Các dự án lớn tại Bình Phước khơi dậy sức sống cho thị trường BĐS

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 01

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 01

Hạ tầng được khơi thông, các dự án lớn tại Bình Phước không chỉ thu hút FDI mà còn khơi dậy sức sống mới cho BĐS khu vực. Đó cũng là lý do vì sao Bình Phước thời gian qua liên tục đón nhận dòng chảy đầu tư đổ về.

Làn sóng “đổ bộ” bởi các dự án lớn tại Bình Phước

Các dự án ở Bình Phước về hệ thống giao thông

Suốt thời gian qua, Bình Phước đang từng bước “thay da đổi thịt” nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ từ Chính Phủ cũng như khu vực địa phương. Các dự án lớn tại Bình Phước đầu tiên phải kể đến đó là hạ tầng giao thông. Đây là một trong những điểm trọng yếu, nằm trong kế hoạch phát triển chung của toàn Bình Phước. Nhiều dự án giao thông dần hoàn thiện, góp phần nâng tầm phát triển toàn khu vực. 

Theo đó, hàng loạt các dự án lớn tại Bình Phước về hạ tầng giao thông được hình thành như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, Quốc 14C. Sắp tới đây, Quốc lộ 13 sẽ dần hoàn thiện. Bên cạnh đó, cây cầu Mã Đà sẽ được tiếp tục xây dựng kết nối tuyến đi về Đồng Nai. Kế hoạch quy hoạch đường sắt từ TP Hồ Chí Minh đi Bình Phước cũng đang được triển khai. 

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 02

Thời gian tới đây, tuyến đường cao tốc HCM – Chơn Thành được đưa vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế. Ngoài ra, hệ thống giao thông kết nối trong nội khu vực tiếp tục được đồng bộ, tạo thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động khác của toàn Bình Phước.  

Nhờ những thay đổi tích cực từng ngày, vào cuối năm 2019 Bình Phước thu hút hơn 2,2 tỷ USD đầu tư nước ngoài với 224 dự án. Ngoài ra hơn 1000 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn 13.189 tỷ đồng. Đây là bước khởi sắc mới đưa Bình Phước ngày một vươn xa hơn trên chu trình phát triển của mình.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Mua đất dự án có an toàn không – 3 lưu ý cần bỏ túi khi mua đất

Các dự án lớn tại Bình Phước về hạ tầng

Ngoài những dự án phát triển hạ tầng giao thông kể trên, Bình Phước liên tiếp “đón sóng” phát triển cơ sở hạ tầng. Cũng nhờ việc quy hoạch đồng bộ giao thông mà kết nối khu vực giữa các đô thị, cụm đô thị được dễ dàng và thuận lợi hơn so với trước kia. Bên cạnh đó, công trình cảng cạn ICD Hoa Lư tại Khu kinh tế Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư đã đi vào hoạt động, thúc đẩy cho nền kinh tế khu vực nói chung khi hàng năm công suất đạt 900.000 container.

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 03

Các dự án lớn tại Bình Phước khác như: Khu Du Lịch hồ Suối Cam, Khu Dân Cư The Gold City thuộc Phường Tiến Thành, Khu Dân Cư The Gold City thuộc Phường Tiến Thành, Khu đô thị mới – công viên trung tâm Đồng Xoài, The Gold City Tà Bế thuộc Xã Tiến Hưng,…

Thị trường Bất động sản Bình Phước 2022

Trước sự đổ bộ của làn sóng cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Bình Phước có những thay đổi gì? Trước đó, khi tình hình dịch bệnh kéo dài, giãn cách xã hội khiến toàn bộ thị trường ngưng trệ. Tuy nhiên, tại Bình Phước vẫn có một số những dự án tại thời điểm dịch bệnh nhưng vẫn tạo nên sức hút mạnh mẽ. Các dự án lớn tại Bình Phước là điểm tô sáng cho bức tranh toàn diện, cũng là động lực thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài. 

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 04 Min

Tín hiệu tốt từ việc phát triển hàng loạt các dự án lớn tại Bình Phước về giao thông và cơ  sở hạ tầng, đã thổi bừng làn gió mới, thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều dự án đất nền Bình Phước đã tạo ra lượng giao dịch sôi động trong tháng cuối năm vừa qua. Với những tiềm năng đặc quyền nắm giữ, bất động sản Bình Phước thu hút lượng lớn các nhà đầu tư các các tỉnh trên mọi miền Tổ Quốc về đây săn lùng các bất động sản “vàng”.

Các dự án ở Bình Phước – Dự án đất nền bình phước

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 05 Min

Nhìn chung thị trường bất động sản Bình Phước 2022 bởi tiềm năng sẵn có của mình sẽ đón chào những bước tiến mới. Và đây là thị trường mà các nhà đầu tư nhất định không nên bỏ lỡ. Dưới đây là một số dự án đất nền Bình Phước mà nhà đầu tư có thể tham khảo để đa dạng hóa danh mục đầu cơ của mình: 

  • Dự án đất nền Bình Phước – Khu Dân Cư Wonder Home  nằm tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
  • Dự án Mỹ Lệ Capital tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường DT741 thuộc xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. 
  • Khu dân cư Tân Phước trên mặt tiền đường liên tỉnh ĐT 753, thuộc ấp Cây Điệp, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
  • Dự án Khu dân cư Gateway Center nằm trên địa bàn xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
  • Dự án Hoàng Cát Center trên Quốc Lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Vì sao nên đầu tư đất nền – Có nên đầu tư đất dự án hay không? Vì sao

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia