Cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả 2022

Cach Kiem Tien Cho Dan Van Phong

Cach Kiem Tien Cho Dan Van Phong

Cách kiếm tiền cho dân văn phòng là điều mà nhiều anh chị em làm việc bàn giấy luôn tìm kiếm. Bên cạnh một công việc công sở 8 tiếng một ngày, dân văn phòng vẫn luôn tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động. Hoặc khi có thời gian rảnh nên làm gì để kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch bệnh khó khăn này.

Vậy thì hãy để Xóm đầu tư giải đáp cho bạn câu hỏi “Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà?” cho anh chị em dân văn phòng ngay tại bài viết này!

Viết content – cách kiếm tiền online cho dân văn phòng

Viết content hay cộng tác viên viết bài là một việc làm thêm khá đơn giản. Việc của bạn là viết bài theo yêu cầu của người quản lý và nhận được tiền dựa trên số bài bạn đã viết. Thông thường một bài viết thì có nhuận bút từ 50 – 100 nghìn đồng, giá nhuận bút cũng có thể cao hơn tùy vào chủ đề như là viết bài PR, viết bài chuẩn SEO hay viết bài cho các tạp chí. 

Cach Kiem Tien Cho Dan Van Phong Viet Content

Hoặc có thể làm cộng tác viên viết bài cho các trang báo, tạp chí. Đối với những nơi để cộng tác như này, yêu cầu cũng sẽ khắt khe hơn. Và đòi hỏi kỹ năng viết của bạn phải cứng, thông tin chính xác và phù hợp với từng báo mới có thể được nhận. tất nhiên thù lao của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Đây là một cách kiếm tiền cho dân văn phòng hiệu quả sau giờ làm việc trên công ty. Buổi tối chỉ cần trích 1 đến 2 giờ là bạn có thể kiếm thêm vài triệu cho mỗi tháng. 

Bán hàng online – Kinh doanh trực tuyến

Một trong những cách kiếm tiền cho dân văn phòng vào buổi tối được rất nhiều người tham gia là bán hàng online. Các mặc hàng bán online ngày xưa chỉ giới hạn ở áo quần, đồng hồ, mỹ phẩm, nước hoa… Nhưng ngày nay các mặt hàng đã đa dạng hơn. Bạn cũng có thể bán online bất cứ thứ gì. Cũng có thể là giày dép, chăn ga gối đệm, đồ ăn, đồ handmade,… Thậm chí cả thú cưng hay vật dụng trong gia đình.

Ban Hang Online (2)

Với sức mạnh của thời kỳ 4.0, mạng xã hội có nhiều tính năng thuận tiện cho việc bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó bạn có thể dựa vào các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki hay Lazada,… Nếu bạn có một chiến lược kinh doanh rõ ràng và uy tín thì thu nhập sẽ không nhỏ hoặc có thể thay thế luôn thu nhập chính của bạn.

Đây có thể trở thành một nghề tay trái cho dân văn phòng khi mà bạn tạo cho mình một cửa hàng trực tuyến nhỏ tại các sàn thương mại điện tử

Đầu tư chứng khoán – cách kiếm tiền cho dân văn phòng

Đa số dân văn phòng đều đầu tư vì tư tưởng làm giàu của họ rất lớn. Đầu tư chứng khoán là một trong những cách đầu tư hiệu quả giúp vừa tích lũy vốn, gia tăng thu nhập thụ động cao. Đây không chỉ là cách kiếm tiền thêm cho dân văn phòng, bởi nhờ chiến lược và kiến thức đầu tư cho kênh này, nhiều người đã trở nên giàu có. Nguồn thu nhập thụ động này giúp nhiều dân văn phòng kiếm bộn tiền cho mỗi tháng, mỗi ngày hay thậm chí là mỗi giờ.

Dau Tu Chung Khoan Cach Kiem Tien Cho Dan Van Phong

Đây là kênh đầu tư linh hoạt vì không cần nhiều vốn vẫn có thể đầu tư. Cộng với chứng khoán có tính thanh khoản cao có thể chuyển thành tiền mặt bất cứ khi nào. Ngoài ra, đầu tư chứng khoán có lợi nhuận cao nếu bạn mua cổ phiếu của công ty tiềm năng tăng trưởng mạnh.Tuy nhiên ngược lại cách kiếm tiền cho dân văn phòng này lại có nhược điểm chính là nếu bạn đầu tư vào công ty không tăng trưởng thì khả năng mất vốn hoàn toàn có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư 100 triệu vào chứng khoán  – Bí kíp đầu tư thành công

Góp vốn kinh doanh: Cách kiếm tiền cho dân văn phòng

Bạn là người có máu kinh doanh, có đối tác hoặc người cùng góp vốn thì bạn có thể lựa chọn hình thức này. Bằng cách hợp tác cùng làm ăn với đối tác là bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng thông qua góp vốn, công sức xây dựng phát triển các cửa hàng như: nhà hàng , quán cafe, shop quần áo,…

Gop Von Kinh Doanh

Nếu bạn đang không biết thời gian rảnh nên làm gì để kiếm thêm thu nhập thì góp vốn kinh doanh chính là câu trả lời. Cách kiếm tiền cho dân văn phòng này thì bạn có thể dựa theo hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu chẳng hạn.

Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ cách kiếm tiền thêm cho dân văn phòng này đòi hỏi bạn phải có một số vốn nhất định và đam mê kinh doanh. Và bạn sẽ được nhận hỗ trợ từ sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cũng như chiến lược tiếp thị từ chủ thương hiệu.

Dựa vào đó bạn có thể nhờ người nhà hoặc thuê quản lý để trông coi. Nhờ vào đó mà bạn vẫn có thể kiếm một nguồn thu nhập nhất định vào mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm

Kinh doanh gì với 50 triệu  – Câu chuyện kinh doanh làm giàu vốn ít

Làm xe ôm công nghệ, shipper

Lam Shipper

Shipper hay người giao hàng là đội ngũ vận chuyển hàng hóa cực kỳ  quan trọng trong thời đại thương mại điện tử giữa mua và bán hàng online náo nhiệt. Nếu bạn có phương tiện di chuyển là xe máy, điện thoại, thông thạo đường đi và có thời gian rảnh, bạn có thể chọn làm nhân viên giao hàng hoặc xe ôm công nghệ.

Một lần giao hàng đến tay khách thì số tiền bạn nhận được trung bình từ 15-30k. Một buổi tối thì bạn chỉ cần chạy xe trên dưới 10 cuốc thì cũng kiếm được 100- 200k rồi.

Nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ, công việc làm thêm này cũng có thể đem lại cho bạn một số tiền khá rủng rỉnh. Tuy vậy thì cách kiếm tiền cho dân văn phòng này vẫn chỉ phù hợp cho những ai có sức khỏe tốt, như bạn biết đấy cả ngày làm việc trên văn phòng tối đến còn chạy xe rong ruổi khắp nơi chung quy lại khá là cần một sức khỏe thật tốt. 

Dịch thuật – Nghề tay trái cho dân văn phòng

Dich Thuat

Đây là cách kiếm tiền online cho dân văn phòng nếu bạn là người giỏi ngoại ngữ và có khả năng hành văn tốt. Dựa vào việc dịch thuật bằng cách cộng tác với các trang báo hay các trung tâm dịch thuật.

Công việc này khá linh động và hoàn toàn có thể làm bất cứ nơi đâu. Bạn có thể nhận dự án hoặc tài liệu qua email. Thông thường mức thu nhập cho công việc này khá là cao, chưa kể đến nếu bạn dịch thuật cho một số ngôn ngữ không phổ biến tại Việt Nam như tiếng Ý, Tây Ban Nha, …vv thì thu nhập sẽ còn cao hơn nữa.

Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà – thử ngay Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, hiểu đơn giản là bạn bán sản phẩm cho bên thứ 3 và hưởng hoa hồng từ đại lý trên mỗi sản phẩm bán thành công.

Tiep Thi Lien Ket

Đây là cách kiếm tiền cho dân văn phòng khá phổ biến, bền vững và đạt được thu nhập cao hiện nay. Cách tiếp cận với công việc này bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội, mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam hoặc quốc tế.

Với nhiều ưu điểm khiến hình thức này vô cùng phù hợp với đối tượng dân văn phòng.

  • Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Không cần phải bỏ vốn, chi phí vận chuyển.
  • Thu nhập thụ động ổn định.
  • Tự chủ về mặt thời gian.
  • Hoa hồng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Các trang Affiliate tại Việt Nam  – “điểm đến” đáng tin cậy gia tăng nguồn thu nhập

Một số mạng tiếp thị liên kết uy tín, hấp dẫn có tại Việt Nam mà bạn có thể tham gia như: Accesstrade, MasOffer, Civi,…

Trên đây là một số cách kiếm tiền cho dân văn phòng mà Xóm đầu tư gửi đến bạn. Trên thực tế sẽ còn rất nhiều công việc cho bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động nữa, bỏ thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện nó nhé. Chúc các bạn thành công!

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ