Accesstrade có phải đa cấp không? Cách nhận biết mới nhất 2022

Accesstrade Co Phai Da Cap Khong 3

Accesstrade Co Phai Da Cap Khong

Biết đến Affiliate Marketing thì chắc đã một vài lần bạn nghe qua nền tảng Accesstrade. Tuy nhiên, đi cùng với sự phát triển thì những hoài nghi về  Accesstrade có phải đa cấp không  luôn còn đấy. Các cụm từ khóa “accesstrade có uy tín không” hay “ accesstrade vietnam lừa đảo” khiến nhiều người đắn đo không dám tìm hiểu đến nền tảng này. Vậy dưới bài viết này, Xóm đầu tư sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp!

Accesstrade Affiliate là gì?

Trước khi tìm hiểu Accesstrade có phải đa cấp không thì hãy tìm hiểu Accesstrade Affiliate là gì đã nhé!

Accesstrade Affiliate La Gi

Đây là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) ra đời ở Nhật Bản và phát triển theo mô hình Cost Per Action – CPA. Mô hình này có nghĩa khi có người thực hiện loạt hành động nào đó như mua hàng, điền form,… thông qua đường dẫn liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. 

Về cơ bản bạn có thể hiểu Accesstrade là nền tảng trung gian giúp liên kết nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Và Accesstrade là một trong số các nền tảng tiếp thị liên kết được nhiều người biết đến trên thị trường.

Cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết với Accesstrade

Như đã giới thiệu ở trên, cách thức hoạt động của tiếp thị liên kết với Accesstrade sẽ là khách hàng truy cập vào đường dẫn tiếp thị và thực hiện các hành động như mua hàng, điền form,… thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lấy ví dụ nếu bạn kiếm tiền thông qua quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT). Thì bạn sẽ đăng ký tài khoản tại Accesstrade, vào nền tảng lấy đường dẫn tương ứng với sản phẩm, nếu bất cứ ai mua sản phẩm thông qua đường dẫn mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tương tự với các chiến dịch khác ở nền tảng này, nhiệm vụ của bạn là tạo đường dẫn trên Accesstrade sau đó quảng bá và cuối cùng là nhận hoa hồng. Đương nhiên, mấu chốt vẫn là cách mà bạn quảng bá ra sao.

Cach Thuc Hoat Dong Cua Accesstrade

Trước khi đánh giá Accesstrade có phải đa cấp không bạn nên tìm hiểu khi là một network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối với ai?

 • Advertiser ( Nhà quảng cáo) Đây là những thương hiệu lớn, là những người muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua mô hình tiếp thị liên kết. Họ có thể là Lazada, Tiki, FPT,…
 • Publisher ( Nhà xuất bản – đối tác) Đây là những người có mong muốn tạo ra thu nhập trực tuyến. Bắt đầu đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của các advertiser để quảng bá.
 • Customer (Khách hàng) đương nhiên họ chính là khách hàng, là người mua hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua đường dẫn mà bạn chia sẻ hay quảng bá.

Có thể bạn quan tâm đến kiếm tiền online uy tín

Các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam ? – Tạo nguồn thu nhập an toàn 100% 

Accesstrade Vietnam lừa đảo thực hư ra sao?

Accesstrade có uy tín không? – Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng ắt hẳn nhiều người bị lầm tưởng và đánh giá sai cho nền tảng kiếm tiền online này. Lý do nhiều người hoài nghi rằng Accesstrade có phải đa cấp không thì cùng Xóm đầu tư điểm qua một số lý do.

Lừa đảo do mua các khóa học đào tạo Accesstrade!

Không khó để tìm kiếm các bài đăng ở những hội nhóm trên facebook về cách kiếm tiền ở Accesstrade. Lời chào gọi hấp dẫn với giá khóa học từ 299k đến 399k cùng những cam kết kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng việc copy và dán đường dẫn lên mạng xã hội là có tiền.

Đây là những chiêu trò do những người trục lợi nhằm dụ dỗ những ai chưa biết đến Accesstrade. Và điều mà những người bị lừa nhận được chỉ là những bài hướng dẫn qua loa. Đương nhiên cách kiếm tiền phổ biến đó là copy và paste những đường link lên hội nhóm.

Có mặt ở Việt Nam khá lâu, Accesstrade chắc chắn rằng đây là một kênh kiếm tiền miễn phí không có phụ phí như bán khóa học. Các hình thức bên ngoài trang web chính thức của nền tảng này đều là lừa đảo. Chính vì nhẹ dạ mà nhiều người luôn băn khoăn Accesstrade có phải đa cấp không. Tất nhiên là Accesstrade đã nhiều lần thông báo về tình trạng này nhằm nâng cao cảnh giác cho khách hàng.\

Có thể bạn quan tâm đến app kiếm tiền online

App kiếm tiền ở Mỹ ? – Tạo nguồn thu nhập thụ động đơn giản, nhanh chóng 

Đơn hàng bị hủy nhiều hoặc không phát sinh đơn hàng

Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ với những ai chưa nắm chắc về nơi mình đang khai thác để kiếm tiền cả. Tại Accesstrade cũng vậy, bạn không thể chỉ mỗi copy và dán lên các hội nhóm ở mạng xã hội là kiếm tiền được. Có 3 trường hợp xảy ra khiến cho đơn hàng bị hủy hoặc không phát sinh đơn vô tình làm cho nhiều người hoài nghi Accesstrade có phải đa cấp không?

Accesstrade Vietnam Lua Dao

TH1: Không phát sinh đơn 

 • Bạn lựa chọn sai chiến dịch hoặc chiến dịch khó tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Không biết cách quảng cáo chiến dịch để thu hút khách hàng.
 • Lười biếng và không siêng năng tìm hiểu làm việc.
 • Chiến dịch bị dừng, đường dẫn bị “chết” nhưng không biết.

TH2: Đơn hàng bị hủy

Trường hợp đơn bị hủy đa số là do bạn chọn sai chiến dịch. Với những loại chiến dịch CPS là đơn hàng được thành công mới có hoa hồng, có hoa hồng rồi mới được duyệt thì tỷ lệ nhận thưởng rất thấp. Hay nhiều bạn chọn những chiến dịch có hoa hồng cao và tỷ lệ duyệt đơn thấp như chiến dịch tài chính CPS. Thì đơn hàng bị hủy có tỷ lệ cao cũng dễ hiểu.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các chiến dịch có loại hình tính phí quảng cáo như CPL, CPA hay CPQL.

Còn nếu chọn các chiến dịch CPS thì nên chọn các chiến dịch về thương mại điện tử.

TH3: Có đơn nhưng hoa hồng lại là 0 đồng

Lý do nhiều người hoài nghi Accesstrade có phải đa cấp không là vì khi chạy chiến dịch thương mại điện tử đặc biệt là shopee bị nhận những đơn hàng hoa hồng 0 đồng. Lý do của trường hợp này 

 • Do đơn hàng bị hủy.
 • Hoặc đơn hàng không thuộc vào danh mục sẽ được tính hoa hồng của nhà quảng cáo.

> Tin tức liên quan: 

Affiliate Network tại Việt Nam  – mang lại thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng

Do tài khoản bị khóa hoặc bị khóa chiến dịch

 • Do thực hiện các hành vi gian lận nhằm tạo ra đơn hàng ảo để có hoa hồng.
 • Bạn chạy quảng cáo với các từ khóa mà advertiser không cho phép.
 • Chiến dịch có nhiều đơn bị hủy

Trên đây là một trong số các lý do khiến bạn không nhận được hoa hồng và hoài nghi rằng Accesstrade có phải đa cấp không. Để đánh giá kỹ lưỡng hơn thì bạn tìm hiểu tiếp phần dưới để nhìn được quy mô và độ uy tín của nền tảng này nhé.

Accesstrade có phải đa cấp không?

Quy mô hoạt động

Trước tiên, để đánh giá Accesstrade có phải đa cấp không thì bạn hãy nhìn vào quy mô của mô hình này. Accesstrade là hình thức có quy mô lớn người đăng ký hoạt động tăng cao. 

Với hơn 100.000 publisher từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu ở Việt Nam.

Accesstrade Co Phai Da Cap

Đối tác uy tín

Accesstrade có nhiều đối tác có thương hiệu lớn như lazada, tiki, shopee,… Điều này cho thấy nền tảng này xây dựng niềm tin tốt từ cộng đồng. Nếu là một nền tảng không đáng tin cậy sẽ rất khó khăn trong việc hợp tác với những thương hiệu tên tuổi.

Chính sách thanh toán

Ở Accesstrade vấn đề thanh toán luôn là điều được nhiều người quan tâm, vì kiếm tiền online mà. Bạn yên tâm, nền tảng chắc chắn sẽ thanh toán cho bạn đều đặn hàng tháng cùng một báo cáo cụ thể chi tiết về thời gian.

Hệ thống hỗ trợ

Nhanh chóng và nhiệt tình là những gì mà đội ngũ hỗ trợ accesstrade đã đang và sẽ mang lại. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

> Tin tức liên quan: kiếm tiền online

 Cách kiếm tiền online ở Mỹ – giúp gia tăng thu nhập hiệu quả

Ắt hẳn những điều mà Xóm đầu tư chia sẻ trên đây đã cho bạn được câu trả lời của câu hỏi “Accesstrade có phải đa cấp không” rồi phải không. Ở hình thức kiếm tiền nào cũng vậy bạn hãy tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi đánh giá và đưa ra quyết định nhé. Chúc bạn thành công!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu