06 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn

06 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn
06 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn
06 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn

Dưới đây là 6 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn?  Có phải bạn đang tìm cách để có chút tiền rủng rỉnh trong túi không? Vậy thì, không chỉ có một mình bạn thôi đâu. Thật may là có nhiều lựa chọn để bạn kiếm tiền. Những công việc lặt vặt có thể đem lại cho bạn những món tiền nhanh chóng – dễ dàng. Bạn cũng có thể mua hàng bán lại hoặc bán các món đồ tự làm để kiếm thêm chút ít.

Bạn luôn suy nghĩ và thắc mắc làm thế nào để tiết kiệm tiền mà bản thân kiếm được hằng tháng, bằng mồ hôi công sức tự bản thân làm ra, nên gửi tiết kiệm vào Ngân hàng hay đầu tư vào đâu gia tăng số tiền nhàn rỗi của mình mỗi ngày, mỗi tháng hoặc làm một hoạt động để sinh ra lãi suất, lãi kép nhiều hơn so với việc gửi tiết kiệm? Có lẽ phần lớn các bạn đều nghe đến sức mạnh của lãi kép, nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đạt tỷ suất sinh lợi cao, ngoài cách thức xưa cũ là làm lụng chăm chỉ và gửi tiền vào ngân hàng. Sau đây tôi sẽ đưa ra những lời mách nước khiến bạn kiếm nhiều tiền hơn mỗi ngày so với việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng truyền thống nhé!

Mua vàng

đầu tư vàng có phải là một cơ hội để thu được lợi nhuận
Đầu tư vàng kênh đầu tư tiết kiệm có phải là một cơ hội để thu được lợi nhuận

Năm 2020, đầu tư vàng có phải là một cơ hội để thu được lợi nhuận hay không? Liệu có hạn chế gì không? Bạn tự hỏi có nên đầu tư vàng hay không? Như bạn biết giá vàng không những giúp bạn hạn chế kiểm soát lạm phát mà giá vàng còn giúp bạn bảo vệ được giá trị đồng tiền.

Đối với người có thói quen gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng để giảm rủi ro và bảo toàn vốn thì gửi tiền tiết kiệm là lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất. Đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm dài hạn thì sẽ không lỗ, song khả năng sinh lời cũng không cao. So với gửi tiết kiệm, điểm đặc biệt của vàng là tính thanh khoản cao, việc mua bán diễn ra nhanh chóng mà không sợ bị ngâm vốn.

Tuy nhiên, sự tăng giảm thất thường của giá vàng với biên độ lớn là sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư lướt sóng nhưng lại làm nhiều người giữ vàng “hú vía”. Đối với những ai có số tiền chưa đủ để bỏ vào bất động sản nhưng muốn kiếm lợi nhuận mà đủ sáng suốt trong đầu tư và có thể chấp nhận rủi ro không may xảy ra thì vàng là một kênh bỏ vốn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức

Đầu tư vàng nên mua loại nào – Kinh nghiệm mua vàng sinh lời năm 2022

Mua Trái phiếu

mua trái phiếu tại những doanh nghiệp có tài sản đảm bảo
Mua trái phiếu tại những doanh nghiệp có tài sản đảm bảo

Hiện nay mức độ quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân đến trái phiếu doanh nghiệp vô cùng lớn vì có mức lãi suất cao. Tuy nhiên bạn nên mua trái phiếu tại những doanh nghiệp có tài sản đảm bảo và hãy cẩn thận với bong bóng trái phiếu của nền kinh tế, đặc biệt có là trái phiếu của doanh nghiệp không được đảm bảo bởi tài sản. Nếu như, bạn tìm đến một doanh nghiệp tốt, có thương hiệu, có tài sản đảm bảo, được đánh giá tín nhiệm bởi đơn vị thứ 3 và được đảm bảo bởi những đơn vị ngân hàng lớn khi phát hành trái phiếu này thì việc tiết kiệm tiền bằng cách này là 1 ý kiến không tồi

Đầu tư cổ phiếu hưởng cổ tức

Đầu tư cổ phiếu hưởng cổ tức
Đầu tư cổ phiếu hưởng cổ tức

Mẹo thứ 3 tôi khuyên các bạn kiếm thật nhiều tiền hơn nữa đó là hãy tập trung đầu  tư vào Cổ phiếu nhưng Cổ phiếu này là cổ phiếu ăn cổ tức hằng năm mới giúp bạn hưởng nhiều lợi nhuận.

Bạn đang suy nghĩ đầu tư Cổ phiếu là rất khó, đòi hỏi những kỹ năng kiến thức chuyên môn phân tích cơ bản cho đến kỹ thuật cao. Thế nhưng nếu bạn là người đầu tư tiết kiệm cẩn trọng bạn hãy chọn những cổ phiếu có lịch sử trả cổ tức đều đặn hằng năm. Có thể  giá Cổ phiếu hơi cao vào thời điểm bạn mua nhưng hãy nhìn vào tương lai của doanh nghiệp trả cổ tức đều đặn hằng năm và tiếp tục tham vọng mở rộng sản xuất thì bạn sẽ thấy rằng doanh nghiệp liên tục phát triển, Cổ phiếu sẽ được trả đều đặn vào trong cổ tức của bạn hằng năm và từ đó sinh ra những lợi nhuận tốt hơn so với việc bạn gửi ngân hàng với lãi suất chỉ khoảng 6.5%/năm.

Kinh doanh Online 

Kinh doanh Online 
Kinh doanh Online kênh đầu tư tiết kiệm

Hiện nay trên thế giới, ước tính số người dùng Internet đạt 2.9 tỉ người và trung bình có khoảng 650 triệu đô được giao dịch trên nền tảng Internet với mục đích kinh doanh online mỗi ngày. Báo cáo chỉ ra rằng, trong vòng 1 thập kỷ nữa, có thêm 3 tỉ người được sử dụng Internet thường xuyên, và chắc chắn số lượng này sẽ đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế online này.

Bạn có thể mua những sản phẩm của người khác để ăn chênh lệch. Khi sản phẩm bạn bán được sẽ có 1 khoảng hoa hồng, thì bạn hãy lấy số tiền đó đầu tư tiết kiệm  vào vàng, BĐS, cổ phiếu,… để nhân đôi nguồn thu nhập của bản thân mỗi ngày. Thì đó là cách để bạn có thể kiếm được tiền, bạn nên sử dụng các công cụ tiếp thị liên kết, social media, quảng cáo,… để giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn.

Mở doanh nghiệp riêng

Mở doanh nghiệp riêng
Mở doanh nghiệp riêng

Mở riêng cho mình một doanh nghiệp riêng là một điều vô cùng hấp dẫn đối với tất cả những thanh niên trẻ trên thế giới này hay không? 

Nếu bạn có 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 500 triệu,… Câu hỏi của bạn là liệu đầu tư tiết kiệm vào vàng, cổ phiếu, trái phiếu,… nhưng bạn vẫn không thấy thú vị với những ý kiến này, nếu như bạn là 1 người mạo hiểm hơn và nó đòi hỏi 1 kỹ năng khác thì lời khuyên tôi dành cho bạn rằng: Bạn hãy đầu tư vào bộ não của mình, học những khóa kinh doanh online, học về Marketing về bán hàng để bạn có bước đầu tạo dựng thương hiệu của mình

Đầu Tư Bất Động Sản

Đầu Tư Bất Động Sản
Đầu Tư Bất Động Sản

Khi bạn muốn phát triển và số tiền của mình hơn so với việc gửi tiết kiệm đó chính là bạn hãy tích lũy và mua bất động sản nhỏ.

Bạn nên mua những Bất động sản nhỏ có nhiều nguyên tắc, 1 trong những nguyên tắc đó là mua những nhà nát là những căn nhà có trị giá dưới 2 tỷ và sau đó sửa lại và bán cho những người có nhu cầu. Nếu bạn có kỹ năng về trang trí thiết kế, bạn mua những đồ nội thất có giá hợp lý và nâng cấp căn nhà nát thì lúc đó sẽ thành những căn nhà cao cấp và bạn có thể tạo ra lợi nhuận vô cùng nhiều.

Thông qua bài viết  Lời mách nước kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn hy vọng các nhà đầu tư tài chính tương lai đã có được cho mình những thông tin hữu ích và thiết thực. Lựa chọn được cho mình những cách tiết kiệm tiền, đầu tư sinh lời cao. Chúc các nhà đầu tư có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu