Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư vàng

Bất động sản Nhật Nam - Kênh đầu tư vàng

Hướng đến mục tiêu xây dựng giá trị vững chắc cho cộng đồng. TGĐ Vũ Thị Thúy đã luôn dõi theo đứa con Nhật Nam của chính mình trên mọi bước đi. Năm vừa qua qua đi với vô vàn biến động không thể đoán trước. Nền kinh tế thị trường lao dốc nhanh chóng. Ngành BĐS nhà đất từ đó cũng đã tận mắt chứng kiến ít nhiều những phen nghiêng ngả trước sóng gió thị trường. Thế nhưng với nền móng vững chắc cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Đến nay tập đoàn Bất Động Sản Nhật Nam vẫn luôn kiên trì vững bước vượt qua mọi giông bão. Chạm tay đến với khát vọng mở ra hàng vạn cánh cửa mới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng

Trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục xoay chuyển. Nhật Nam luôn trăn trở làm thế nào để tiếp tục trụ vững. Làm sao để tạo cho một doanh nghiệp mạnh mẽ đi đầu trong lĩnh vực mà vẫn tạo nên những giá trị chung để cùng nhau tiếp tục vững bước?

Với bất động sản Nhật Nam, câu trả lời đó là con người. Con người chính là yếu tố trung tâm của mọi sự phát triển, quyết định mọi thành – bại!

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, đến hôm nay Nhật Nam vô cùng tự hào khi xây dựng được đội ngũ lực lượng lao động chuyên nghiệp. Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm & dám hoài bão. Công ty bất động sản Nhật Nam với nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ lực lượng lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm tới các chuyên viên sale chuyên nghiệp, nhân viên từ tất cả những phòng ban giúp sức. Nhật Nam đã ngày một mạnh mẽ và tiến xa hơn trên thị trường.

Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam
Ban lãnh đạo cấp cao của bất động sản Nhật Nam

Không chỉ vậy, Nhật Nam cũng luôn chú trọng khích lệ và không ngừng hỗ trợ trong công việc nâng cao năng lực nhân viên hàng ngày. Giúp nhân viên có thể thích ứng liên tục với sự phát triển đổi mới không ngừng của công ty.

Quả ngọt sau những chuyến hành trình…..

Bên cạnh các nhân tố về con người, sau gần hai năm hoạt động. Nhật Nam cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu vượt bậc. Nổi bật là chuỗi hệ sinh thá bậc nhất trải dài trên mọi miền quốc gia từ Bắc chí Nam. Bao gồm: chuỗi nhà hàng, karaoke, chuỗi cà phê cùng hàng loạt bất động sản có giá trị khác. Hứa hẹn trên đà tăng trưởng, bất động sản Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống. Đạt được rất nhiều thành công vượt bậc hơn thế nữa .

Nhật Nam với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng. Đến nay số vốn đã lên tới hơn 800 tỷ. Và tính đến lúc này, bất động sản Nhật Nam đang nắm giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa. Thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Những khu đất được phân lô rõ ràng đi kèm sổ đỏ được chứng nhận hợp pháp. Nhờ vào đó, những nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi đặt bút góp vốn đầu tư. Góp sức cùng Nhật Nam chèo lái chiếc thuyền vươn ra biển lớn!

Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc các khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam
Nhiều đất có vị trí địa lý đắc địa, thuộc các khu kinh tế có tiềm năng phát triển của Nhật Nam

Không những thế, với việc nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Nhật Nam cùng hàng loạt văn phòng, chi nhánh của lần lượt được ra đời. Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm văn phòng tại thủ đô hà nội 2 vào ngày 6/4/2021. Nhằm mở rộng hệ thống giao dịch, mỗi bước vươn ngôi, định vị thương hiệu thêm lớn mạnh.

Bất động sản Nhật Nam – Hoạt động thường niên

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nhờ có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản nhà đất. Đi kèm đó là 10 năm hoạt động cùng lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhật Nam hôm nay đã trưởng thành khi được xướng tên là một trong những top 10 thương hiệu Việt năm 2020.

Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam
Lễ Kỷ niệm 1 năm thành lập Bất Động Sản Nhật Nam

Luôn chuyển động và lan tỏa hết sức mình, cũng như khẳng định niềm tin, uy tín của chính mình đến với khách hàng chính là mục tiêu hoạt động mà Nhật Nam hướng tới. Chính vì thế nên những chương trình hội nghị khách hàng, chào đón nhà phát triển bất động sản, nhà hợp tác,.. Luôn được Nhật Nam quan tâm chú trọng tổ chức hằng năm, nhằm mang lại nhiều hơn những trải nghiệm, kiến thức,.. Đến với nhà đầu tư.

Nhật Nam đã và đang tổ chức sự kiện họp cổ đông toàn quốc định kì để đánh giá hiệu quả sau một khoảng thời gian hoạt động, tìm kiếm những định hướng phát triển ưu việt trong tương lai, xem lại những lỗ hổng hay khó khăn mà nhà đầu tư vướng mắc để từ đó tìm ra hướng “gỡ rối” phù hợp, xây dựng nên một Nhật Nam thịnh vượng – kiên cường!

Cuộc họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020
Cuộc họp Đại Hội Cổ Đông Nhật Nam lần 2- 10/5/2020

Lời kết

Nói như Keller Helen “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo thành nhiều thứ”. Cũng chính vì lẽ đó, đội ngũ Nhật Nam không những luôn chung tay đồng lòng để tạo ra các giá trị bền vững cho nhà đầu tư, mà còn là sự kết nối để khởi tạo những bước sóng lớn giúp Nhật Nam mạnh mẽ vượt qua các giông bão, cùng nhau xây dựng nên những giá trị bền vững cho cộng đồng!

Và nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm đường đi đúng đắn để độc lập tự do tài chính, để trở thành một nhà đầu tư thông minh, thì Nhật Nam luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó cùng bạn ngay từ giây phút này. Nhật Nam- Kênh đầu tư vàng – Vững vàng năm tháng – Hãy cùng Nhật Nam chinh phục các đỉnh núi cao của sự thịnh vượng ngay từ hôm nay!

>>>Xem thêm các bài viết tại xomdautu.com để có thêm nhiều thông tin về thị trường đầu tư hiện nay.