Bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh khu vực nào?

Ban Nha Dat Gia 100 Trieu O Tay Ninh 1 5

Ban Nha Dat Gia 100 Trieu O Tay Ninh 1

Bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh là mức giá rẻ và thật may còn khá nhiều khu vực vẫn có giá dao động ở mức này hoặc nhỉnh lên một chút. Trong lúc giá đất đang “chững” giai đoạn “bình thường mới” này không ít người tìm kiếm những mảnh đất rẻ để đợi thời kiếm lời. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm khu vực mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ, thì đây là bài viết dành cho bạn!

Ở đâu bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh?

Với khoảng 100 triệu hay 200 triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản rồi chờ đợi thời cơ. Sau những tỉnh đầy tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,… thì Tây Ninh chính là vùng đất đầy hứa hẹn và tiềm năng tăng giá trong nay mai.

Bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh – Khi những khu vực khác giá đất đang giữ ở mức cao và dần khan hiếm thì việc tìm kiếm đất Tây Ninh giá rẻ không phải là điều không thể. Khi giá đất nơi đây được đánh giá là rẻ hơn 25 đến 30% trong khi tiềm năng phát triển lại vô cùng lớn.

Dat Tay Ninh Gia 100 Trieu 1

Với số tiền khoảng 100 hay 200 triệu thì bạn khó lòng lựa chọn được mảnh đất hay ngôi nhà ưng ý. Bởi với đà phát triển của Tây Ninh hiện tại thì mua ngôi nhà hay mảnh đất có vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá trong thời gian ngắn là điều không thể.

Tuy nhiên việc mua bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh vẫn còn một số khu vực để bạn chọn lựa đầu tư.

Có thể bạn quan tâm BĐS

500 triệu nên mua đất ở đâu Tây Ninh  – Thị trường bất động sản giá rẻ

Đất Tây Ninh giá rẻ – giao động 100 đến 200 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm khu vực mua bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh thì không thể bỏ qua huyện Gò Dầu. Đây là huyện nằm ở phía nam của tỉnh Tây Ninh, nằm ngay sông Vàm Cỏ Đông với vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp với huyện Dương Minh Châu.
 • Phía Nam và phía Đông giáp với huyện Trảng Bàng.
 • Phía Tây giáp với huyện Bến Cầu.

Thị trấn của Gò Dầu cách TP.HCM chỉ khoảng 60km, cách thị xã Tây Ninh là 36km và cách cửa khẩu Mộc Bài hơn 10km. Đây là nơi giao nhau giữa đường Xuyên Á và Quốc lộ 22B, đồng thời thị trấn Gò Dầu cũng là trung tâm của phía Nam tỉnh Tây Ninh.

Dat Tay Ninh Gia Re

Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện còn có khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời. Mỗi năm nơi đây thu hút hàng trăm hàng nghìn người lao động từ khắp nơi đến đây sinh sống và làm việc. Ở lâu thì họ có nhu cầu an cư nên hứa hẹn sẽ làm thị trường bất động sản khu vực này đầy sôi động.

Với nhiều lợi thế, việc tìm mua bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh tại Gò Dầu vẫn còn nhiều “điểm son” cho bạn cân nhắc đến:

 • Đất thổ cư ở mặt tiền Quốc lộ 22, gần chợ, trường học và UBND đang được rao bán với giá khoảng 100 – 120 triệu với diện tích là 100m2.
 • Đất thổ cư sau CoopMart Phước Đông được rao với giá hơn 100 triệu khoảng 180 – 200 triệu cho 960m2.
 • Đất thổ cư gần khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời được rao bán với khoảng giá 190 triệu cho 170m2.

Lưu ý: Trên đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo để bạn hình dung việc mua đất ở huyện Gò Dầu có khoảng giá từ 100 đến 200 triệu.

Có thể bạn quan tâm đến BĐS

Mua đất Tây Ninh ở đâu  –  tìm kiếm đến thị trường bất động sản Tây Ninh.

Mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở huyện Bến Cầu

Tìm kiếm khu vực mua bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh thì không thể không nhắc đến huyện Bến Cầu. Là huyện phía Nam của Tây Ninh nằm trên tỉnh lộ 786 và chỉ cách Tp.HCM khoảng 30km. 

Vị trí địa lý của huyện Bến Cầu:

 • Phía Bắc giáp với huyện Châu Thành.
 • Phía Nam giáp với huyện Trảng Bàng.
 • Phía Tây và Tây Nam giáp với Campuchia.
 • Phía Đông giáp với huyện Gò Dầu

Ngoài các tuyến đường chủ chốt, huyện Bến Cầu còn có mạng lưới giao thông nông thôn – huyện lỵ nối với tất cả các xã với nhau, Giao thông đường thủy tại đây cũng đang rất phát triển vì huyện còn có một con sông lớn với nhiều rạch nhỏ.

Mua Ban Nha Dat Tay Ninh Gia Re

Rõ ràng tiềm năng của huyện Gò Dầu là rất lớn. Nhưng không phải vậy mà việc tìm mua bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh tại huyện Bến Cầu không phải là điều không thể, Vì giá trung bình ở đây là khoảng 5- 9 triệu/m2, thậm chí có nơi chỉ giao động 3 – 4 triệu/m2,

 • Đất thổ cư ở xã Tiên Thuận có giá khoảng 115 triệu cho 200 m2,
 • Đất mặt tiền ở đường tỉnh lộ 786 gần UBND xã Long Chữ có giá khoảng 120 triệu cho 250 m2.
 • Hay đất ở khu dân cư, gần cửa khẩu Mộc Bài giá 195 triệu cho 150 m2,
 • ….

Lưu ý: Trên đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo để bạn hình dung việc mua đất ở huyện Bến Cầu có khoảng giá từ 100 đến 200 triệu

Bảng giá đất Tây Ninh mới nhất 2022

Bang Gia Dat Tay Ninh Moi Nhat

Cập nhật mới nhất tại bảng giá đất Tây Ninh mới nhất được quy định rõ theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND về quy định cũng như giá cả các loại đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, với các mức gia như sau:

 • Thành phố Tây Ninh: Mức giá cao nhất là khoảng 30 triệu/m2 tại khu vực đường Đại Lộ 30/4, thấp nhất là ở đường Huỳnh Công Thắng khoảng 1.3 triệu/m2,
 • Huyện Bến Cầu: Với mức cao nhất là 4,5 triệu/m2 ở đường Nguyễn Trung Trực, thấp nhất là khoảng 810.000 đồng/m2,
 • Huyện Châu Thành: Mức cao nhất là ở đường Lê Kha giá khoảng 9,75 triệu/m2, thấp nhất là ở đường Phạm Tung khoảng 1,5 triệu/m2,
 • Huyện Hòa Thành: Mức cao nhất ở đường Huỳnh Thanh Mừng có giá 34.32 triệu/m2, thấp nhất là 5,9 triệu/m2.

Có thể bạn quan tâm thông tin nóng thị trường BĐS

 Sốt đất Tây Ninh  – Có nên mua đất Tây Ninh không? Vì sao

Trên đây là một số mốc gia và những khu vực bán nhà đất giá 100 triệu ở Tây Ninh mà Xóm đầu tư đã liệt kê cho bạn tham khảo, Bên cạnh tìm kiếm đất nền ở Tây Ninh bạn có thể mở rộng danh mục đầu tư bằng việc tham khảo nhiều dự án khác nhau như DỰ ÁN PHOENIX VILLA . Theo dõi Xóm đầu tư để biết thêm nhiều thông tin nhận định thị trường trong và ngoài nước. 

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ