Top 10 các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam không thể bỏ qua

Các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam

Tìm hiểu các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam là cách giúp nhà đầu tư có cho mình danh mục đầu tư an toàn. Để đưa ra chiến lược đầu tư thông minh, đưa dòng vốn tăng trưởng và gặt hái nguồn lợi nhuận tốt nhất, nhà đầu tư cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về các quỹ đầu tư Crypto tại Việt Nam. Dưới đây, xomdautu xin giới thiệu với các bạn các quỹ đầu tư crypto uy tín và lớn tại Việt Nam!

Các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam – Quỹ Polychain Capital

Một trong các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam phải kể đến đó là quỹ Polychain Capital. Quỹ được thành lập bào năm 2006, được biết đến là quỹ đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, có quy mô rất lớn trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Hiện nay, Quỹ đang sở hữu hơn 60 dự án về tiền điện tử, số vốn đầu tư này lên đến hàng trăm triệu đô la. 

Các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam

Bên cạnh đó, quỹ cũng có ban cố vấn, đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, giúp quỹ gặt hái nhiều thành tựu trong nhiều năm qua. Có thể nói rằng, quỹ Polychain Capital là quỹ dẫn đầu xu hướng tiền điện tử hiện; cũng là “điểm đến” uy tín cho dòng tiền của nhà đầu tư. 

Các quỹ đầu tư crypto uy tín – Quỹ Grayscale Bitcoin Trust

Grayscale Bitcoin Trust là “cái tên” tiếp theo trong danh sách các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam. Quỹ được thành lập vào năm 2003, được biết đến là phương tiện đầu tư đầu tiên của Ủy ban chứng khoán giao dịch tại Hòa Kỳ. Với độ uy tín cao trên thị trường, quỹ đã thu hút rất nhiều người đầu tư lâu năm đã tham gia. Quỹ này chủ yếu vận hành các sản phẩm sau đây:

  • Ethereum (ETHE);
  • Bitcoin ( GBTC );
  • Những quỹ ủy thác tài sản như XRP, Stellar, ZCash, Horizen, Ethereum Classic, Lumens, Litecoin, Bitcoin Cash.

Có thể bạn quan tâm đến

Nên đầu tư vào quỹ mở nào an toàn nhất – Top 3 quỹ hoạt động hiệu quả

Các quỹ đầu tư lớn trong crypto – Quỹ AME Cloud Ventures

Các quỹ đầu tư lớn trong crypto quỹ AME

AME Cloud Ventures cũng là một trong các quỹ đầu tư crypto lớn ở Việt Nam. Quỹ được thành lập bởi Jerry Yang sáng vào năm 2012. Được biết, Quỹ AME Cloud Ventures hoạt động tập trung chủ yếu vào các hoạt động đầu tư  tiếp cận các công ty có nền tảng công nghệ. Một số các danh mục đầu tư của quỹ như sau:

  • Berkeley
  • Bitpay
  • BlockCypher

Các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam – Quỹ Akuna Capital

Quỹ Akuna Capital được thành lập và chính thức hoạt động trên thị trường vào năm 2011. Tham gia thị trường tiền điện tử được hơn 10 năm, quỹ đã tạo lập cho mình vị thế riêng, cũng như gặt hái được nhiều thành tựu. Có thể đánh giá rằng, đây là quỹ đầu tư tiền ảo rất đáng để nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu nghiêm túc. 

Đến thời điểm hiện nay, quỹ còn có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Sydney, Boston, Thượng Hải. Với sự vững chắc trong cấu trúc tài chính quỹ, Akuna Capital xứng đáng là điểm đến mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhận tốt, cũng như đảm bảo tính an toàn khi đầu tư. 

Các quỹ đầu tư crypto uy tín – Quỹ Multicoin Capital

Tìm kiếm một quỹ đầu tư an toàn ít rủi ro trong vô vàn các quỹ nhà đầu tư trên thị trường hiện nay có thể không nhiều. Multicoin Capital là một trong những cái tên người đầu tư cần chú ý. Tuy có tuổi đời từ 2017, nhưng quỹ cũng là một nơi rất đáng tin cậy cho mọi nhà đầu tư tham khảo. Bởi lẽ, Multicoin Capital đã dựng và có được rất nhiều thành tựu, khẳng định vị thế phát triển vững mạnh trên thị trường đầu tư tiền điện tử. 

Các quỹ đầu tư lớn trong crypto – Quỹ A16Z

Các quỹ đầu tư lớn A16Z

Quỹ A16Z là một trong các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nếu bạn là một nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận cao và chấp nhận rủi thì đây là quỹ rất phù hợp để bạn tìm hiểu và lựa chọn. Quỹ A16Z hoạt động dựa trên mục tiêu đến các dự án mới khai triển. Với sự quản lý của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dòng vốn của nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm nguồn lợi nhuận trong tương lai. Một số danh mục đầu tư của A16Z bao gồm: Avalanche, Solona. 

Có thể bạn quan tâm đến

Quỹ đầu tư nào tốt nhất Việt Nam – Top 8 quỹ đầu tư uy tín

Các quỹ đầu tư crypto lớn – Quỹ Digital Currency Group

Trong danh sách các quỹ đầu tư crypto lớn nhất tại Việt nam, Digital Currency Group là cái tên không thể không nhắc đến. Đây được biết đến là tập đoàn tiền ảo lớn thứ hai trên thế giới. Bên cạnh đó, quỹ còn nắm giữ cổ phần của hai công ty khác, đó là: công ty quản lý tài sản Grayscale, công ty truyền thông Coindesk. Tình đến nay, Digital Currency Group quỹ đã thu hút được dòng tiền điện tử có giá trị lên đến 700 triệu đô la. 

Quỹ Digital Currency Group được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã tin cậy, và lựa chọn Digital Currency Group là điểm đến an toàn cho dòng tiền của mình. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số các danh mục đầu tư như: Đầu tư vào tiền kỹ thuật số, Đầu tư vào các dự án Blockchain, Đầu tư vào các công ty về công nghệ kỹ thuật số,…

Các quỹ đầu tư crypto uy tín – Quỹ Block Bits Capital

quỹ đầu tư BLOCK BITS CAPITAL

Block Bits Capital được thành lập vào năm 2017, là một quỹ đầu tư mạo hiểm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, quỹ Block Bits đa tạo ra hệ thống truy cập dữ liệu an toàn từ khá sớm. Đồng thời, quỹ đã tạo ra các giao dịch tự động tại nhà với sự chênh lệch giá giữa hơn 100 loại tiền tệ trên hơn 30 ví điện tử khác nhau.

Hiện nay, quỹ Block Bits đã tham gia vào nhiều dự án đa dạng như tiền điện tử, Blockchain.  Với xu hướng phát triển kể trên, quỹ Block Bits hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư khi góp vốn.

Có thể bạn quan tâm đến

Danh sách các quỹ đầu tư tài chính tại Việt Nam không ai cũng biết

Các quỹ đầu tư crypto lớn tại Việt Nam- Quỹ Coinbase Ventures

Coinbase Ventures có trụ sở chính đặt tại Mỹ và được thành lập từ năm 2018. Đây được biết đến là một trong các quỹ đầu tư Crypto lớn nhất và an toàn nhất hiện nay. Quỹ định hướng tập trung vào các dự án dài hạn và các dự án mới. Cùng với đó, là tập trung vào công nghệ, blockchain. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu về quỹ Coinbase Ventures, để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu