500 triệu nên mua xe hay mua đất sinh lời tốt trong tương lai

500 Trieu Nen Mua Xe Hay Mua Dat

Có 500 triệu nên mua xe hay mua đất để cho cho thuê đây chắc hẳn là câu hỏi khá nhiều người hiện nay đang có số vốn 500 triệu hay 700 triệu đầu tư như thế nào hợp lý. Không biết rằng mang số tiền này đi đầu tư bất động sản hay mua xe để cho thuê tạo thu nhập hằng tháng thụ động. Hãy cùng Xóm đầu tư tìm hiểu đầu tư với 500 triệu để sinh lời nhé!

500 Trieu Nen Mua Xe Hay Mua Dat
500 triệu nên mua xe hay mua đất sinh lời tốt trong tương lai

500 triệu nên mua xe hay mua đất đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản với 500 triệu có lời không?

Đầu tiên, chúng ta khẳng định rằng hiện nay với số tiền 500 triệu mua đất ở đâu khá khó khăn, nhưng khó khăn có nghĩa chúng ta không mua được. Chúng ta có thể mua đất Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, hay Đà Nẵng hay Hà Nội, Thái Nguyên,…khá khó để sở hữu một lô đất. Nhưng Xóm Đầu tư muốn nói với bạn rằng khó tìm kiếm nhưng không có nghĩa chúng ta không mua được đất. 

500 Trieu Nen Mua Xe Hay Mua Dat Co Loi
500 triệu nên mua xe hay mua đất đầu tư bất động sản

Bạn cũng biết rằng nhu cầu đô thị hóa trong 3 – 7 năm ngày càng tăng lên thì tỷ giá đất chắc chắn sẽ tăng gấp đôi gấp 3 lần. Việc đầu tư vào đất xong, bạn chỉ cần ngồi đó chờ thời gian, tỷ giá đất tăng và đem đi bán kiếm lời. Bạn cũng không cần suy nghĩ đến nó. 

Chỉ cần bạn nên đầu tư bất động sản   phải thông minh: có đầy đủ pháp lý, vị trí tốt, khu vực có tiềm năng tăng trưởng và giá tốt. Sau 5 – 7 năm  giá đất có thể tăng gấp 3 gấp 5 lần, và thu về khoảng lời 1,5 tỷ – 2,5 tỷ.

500 triệu nên mua xe gì và có lời hơn đầu tư đất hay không?

Chúng ta có 2 giải pháp:

  • Trường hợp 1:  là chúng ta mua xe để chạy dịch vụ thì 1 tháng có thể bạn kiếm được 10 – 16 triệu/ tháng. Nhưng hiện nay bị COVID – 19 thì việc chạy xe ô tô dịch vụ sẽ khó khăn hơn. 
  • Trường Hợp 2: là chúng ta có thể cho thuê xe ô tô. Bạn cho thuê 1 tháng khoảng 10 – 12 triệu. 

Còn việc bạn có 500 triệu mua xe phục vụ cho việc đi lại, công việc này kia thì không cần bàn cãi thêm. Ở đây chúng ta đang xét giữa 500 triệu nên mua xe hay mua đất sinh lời nhất nhé!

500 Trieu Nen Mua Xe Hay Mua Dat Co Loi Hon
Mua xe có lợi không?500 triệu nên mua xe hay mua đất?

Việc 500 triệu mua xe sau 4 – 5 năm bạn mới có thể thu hồi vốn ban đầu khi mua xe ô tô. Và sau 4 năm chiếc ô tô bạn mua sẽ bị xuống giá chỉ còn 250 triệu. Ngoài ra, việc chạy xe trong 4 năm bạn còn chi thêm chi phí bảo dưỡng cho xe ô tô như thay lốp, thay kính, …. khoảng thêm 50 triệu nữa. Vậy sau 4 – 5 năm sau bạn chỉ lời được từ việc mua xe ô tô là 510 triệu. 

Vậy chúng ta quay lại câu chuyện 500 triệu nên mua xe hay mua đất sẽ có lời hơn. Đầu tư mua đất sau 5 năm bạn lời khoảng 2 tỷ, còn đầu tư mua xe bạn lời được 510 triệu. 

Các dẫn chứng Xóm Đầu Tư phân tích cho bạn đầu tư vào đâu sẽ có lợi hơn. Dĩ nhiên, chúng ta nhận thấy rằng, việc 500 triệu mua đất sẽ có lợi hơn và tăng giá theo thời gian. Nhưng với điều kiện rằng mua đúng nơi, đúng chỗ, đúng vị trí, đúng pháp lý và đúng phong thủy bạn mới gia tăng tài sản. Nếu bạn lỡ mua đất không đúng các điều trên thì giá đất ít tăng giá.

> Xem thêm bài viết: 

Đầu tư gì với 500 triệu? – Top 4 dòng xe ô tô dưới 500 triệu bán chạy nhất

500 triệu đầu tư kinh doanh gì mang đến lợi nhuận cao?

500 triệu có nên gửi ngân hàng hay không?

Làm gì với số tiền 500 triệu? Bạn chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh, bạn muốn sinh lời nhàn rỗi với số vốn 500 triệu. Bạn đem đi gửi tiền tiết kiệm và 1 năm bạn thu lãi về khoản 30 – 35 triệu/ năm. Đây cũng là phương án của nhiều người đang có số vốn 500 triệu phòng tránh rủi ro, thích an toàn và không lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh mạo hiểm khác. Bạn có thể tham khảo các ngân hàng uy tín lãi suất cao để gửi tiền tiết kiệm 500 triệu. 

> Xem thêm bài viết: 

Lãi suất gửi tiết kiệm 500 triệu? – Cách tính lãi suất ngân hàng 2021

500 Trieu Nen Mua Xe Hay Mua Dat Tot Nhat

500 triệu đầu tư kinh doanh tiệm Internet

Ý tưởng sinh lời nhàn rỗi, đơn giản chỉ cần bạn đầu tư ban đầu như máy móc, thiết bị, chờ khách đến thu tiền mỗi ngày. Vậy nên, khi kinh doanh quán nét bạn chỉ cần quan tâm đến vị trí mở quán, khu vực dân cư đông đúc, hoặc gần trường học , không gian gọn gàng, giá cả phù hợp phải chăng và có nhiều ưu đãi kèm theo. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh thêm đồ ăn, đồ uống và đồ ăn vặt hoặc các thẻ game. Chắc chắn sẽ thu về mỗi tháng khoảng 20 – 30 triệu/ tháng. 

> Tin tức liên quan

Kinh doanh gì với 500 triệu? – Thu lãi mỗi năm trăm triệu – siêu lợi nhuận

Như vậy, bạn sẽ tự có kết quả cho bản thân, một kết luận cuối cùng việc có 500 triệu nên mua xe hay mua đất  là người tự quyết định cho mình. Xóm Đầu Tư chỉ đưa ra một ví dụ, dẫn chứng cụ thể cho việc đầu tư vào đất có lời hay mua xe có lời. Chúc bạn may mắn trong việc đầu tư kinh doanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *