6 cách kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa hiệu quả 2020

Online Merchants Selling Fashion Items Social Media 164138 878 4

Các mẹ bỉm sữa sau khi sinh thường phải ở nhà chăm con nhỏ ít nhất 1 năm mới có thể đi làm trở lại. Vì vậy, cuộc sống hằng ngày và chi phí sinh hoạt thường được chi trả bằng tiền các anh chồng. Tiền bỉm, tiền sữa, tiền ăn đôi khi sẽ khiến chi phí trở nên hạn hẹp. Vậy làm sao để có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập mà vẫn có thể chăm con ở nhà? Sau đây là 6 cách kiếm tiền dành cho các mẹ bỉm.

  • Cách kiếm tiền đơn giản: Kinh doanh thời trang online

cach-kiem-tien-kinh-doang-quan-ao

Kinh doanh thời trang online được rất nhiều mẹ bỉm lựa chọn. Các kinh phổ biến để bán hàng hiện nay là Facebook, Instagram, Shopee, Website, diễn đàn,… 

Bán hàng trên những kênh này sẽ giúp tiếp cận được lượng khách hàng lớn, ngoài ra mẹ bỉm cũng không cần bỏ quá nhiều vốn nhưng tỷ lệ sinh lời cũng khá cao.Muốn kinh doanh hiệu quả, hãy xác định kinh doanh những mặt hàng quần áo cho đối tượng nào. Để từ đó lựa chọn kênh bán hàng phù hợp.

Tuy nhiên, công việc này sẽ mất kha khá thời gian vì phải lấy hàng, trả lời tin nhắn khách, tư vấn, chốt đơn và giao hàng nữa.  Mặt hàng thời trang cũng không phải là mới mẻ và được rất nhiều người đã kinh doanh trước. Hãy tìm kiếm một nguồn hàng đa dạng, chất lượng và có khả năng cạnh tranh lớn để đảm bảo công việc kinh doanh sẽ hiệu quả.

  • Bán đồ ăn vặt 

ban-do-an-vat

Bán đồ ăn vặt thu hút rất nhiều khách hàng ở cả mọi lứa tuổi, nếu mẹ bỉm khéo tay thì có thể làm ra các món ăn vặt mà mọi người yêu thích và bán với hình thức online. Hình thức này có thể giúp các mẹ mang lại nguồn thu nhập tốt bởi vì các thượng đế thường rất thích ăn các món ăn nhà làm vì nó mang cảm giác quen thuộc, sạch sẽ và giá cũng phù hợp với túi tiền của họ. Vậy nên nếu mẹ bỉm muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách bán đồ ăn vặt thì hãy tạo ra sự khác biệt là độc đáo trong hương vị, tìm kiếm các món ăn mới lạ miệng. Chắc chắn khi có một lượng khách hàng trung thành thì các mẹ sẽ kiếm được một nguồn thu nhập kha khá.

  • Làm đồ handmade

lam-do-hand-made

Nếu các mẹ có một bàn tay khéo léo thì làm đồ handmade là cách rất thích hợp để làm trong lúc rảnh rỗi. Nhiều người đã lựa chọn cách này để tạo ra một nguồn thu nhập khác cho gia đình. Các sản phẩm handmade mà bạn có thể làm là: vòng tay, thuê tranh, sổ tay, gấu bông, hoa khô,… Sau đó quảng cáo qua các mạng xã hội để bán hàng.  

Ngoài ra, mẹ bỉm cũng có thể bán sản phẩm của mình cho các cửa hàng trang trí với số lượng lớn. Như vậy sẽ không mất thời gian để tìm khách hàng và giao hàng. Nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

  • Cách kiếm tiền – Trông trẻ tại nhà

trong-tre-tai-nha-cach-kiem-tien-hieu-qua

Các mẹ có con nhỏ và rất yêu thích trẻ con thì hãy mở một dịch vụ trông trẻ tại nhà   để kiếm thêm thu nhập. Hình thức kinh doanh nhỏ này, kết hợp trông con tại nhà và    nhận thêm 1 – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con mình để trông cùng, vừa có bạn chơi với cùng bé, cũng như tạo thêm thu nhập từ 2 – 4 triệu mỗi tháng. Nhưng cũng sẽ khá mệt mỏi và tốn nhiều sức lực vì trẻ con thật sự rất khó chiều, bướng bỉnh và làm mẹ bỉm đau đầu theo chúng. Hãy nhận trẻ vừa sức có thể để chăm chúng thật tốt và để dành một chút thời gian chăm sóc bản thân nữa. 

  • Youtuber

lam-you-to-be-kiem-tien

Đây là một hình thức kiếm tiền mới nhưng rất hay. Các mẹ bỉm chỉ cần làm các video đơn giản như hướng dẫn chăm sóc bé, review, nấu món ăn ngon, đánh giá sản phẩm, sáng tạo nó và đăng lên Youtube. Khi có người xem cao thì Youtube sẽ trả tiền cho bạn. Ví dụ 100.000 view thì mẹ bỉm  sẽ được khoảng 1,8 – 2,5tr chưa tính thêm tiền quảng cáo. Đây thực sự là một kênh kiếm tiền tốt cho các mẹ không có nhiều thời gian và kinh phí không nhiều.

  • Cách kiếm tiền nhanh: Đầu tư bất động sản

Bls Moi Tong Scaled 4

Hotline Tu Van 1

Tuy các cách trên mang lại một khoảng thu nhập ổn định, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì thời gian dành cho công việc nhà hàng ngày và chăm em bé tốn khá nhiều. Nếu mẹ bỉm còn ôm thêm việc kinh doanh thì không còn thời gian để chăm sóc bản thân nữa. Vậy tại sao không kinh doanh bất động sản?

Nếu mẹ bỉm đang còn e ngại vì không có kiến thức về đầu tư tài chính và cũng không có nhiều vốn để đầu tư. Ngoài ra còn có nguy cơ rủi ro cao. Thì công ty bất động sản Nhật Nam chính là một cơ hội tốt, với nhiều gói đầu tư trải dài từ 20 triệu và lãi suất hấp dẫn 120%/24 tháng.

Tham khảo thêm gói đầu tư tại đây:

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư tài chính, ngoài ra hợp đồng của công ty được bảo hộ dưới pháp luật. Khi đầu tư tại đây, các mẹ sẽ không cần phải tốn thời gian làm gì cả mà chỉ cần nhận lãi suất hàng tháng qua thẻ ATM ngân hàng. Tài chính công ty cân đối và rút vốn cực kỳ nhanh. Hãy cùng đầu tư ngay để nhận mức lãi suất hấp dẫn ngay trong tháng 8 này.

Hy vọng các cách kiếm tiền trên sẽ giúp mẹ bỉm tìm được một hình thức kinh doanh phù hợp và mang lại thu nhập hiệu quả nhé.


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ