Các Loại Nhà Ở Mỹ Bạn Nên Biết Trước Khi Mua

Cac Loai Nha O My 1

Nếu như bạn chưa từng tìm hiểu hay sống ở đất nước Hoa Kỳ. Thì bạn nên tìm hiểu về thị trường này ngay nhé. Đây là thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng. Các loại nhà ở Mỹ và giá có những mức khác nhau. Phù hợp với từng chi phí của từng người.

Cuộc sống ở Mỹ vừa hiện đại và đa dạng về văn hóa nên có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài chọn đây làm nơi đầu tư sinh lời. Bài viết dưới đây của Xóm Đầu Tư sẽ giải quyết những vế về các loại nhà ở Mỹ nên mua để đầu tư hay định cư. 

Các loại nhà ở mỹ
Các Loại Nhà Ở Mỹ Bạn Nên Biết Trước Khi Mua

Các loại nhà ở Mỹ cơ bản 2021

Apartment

Apartment tại Mỹ trông rất giống với chung cư tại Việt Nam. Được thiết kế theo từng cụm với các dãy nhà với nhiều tầng từ 2 đến chục tầng. Tùy thuộc vào địa hình và địa chất mỗi khoảng sẽ có từ 2 đến vài chục nhà. 

Các lỗi đi thuận tiện, có cầu thang mạo hiểm và trụ nước để cứu hỏa. Đặc biệt là có rất nhiều cây xanh. Thường thì thiết kế apartment tại California sẽ chỉ mất tầm 2 đến 4 tầng. Và với mối tầng sẽ có từ 2 đến 4 phòng. Nhằm tránh thiệt hại lớn khi có động đất xảy ra.

Mỗi một khu vực apartment thường sẽ có hồ bơi, sân tennis hoặc phòng giặt đồ rộng. Bên trong thường có khu vực đậu xe, người ra vào khu vực cần có thẻ của mình để mở cửa mới. 

Mẫu nhà ở mỹ
Các Loại Nhà Ở Mỹ: Apartment

Mobile House

 Mobile home hay còn gọi là nhà di động. Là một trong những các loại nhà ở Mỹ khá thông dụng và rất phù hợp với các phong tục tập quán nơi làm việc ở nhiều nơi. Có thể dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển nhiều lần . Nhà di động được xây dựng với những nền móng rất vững chắc và dễ dàng cho việc di chuyển. Rất thuận tiện cho bạn. Trong điều kiện phải làm việc nhiều nơi, di chuyển nhiều lần.

Nhà di động Mobile House có hệ thống điện nước riêng đi theo nhà. Khi bạn đi lên khu đất mướn thì chỉ cần kết nối với các hệ thống điện, gas và các khu đất gần đó.

> Tin tức liên quan

Nhà Mobile home ở Mỹ ? – Gía trung bình bao nhiều? có đắt không? 

Chất liệu của nhà Mobile house thường là những chất liệu nhẹ, ít có kim loại. Đa số thường dùng đồ gỗ phù hợp để giảm thiểu trọng lượng nhà và điều kiện thời tiết ở Mỹ. Nhà di động thường khá là rẻ, có thể chỉ được ⅓ so với các ngôi nhà bình thường. Tuy nhiên thì khi mướn đất để đặt nhà của mình lên đó. Bạn cũng phải trả tiền thuê đất hàng tháng.

Mẫu nhà ở mỹ
Các Loại Nhà Ở Mỹ: Mobile House

Share house

Có 1 loại nhà có hình thức thuê nữa khi bạn mới đến đất nước và muốn mua nhà ở Mỹ. Nên biết là Share House ( chia sẻ phòng ở). Một chủ nhà nào đó sẽ mua căn nhà rộng và nhà còn dư phòng nên chủ nhà muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách đem đi cho thuê. 

Mức độ về sự tiện lợi của Share house còn phải phụ thuộc và chủ nhà có đồng ý cho phép bạn nấu ăn hay không? Mẫu nhà này sẽ rất phù hợp cho các bạn du học sinh tại Mỹ.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ SINH LỜI CAO

Single House

Ngôi nhà riêng biệt, không có chung vách. Hoàn toàn cố định, được xây dựng từ đất nền. Hầu hết loại nhà single house đa số rất được mọi người yêu thích, đặc biệt là đối với người Việt Nam. 

Tin tức liên quan:

Thông tin mua nhà ở Mỹ  – Mua nhà ở Mỹ có được định cư không?

Mẫu nhà ở mỹ
Các Loại Nhà Ở Mỹ: Single House

Condo

Condo và Apartment rất là giống nhau khi nhìn từ bên ngoài. Sự khác biệt duy nhất của chúng là về quyền sử dụng. Condo thường là tài sản cá nhân của chủ sở hữu. Trong khi đó thì Apartment là tài sản của công ty địa ốc nào đó. 

Condo có lợi thế hơn là bạn sẽ không cần phải mua bảo hiểm nhà. Tuy nhiên thì bạn phải buộc trả chi phí về cắt có, cắt lá cây ….Bạn sẽ không cần mất thời gian về việc 

Townhouse

Mẫu nhà ở mỹ
Các Loại Nhà Ở Mỹ: Townhouse

Nhà xây phòng ngủ ở trên lầu, phòng ăn và bếp thì sẽ nằm ở tầng trệt. Đa phần cũng sẽ có hiệp hội chủ nhà như là Condo. Nếu như nhà có con nhỏ bạn nên phải canh chừng cẩn thận về việc đi lên đi xuống. 

Giá nhà ở Mỹ tiếp tục tăng

giá mua nhà ở mỹ tiếp tục tăng
Giá nhà ở Mỹ tiếp tục tăng

Vậy các loại nhà ở Mỹ hiện nay có những mức giá như nào để phù hợp cho việc mua bán. Giá trung bình cho một ngôi nhà ở mỹ trong tháng 6 vừa qua đã đạt mức 336 ngán USD và tăng hơn 20% so với năm ngoái.  Con số này đã đánh dấu hơn 112 tháng giá nhà tăng liên tiếp so với cùng kỳ. 

Theo báo cáo của hiệp hội Môi giới bất động sản tại Mỹ thì doanh số bán nhà và giá bán nhà Mỹ vẫn tiếp tục tăng đều đặn trước đại dịch. Tuy nhiên thì dịch covid đã làm tăng tốc độ thị trường ở nhà lên. Tạo điều kiện thúc đẩy các mô hình từ căn hộ hoặc nhà nhỏ sang những ngôi nhà được rộng rãi hơn.

> Tin tức liên quan

Giá mua nhà ở Mỹ là bao nhiêu? – Mua nhà ở Mỹ giá rẻ có khó không?

Trên đây là một số chia sẻ của Xóm đầu tư về Top 6 các loại nhà ở Mỹ. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã có thêm được những thông tin hữu ích cho mình trước khi chọn lựa ngôi nhà tại Mỹ cho mình nhé.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia