Bí quyết đầu tư bất động sản với 100 triệu

100 triệu đầu tư gì?  Sau một thời gian làm việc là tích lũy được một chút vốn. Nhưng với số tiền nhỏ đó thì nên làm gì? Đó là câu hỏi mà các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thường đặt ra. Vậy khởi nghiệp như thế nào để an toàn và sinh lời được cao nhất. hãy cùng tìm hiểu những cách dưới đây để có thể kinh doanh hiệu quả chỉ với 100 triệu nha.

  • 100 triệu nên đầu tư gì? Bán quần áo online 

kinh-doanh-quan-ao-onl-line

Bán quần áo online đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi vì bạn sẽ không tốn nhiều chi phí để thuê mặt bằng. Lượng khách hàng sử dụng Internet nhất là các kênh mạng xã hội rất nhiều. Theo thống kê cho thấy những người trẻ hiện nay dùng điện thoại công nghệ 8-10h/ngày. Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí cho nhân viên, decor cửa hàng, chi phí thiết bị,… Đây là một phương pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả so với số vốn 100 triệu.

Điều quan trọng nhất trong việc kinh doanh quần áo online chính là đầu tư đa dạng cho nguồn hàng, chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng phải chuẩn bị khá nhiều thứ như là kế hoạch tiếp cận khách hàng, đầu tư về hình ảnh và Marketing online để tiếp cận đúng đối tượng. 

Một khó khăn nhỏ ở đây là một số người kinh doanh lợi dụng Internet để lừa đảo khách hàng khiến cho họ chần trừ và không tin tưởng sản phẩm. Để phát triển sự nghiệp tốt, hãy kinh doanh uy tín để mang lại giá trị cho khách hàng và mang lại giá trị cho chính bạn.

  • Kinh doanh hàng xách tay

kinh-doanh-my-pham-xach-tay

Nếu bạn có nguồn từ bên nước ngoài hoặc có thể sang nước ngoài thì kinh doanh hàng xách tay là một lựa chọn hợp lý. Đây là một lợi thế trong đầu tư kinh doanh vì người Việt Nam rất có tư tưởng “sính ngoại” và hàng nước ngoài sẽ thu hút được khách hàng tốt hơn. Với hình thức kinh doanh này bạn sẽ tránh được tình trạng ôm hàng vì bạn sẽ lên lịch chốt đơn và gom đơn lại để đặt 1 lần. Và số vốn 100 triệu của bạn sẽ được xoay vòng nếu bạn có kế hoạch kinh doanh tốt.

Tuy nhiên để mở rộng việc kinh doanh thì bạn phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, chi phí vận chuyển cao sẽ ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Và quá trình vận chuyển xa  phải đảm bảo thời gian thông quan và sản phẩm không bị hư hỏng.

  • Đầu tư kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt

dau-tu-kinh-doanh-do-an-vat

Đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt vô cùng phổ biến đối với giới trẻ. Với số vốn 100 triệu thì bạn có thể mở một cửa hàng đồ ăn vặt nho nhỏ trước các trường đại học, công viên, ký túc xá hoặc khu dân cư. Hiện nay có rất nhiều loại đồ ăn nhanh, đa dạng về cả hương vị và mặt hàng.

Bạn nên chuẩn bị trước kế hoạch chi phí, địa điểm nào sẽ hợp buôn bán loại sản phẩm nào. Đặc biệt phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm và cả giá tiền để thu hút khách tốt hơn.

  • Mở cửa hàng tạp hóa 

mo-cua-hang-tap-hoa

Để làm giàu từ 100 triệu thì đầu tư một tiệm tạp hóa là một phương án hiệu quả. Một siêu thị Mini của riêng bạn sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền bởi những sản phẩm đó là nhu cầu thiết yếu của con người nên không bao giờ sợ không có khách. Nhưng bạn cần tính toán kỹ với 100 triệu bạn phải tốn chi phí thuê mặt bằng, tủ trưng bày, kệ, tủ lạnh và vốn lấy hàng cũng không ích.Nếu bạn có sẵn mặt bằng hoặc kinh doanh tại nhà thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm 15-20tr/ tháng.

Mặc dù bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những hình thức kinh doanh trên tuy nhiên bạn sẽ phải dành toàn bộ thời gian cho nó. Ngoài ra, bạn cũng phải lập kế hoạch cụ thể, tính toán chi tiết, thời gian giao hàng, lấy hàng và không có thời gian rảnh cho bản thân. Vậy làm sao để vừa đầu tư kinh doanh vừa có thể rảnh rỗi nhưng vẫn có lợi nhuận cao?

  • 100 triệu đầu tư gì? Nên đầu tư bất động sản không?

dau-tu-bat-dong-san-voi-100-trieu

Đầu tư bất động sản được đánh giá là sinh lời rất cao có thể gấp 2, 3 lần số vốn bỏ ra nếu bạn biết cách. Nhưng bạn cũng nên biết đầu tư bất động sản cũng khá rủi ro cho người mới bắt đầu không có nhiều kinh nghiệm.

Nhưng bạn đừng lo lắng, Công ty bất động sản Nhật Nam sẽ kinh doanh thay bạn, việc của bạn là chỉ cần ngồi không và nhận lãi hàng tháng.

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, karaoke, công ty tài chính,… và có tài sản trải dài từ bắc vào nam. Với ban lãnh đạo có hàng chục năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kinh doanh an toàn và hiệu quả. Công ty có các gói đầu tư trải dài từ 20 triệu và lãi suất cao 144%/24 tháng. Khi đầu tư ở đây bạn sẽ được trả lợi nhuận qua thẻ ATM hàng tháng. Hợp đồng minh bạch dưới sự bảo hộ của pháp luật.

123

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh, làm giàu đã tổng hợp dựa trên nhu cầu và khả năng phát triển của thị trường. Hy vọng bài viết 100 triệu đầu tư gì sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn khởi nghiệp và đầu tư thật thành công.


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ