6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả 2020

Một công việc làm thêm ngoài giờ vừa giúp bạn lấp đầy thời gian rảnh rỗi vừa mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Những công việc làm thêm này không mất quá nhiều thời gian và giờ giấc linh hoạt.Bạn có thể làm ở bất kỳ đâu, làm tại công ty trong thời gian rảnh rỗi. Sau đây là 6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng.

 

1.Cộng tác viên viết bài – việc làm thêm cho người chăm viết lách

6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả 2020

Cộng tác viên viết bài là một việc làm thêm khá đơn giản. Việc của bạn là viết bài theo yêu cầu của người quản lý và nhận được tiền dựa trên số bài bạn đã viết. Thông thường một bài viết thì có hoa hồng từ 50 – 100 nghìn đồng. Và giá có thể cao hơn tùy vào chủ đề như là viết bài PR, viết bài chuẩn SEO hay viết bài cho các tạp chí. 

Hoặc có thể làm cộng tác viên viết bài cho các trang báo, tạp chí. Đối với những nơi để cộng tác như này, yêu cầu cũng sẽ khắt khe hơn. Và đòi hỏi kỹ năng viết của bạn phải cứng, thông tin chính xác và phù hợp với từng báo mới có thể được nhận. tất nhiên thù lao của bạn sẽ cao hơn nhiều.

2.Bán hàng online – Kinh doanh trực tuyến

6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả 2020

Một trong những việc làm thêm buổi tối được rất nhiều người tham gia là bán hàng online. Các mặc hàng bán online ngày xưa chỉ giới hạn ở áo quần, đồng hồ, mỹ phẩm,nước hoa… Nhưng ngày nay các mặt hàng đã đa dạng hơn. Bạn cũng có thể bán online bất cứ thứ gì. Cũng có thể là giày dép, chăn ga gối đệm, đồ ăn, đồ handmade,… Thậm chí cả thú cưng hay vật dụng trong gia đình.

Ngày nay, mạng xã hội phát triển nhiều tính năng rất thuận lợi cho việc bán hàng như livestream. Ngoài ra các trang thương mại điện tử có lượng traffic không nhỏ như shopee, tiki, lazada,… Nếu bạn có một chiến lược kinh doanh rõ ràng và uy tín thì thu nhập sẽ không nhỏ hoặc có thể thay thế luôn thu nhập chính của bạn.

3. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư tài chính là gì? Các rủi ro thường gặp trong đầu tư tài chính

Đa số dân văn phòng đều đầu tư vì tư tưởng làm giàu của họ rất lớn. Đầu tư chứng khoán là một trong những cách đầu tư hiệu quả giúp vừa tích lũy vốn, gia tăng thu nhập thụ động cao.

Đầu tư chứng khoán được hiểu là bỏ tiền ra mua cổ phiếu để sở hữu một cổ phần, qua đó có quyền trở thành cổ đông của doanh nghiệp. Một cổ phần đại diện cho quyền sở hữu hợp pháp của doanh nghiệp và họ sẽ phát hành cổ phiếu để phục vụ cho kế hoạch tăng trưởng của công ty.

Đây là kênh đầu tư linh hoạt vì không cần nhiều vốn vẫn có thể đầu tư. Cộng với, chứng khoán có tính thanh khoản cao có thể chuyển thành tiền mặt bất cứ khi nào. Ngoài ra, đầu tư chứng khoán có lợi nhuận cao nếu bạn mua cổ phiếu của công ty tiềm năng tăng trưởng mạnh.Tuy nhiên ngược lại nếu bạn đầu tư vào công ty không tăng trưởng thì khả năng mất vốn hoàn toàn có thể xảy ra.

 

4. Góp vốn kinh doanh: Cách kiếm tiền cho dân văn phòng

Bạn là người có máu kinh doanh, có đối tác hoặc người cùng góp vốn thì bạn có thể lựa chọn hình thức này. Bằng cách hợp tác cùng làm ăn với đối tác là bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng thông qua góp vốn, công sức xây dựng phát triển các cửa hàng như: nhà hàng , quán cafe, shop quần áo,…

Hình thức giúp bạn tiết kiệm và không mất nhiều thời gian khi không cần phải trông coi cửa hàng và nhận được lãi suất dựa trên số vốn bạn đã góp.

 

5. Làm xe ôm công nghệ, shipper

6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả 2020

Shipper hay người giao hàng là đội ngũ vận chuyển hàng hóa cực kỳ  quan trọng trong thời đại thương mại điện tử giữa mua và bán hàng online náo nhiệt. Nếu bạn có phương tiện di chuyển là xe máy, điện thoại, thông thạo đường đi và có thời gian rảnh, bạn có thể chọn làm nhân viên giao hàng hoặc xe ôm công nghệ.

Một lần giao hàng đến tay khách thì số tiền bạn nhận được trung bình từ 15-30k. Một buổi tối thì bạn chỉ cần chạy xe trên dưới 10 cuốc thì cũng kiếm được 100- 200k rồi.

Nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ, công việc làm thêm này cũng có thể đem lại cho bạn một số tiền khá rủng rỉnh.

 

6. Cách kiếm tiền văn phòng: Đầu tư bất động sản

dau-tu-bat-dong-san

Đầu tư bất động sản đang thu hút rất nhiều giới văn phòng tham gia. HÌnh thức này mang lại một thu nhập khá tốt. Tuy nhiên do tính chất công việc văn phòng chiếm nhiều thời gian nên việc đầu tư bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy cách nào giúp cho giới bất động sản có máu đầu tư? 

Công ty bất động sản Nhật Nam là một trong 5 công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay. Khi tham gia đầu tư cùng Nhật Nam, bạn sẽ được: 

  • Lãi suất cao từ 144%/24 tháng 
  • Gói đầu tư trải dài từ 20 triệu, đặc biệt có gói 5 triệu cho khách hàng trải nghiệm
  • Lãi suất được trả qua thẻ ATM hàng tháng
  • Tài chính cân đối, lãi suất không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, được pháp luật bảo hộ
  • Sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng được tặng một bất động sản đúng với giá vốn đầu tư

z1967471162682 290a31758ee5ff21c78dbfd2d3b53b10

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hy vọng bài viết 6 cách kiếm tiền cho dân văn phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình hình thức kinh doanh hợp lý và mang lại lợi nhuận cao. Hãy nhanh tay hành động ngay hôm nay để gia tăng gia sản cho chính bạn.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Đầu Tư Tài Chính Tại Đây : 

(bắt buộc)

Bài Viết Liên Quan