Bán hàng online ở Mỹ có khó không – trang web uy tín tại Mỹ 2022

Ba Hang Online Tai My 1
Ba Hang Online Tai My
Bán hàng online ở Mỹ có khó không – trang web uy tín tại Mỹ 2022

Bán hàng online ở Mỹ có khó không? Bạn là mẹ bỉm sữa hay đơn giản bạn muốn kiếm thêm thu nhập để chi trả cho sinh hoạt phí hằng ngày. Vậy thì bán hàng online tại Mỹ là một lựa chọn không tồi chút nào.

Tuy nhiên, bắt đầu như thế nào bán ra làm sao khiến bạn vẫn còn mông lung lắm đúng không nào. Đừng lo lắng, tại bài viết này xóm đầu tư sẽ giải đáp cho bạn những khúc mắc khó khăn như phần title đã giới thiệu “Bán hàng online ở Mỹ có khó không và trang web uy tín tại Mỹ năm 2022”

Bán hàng online ở Mỹ có dễ không?

Ban Hang Online Tai My Co De Khong
Bán hàng online ở Mỹ có dễ không?

Thực chất bán hàng online nói dễ không dễ nhưng khó thì sẽ không quá khó, có thể bạn xem bán hàng online là nghề tay trái. Nhưng khi mới bắt đầu buộc bạn phải tìm hiểu và trả lời được các câu hỏi sau:

  • Bạn nên bán gì ở Mỹ, chỉ ở khu vực bạn sống hay xa hơn nữa?
  • Mô hình kinh doanh trực tuyến nào là phù hợp với bạn?
  • Làm sao để tìm được công ty cung cấp hàng hóa tin cậy.
  • Bạn sẽ giải bài toán vận chuyển như thế nào?

Bên cạnh đó bạn cũng cần học thêm các kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng tiếp thị số.

Những lợi ích bán hàng online ở Mỹ mang lại

Loi Ich Ban Hang Online Mang Lai

Bán hàng trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những lợi ích mà hình thức kinh doanh truyền thống sẽ không có được như:

  • Bạn không phụ thuộc vào nơi sinh sống: Bởi bạn không cần phải trực tiếp gặp khách hàng. Chọn món hàng, thanh toán rồi vận chuyển,… tất cả đều được tự động hóa và bạn chỉ cần click chuột.
  • Tự làm chủ được thời gian và tiền bạc: Những tấm gương thành công từ việc bán hàng online tại Việt Nam hay Mỹ đều không hề thiếu. Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải ngồi canh cửa hàng 24/7 mà vẫn bán được hàng hóa.
  • Không tốn nhiều chi phí: Bởi vì bạn sẽ không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng, mà chỉ cần chú trọng vào sản phẩm, quảng bá và chăm sóc khách hàng.
  • Dễ thuê mướn người nếu muốn phát triển mô hình: Khi tình hình buôn bán ổn định bạn có thể thuê người làm cho bạn. Việc sử dụng mô hình kinh doanh bằng phần mềm và công nghệ sẽ giúp bạn giải quyết và theo dõi được nhiều đơn hàng hơn so với FB Page.

Đây là những lợi ích mà bán hàng trực tuyến sẽ đem lại cho bạn. Tuy nhiên đừng nghĩ rằng là chỉ có lợi ích, những lầm tưởng về mô hình này hiện nay vẫn có nhiều người mắc phải.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh online

Kinh doanh online ở Mỹ ? – Ý tưởng kinh doanh trực tuyến lợi nhuận cao

Những lầm tưởng về bán hàng online ở Mỹ

Nhung Lam Tuong Cua Ban Hang Online

Bán hàng online vô cùng dễ: Đúng là rất đơn giản để bán hàng ở Mỹ nhưng để thành công thì không hề dễ dàng. Bạn phải bỏ nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm hàng, thử nghiệm, đánh giá sản phẩm, giá thành với đối thủ để có thể tạo ra lợi nhuận.

Không giàu nhanh chóng: Thời gian đầu đôi khi bạn sẽ bị chán vì không nhiều người biết đến cửa hàng. Đơn hàng ít hoặc thậm chí là không có, điều này khiến bạn mau nản. Bên cạnh đó còn phải chịu lỗ cho các chi phí phát sinh ban đầu nữa.

Suy nghĩ quá lớn và dậm chân tại chỗ: Khi mới bán bạn phải bắt đầu từ con số không và thu hẹp lại mục tiêu của mình.

Dù là khó khăn nhưng những lợi ích mà bán hàng trực tuyến mang lại thì mô hình đáng thử để bạn có thể kiếm thêm thu nhập phải không nào. Chính vì vậy hãy tìm hiểu ngay cách bán hàng online ở Mỹ bằng việc tạo cửa hàng riêng cho mình đi nào.

Cách bán hàng online ở Mỹ bằng việc tạo cửa hàng riêng

Việc tạo cửa hàng online riêng đi kèm với những cách thức riêng, nhưng cũng sẽ mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nếu làm đúng cách. Nhược điểm lớn nhất ở cách thức này là bạn phải tự tiếp thị và tăng lượng truy cập vào trang web của mình. Cơ bản, bạn đang tự tạo thương hiệu của mình và có thể mất thời gian một chút.

Tao Cua Hang Cua Rieng Ban

Bạn có thể tham khảo nền tảng Shopify, đâu là một trong những nền tảng dễ sử dụng và đáng tin cậy. Chi phí cho Shopify cơ bản là 29 USD mỗi tháng. Chi phí này bao gồm trang web riêng của bạn, chứng chỉ SSL, khôi phục giỏ hàng, kênh bán hàng trên mạng xã hội và một số công cụ, đặc quyền khác.

Có thể nói Shopify là nền tảng tuyệt vời để bắt đầu tạo trang web trực tuyến riêng của bạn. Thân thiện và dễ sử dụng cho người mới.

Nếu bạn không muốn tạo cửa hàng riêng tại nền tảng này thì hãy tham khảo ngay các trang web bán hàng online tại Mỹ được đánh giá cao mà Xóm đầu tư liệt kê cho bạn dưới đây.

Các trang web bán hàng online tại Mỹ uy tín hàng đầu

Amazon – đế chế thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ

Là một trang web tin cậy bán hơn 400 sản phẩm mỗi phút. Bán hàng online ở Mỹ thông qua amazon là một lựa chọn không tồi chút nào. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao về trang web này.

Amzon San Tmdt Uy Tin

Mọi người biết đến amazon là sẽ luôn xác minh danh tính người bán và ngăn chặn những sản phẩm giả mạo trên thị trường. Bằng cách bán sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng thời gian trang TMĐT này đã chiếm trọn lòng tin người mua.

Bằng số lượng những đặc quyền này mà sản phẩm bạn bán có khả năng bán được nhiều hơn. Tuy nhiên, nó cũng sẽ đi kèm với một số khoản phí đấy. Một tài khoản tại nền tảng này có phí là $39,99 hàng tháng, ngoài ra cũng sẽ có phí mỗi mặt hàng được bán ra.

Amazon là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bán được số lượng sản phẩm và cần tiếp xúc được nhiều đối tượng hơn. Nhưng hãy tối ưu mục tiêu bán hàng và có chiến lược cụ thể nhé.

Có thể bạn quan tâm đến Các trang Affiliate UY TÍN

Các trang Affiliate tại Việt Nam – “Điểm đến” đáng tin cậy, nhanh chóng gia tăng nguồn thu nhập

Ebay – “Bất kể đó là gì, bạn có thể lấy nó trên Ebay”

Một trong những nền tảng bán hàng trực tuyến có mặt từ lâu đời từ những năm 1995. Không thể phủ nhận sức mạnh của việc bán hàng trên Ebay, hầu như không có gì mà bán không thể bán trên nền tảng này. Chính vì vậy mà bạn đang có ý tưởng bán gì đó độc đáo hãy tìm ngay đến Ebay nhé.

Ebay San Tmdt Uy Tin

Ebay cũng sẽ tính phí bán hàng của bạn, theo một cách tính riêng. Theo khoảng 10 – 12% cho hầu hết các danh mục sản phẩm mà bạn bán và cộng với tỷ lệ phần trăm phí vận chuyển. Các khoản phí này sẽ khác nhau và tính trên sản phẩm bạn bán là gì, số lượng sản phẩm và những danh mục sản phẩm được liệt kê trong đó.

Có thể bạn quan tâm đến app kiếm tiền online

App kiếm tiền ở Mỹ ? – Tạo nguồn thu nhập kiếm tiền uy tín – an toàn 100% 

“Vạn sự khởi đầu nan”, có thể là khó khăn ban đầu sẽ khiến bạn nản với việc bán hàng online ở Mỹ. Tuy nhiên, hãy ghi chú ra những mục tiêu của bạn, tìm hiểu kỹ càng, trả lời được những câu hỏi ở mục đầu mà Xóm đầu tư  liệt kê cho bạn. Hãy thử, biết đâu bạn sẽ làm được tốt hơn là bạn nghĩ. Chúc các tiểu thương tương lai thành công! Theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!!!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu