Top 5 các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam hiệu quả nhất

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 01 7

 Các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam nào giúp bạn gia tăng mức thu nhập cá nhân? Nhìn nhận tình hình hiện nay, khi dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu chưa có “hồi kết”. Nó đã tạo “lực đẩy” cho các phương thức kiếm tiền online được “vươn ngôi”. Năm 2022 tới đây, kiếm tiền online hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ, đòi hỏi bạn cần bắt kịp xu thế hiện đại. 

Bạn đang tìm kiếm các web kiếm tiền online uy tín, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Đây sẽ là bài viết dành cho bạn, dưới đây là tổng hợp chi tiết các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín và giúp bạn kiếm “bộn tiền” trong năm 2022.

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 01
Các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam kiếm tiền hiệu quả  

Các nền tảng kiếm tiền online: Dropshipping

Dropshipping là một trong những nền tảng kiếm tiền online, giúp bạn kinh doanh mà không cần bỏ ra vốn nhập hàng, cũng như không cần phải chuyên trách tại khâu vận chuyển. Nỗi lo “ôm hàng tồn kho” cũng sẽ được giải quyết thông qua hình thức Dropshipping này.  

Bằng cách thức này, bạn sẽ phải làm việc thông qua nhà cung cấp. Việc của bạn khi tham gia hình thức này là tìm kiếm khách  hàng, chăm sóc khách hàng và lên đơn. Sau khi đơn hàng gửi yêu cầu tới nhà cung cấp, họ sẽ chịu trách nhiệm các khâu còn lại cho bạn, như là đóng gói, vận chuyển. Khi đơn hàng hoàn thành, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng hay còn gọi là phần giá chiết khấu tính trên sản phẩm đó.

Mức giá này phụ thuộc vào tùy loại sản phẩm; cũng như kinh nghiệm và kỹ năng của bạn khi tìm nhà cung cấp có mức chiết khấu tốt. Mức lợi nhuận thông thường của Dropshipping khoảng 30-60%/sản phẩm.

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 02
Dropshipping

Vậy những web kiếm tiền online với hình thức Dropshipping nào phổ biến nhất? Một số các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam với hình thức Dropshipping:

Aliexpress là một trong các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam khá phổ biến. Được biết, Aliexpress có công ty mẹ là Alibaba. Mạng lưới của nền tảng này vô cùng “phủ sóng” trên toàn cầu. Web kiếm tiền online uy tín khác, đó là nền tảng Wholesale 2b. Ưu thế nổi bật của Wholesale 2b là sở hữu đa dạng các loại sản phẩm; lên đến 1.500.000 sản phẩm. 

Ngoài ra, DHgate cũng là trang web kiếm tiền online 2022 mà bạn nên tham khảo. DHgate nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ quyền lợi cho người rất tốt. Một số các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam bạn có thể tìm hiểu: Drop In The Box, Salehoo, Big Buy, Global Sources,…

Các trang web kiếm tiền online tại việt nam cho Freelancer

Freelance không còn quá xa lạ ở Việt Nam, là các công việc làm tự do, có thể ở nhiều lĩnh vực. Công việc này bạn có thể làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. Nhưng hiện nay, có rất nhiều người làm việc tự do trở thành một Freelancer. Và trong tương lai, làm việc tự do được dự đoán là xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 03
Web kiếm tiền online 2022: Kiếm tiền Freelancer

Làm việc như một Freelancer, bạn có thể làm chủ về thời gian, địa điểm làm việc,… Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng nhất định, điển hình như: thiết kế, content, Seo, thiết kế website,… Vậy những web kiếm tiền online phổ biến cho người làm tự do?  Một số các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam cho Freelancer: Fiverr, SEOClerks, Upwork.com, Freelancer.com, vlance.vn,… Trong đó, Fiverr là web kiếm tiền online uy tín và được nhiều người biết đến nhất.

Để bắt đầu nhận việc, bạn cần đăng ký tài khoản trên các nền tảng kiếm tiền online kể trên. Sau đó, bạn sẽ cần xây dựng một Profile hoàn chỉnh thể hiện các kỹ năng và sản phẩm bạn đã thực hiện; và các những người cần thuê sẽ tìm đến bạn.

Có thể bạn quan tâm đến app kiếm tiền online

App kiếm tiền ở Mỹ ? – Tạo nguồn thu nhập kiếm tiền uy tín – an toàn 100% 

Gia tăng thu nhập với kinh doanh online

Nếu bạn là một một người có niềm đam mê với kinh doanh, thì bán hàng online cũng là một lựa chọn tốt. Kinh doanh trực tuyến do chính bạn xây dựng có thể sẽ nhiều rủi ro hơn so với hình thức Dropshipping. Nhưng một khi bạn thành công, nó sẽ thu về cho bạn một nguồn thu nhập “khủng”. 

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 04
Web kiếm tiền online uy tín: Kinh doanh online

Để phát triển sự nghiệp kinh doanh online, bạn cần nắm bắt những xu thế mới ngày nay. Quản lý và vận hành một kênh kinh doanh online riêng đòi hỏi bạn phải xây dựng trên những web kiếm tiền online khác nhau như: Website, Shopee, Lazada, Facebook, Zalo, Instagram,… Càng xây dựng tốt trên các nền tảng kiếm tiền online này, bạn càng có thể tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh online

Kinh doanh online ở Mỹ ? – Ý tưởng kinh doanh trực tuyến lợi nhuận cao

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Affiliate marketing là nền tảng phổ biến, uy tín, kiếm tiền hiệu quả; mà không yêu cầu vốn, hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Bằng việc bạn quảng bá, giới thiệu sản phẩm thông qua mã tiếp thị tại đường link; bạn sẽ nhận được chiết khấu nếu có người nhấp vào đường link để đăng ký/ mua sản phẩm.

Hình thức Affiliate marketing- Tiếp thị liên kết trong những năm gần đây được phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, nó có lợi cho những bạn nào có sẵn website, Blog cá nhân, các nền tảng mạng xã hội được nhiều người biết đến. Vì bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ nguồn traffic tự nhiên sẵn có của mình. Vậy để thực hình thức tiếp thị liên kết, chúng ta cần phải thông qua đâu? 

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 06
Các nền tảng kiếm tiền online: Affiliate Marketing

Đâu là các web kiếm tiền online 2022 hiệu quả nhất? Sau đây, Xóm đầu tư sẽ gợi ý cho bạn một số các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam thông qua Affiliate marketing: Clickbank, Amazon, AccessTrade, Masoffer, AdFlex,… Tất cả những web kiếm tiền online này đều hoàn toàn miễn phí và không cần vốn.

Sau khi tham khảo các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam bằng tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần lập một tài khoản, lựa chọn sản phẩm phù hợp và lấy link. Cách kiếm tiền này thực sự rất đơn giản, nhưng có thể đem lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động, hiệu quả cao. Hãy nắm bắt càng sớm càng tốt, bởi trong tương lai, khi Affiliate Marketing được phổ biến hơn tại Việt Nam thì nó sẽ càng cạnh tranh hơn. 

Có thể bạn quan tâm đến Các trang Affiliate UY TÍN

Các trang Affiliate tại Việt Nam – “Điểm đến” đáng tin cậy, nhanh chóng gia tăng nguồn thu nhập

Kiếm tiền online với Youtube

Ngày nay, nhu cầu về giải trí và xem thông tin dưới dạng video ngày càng tăng mạnh, chính vì thế Youtube sẽ trở thành kênh giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng. Theo khảo sát, trên thế giới, có đến 2 tỷ người dùng Youtube và có tới 79% người sử dụng internet có tài khoản Youtube. Rõ ràng, đây là một kênh vô cùng hấp dẫn, nhưng làm thế nào để có thể kiếm tiền từ Youtube?

Cac Trang Web Kiem Tien Online Tai Viet Nam 05
Những web kiếm tiền online: Youtube

Bạn có thể kiếm là thông qua Youtube Partner từ chính video của bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhờ vào lượt nhấp quảng cáo của người xem. Ở Việt Nam, kiếm tiền bằng kênh youtube ngày càng trở phổ biến hơn với đa dạng các chủ đề. 

Ngoài ra, bạn có thể kiếm bằng một số cách khác như: Nhận ủng hộ từ người yêu thích kênh của bạn, quảng cáo sản phẩm cho các nhãn hàng, tiếp thị liên kết. Về tiếp thị affiliate marketing, bạn có thể thông qua các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam như: shopee, lazada, amazon,…

> Tin tức liên quan: 

Affiliate Network tại Việt Nam  – mang lại thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng

Trên đây là các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam mà bạn nhất định phải tìm hiểu, nắm bắt cơ hội, lựa chọn cho mình cách kiếm tiền online phù hợp nhất. Xóm đầu tư  chúc bạn sớm thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp kinh doanh online của bạn! Hãy điền Form ngay phía dưới để được tư vấn miễn phí. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu