất định phải tham khảo. 

Có thể bạn quan tâm thông tin nóng thị trường BĐS

Sốt đất Tây Ninh  – Có nên mua đất Tây Ninh không? Vì sao

Bất động sản Gò Dầu

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Nằm về phía Nam tỉnh Tây Ninh, Gò Dầu là địa phận thuộc hành lang kinh tế Đông – Tây. Nơi đây là cầu nối TP. Tây Ninh, Bến Cầu, Dương Minh Châu, Trảng Bàng, TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, Gò Dầu chính là khu vực quan trọng, góp phần thúc đẩy cơ cấu kinh tế, cơ sở hạ tầng trên toàn khu vực Tây Ninh.

Mặt khác, giá bất động sản của khu vực Gò Dầu ghi nhận mức giá bình ổn. Nếu so với giá ở các vùng ven khác như Bình Dương, Long An, … giá tại Gò Dầu- Tây Ninh vẫn “vừa túi tiền” hơn. Vì vậy, “rót vốn” cho thị trường bất động sản Gò Dầu cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo để các nhà đầu tư tìm được nhà đất tây ninh giá rẻ ngay thời điểm này.

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh: Bến Cầu 

Nhà đất Tây Ninh giá rẻ tại Bến Cầu cũng là một nơi đầu tư hấp dẫn. Nằm tại vị trí trọng điểm, kết nối TP. Hồ Chí Minh với Campuchia, Bến Cầu là mắt xích quan trọng của Quốc gia . Ngoài ra, Huyện Bến Cầu đang được triển khai kế hoạch thúc đẩy phát triển lên đô thị loại III. 

500 Trieu Nen Mua Dat O Dau Tay Ninh 05 Min
Nhà đất Tây Ninh giá rẻ

Chính vì vậy, bất động sản Bến Cầu được kỳ vọng là “tiêu điểm sáng” của TP Tây Ninh trong tương lai. Nắm bắt những dự  án tại Bến Cầu ngày thời điểm bây giờ, là lựa chọn đúng đắn giúp các nhà đầu tư có một khoản tăng trưởng trong dài hạn.

Hòa Thành – Tây Ninh

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh? Hòa Thành là địa phận giáp với Gò Dầu, Châu Thành, TP. Tây Ninh. Hòa Thành không chỉ là nơi nằm tại vùng kinh tế trọng điểm; mà còn là khu vực có định hướng phát triển du lịch của toàn Tây Ninh. Nhiều chuyên gia nhận định, giá đất Hòa Thanh sẽ tăng trong năm 2022-2025. Vì vậy nắm bắt thời điểm này để đầu tư vào bất động sản Hòa Thành – Tây Ninh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận kỳ vọng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm đến BĐS

Bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh  –  Khu vực mua bán tốt nhất bạn nên tìm hiểu

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu