Các ứng dụng đầu tư tài chính an toàn được tin dùng năm 2022

Cac Ung Dung Dau Tu Tai Chinh

Cac Ung Dung Dau Tu Tai Chinh

Hiện nay việc nhiều người tìm đến các kênh đầu tư online thì không còn xa lạ. Và theo đó các ứng dụng đầu tư tài chính được tung ra thị trường cũng nhiều vô kể. Vì số lượng ứng dụng có mặt rất nhiều, không phải app nào cũng đáng tin dùng. Bài viết này Xóm đầu tư sẽ gợi ý cho bạn những app đầu tư tài chính uy tín được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Tiêu chí để chọn app đầu tư tài chính uy tín

Hiện nay việc tìm kiếm các kênh đầu tư online trở thành xu hướng với nhiều nhà đầu tư cho việc kiếm tiền thụ động. Giữa hàng trăm ngàn app và website có mặt trong lĩnh vực tài chính thì việc chọn cho mình nơi uy tín để đầu tư quả thực là điều không hề dễ dàng. Vì thế, để đánh giá các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín và an toàn, bạn có thể dựa trên 5 tiêu chí dưới đây:

Tieu Chi Chon App Dau Tu Tai Chinh

  • Đầu tiên là phải có nguồn gốc, được quy định, kiểm chứng và quản lý bởi một cơ quan uy tín. Bởi ứng dụng được quản lý bởi một cơ quan uy tín thì mọi hoạt động sẽ được bảo đảm được tính minh bạch, rõ ràng.
  • Có tính năng bảo mật cao cho người dùng: Ứng dụng đầu tư uy tín thường yêu cầu chứng minh danh tính bằng CMND hoặc CCCD, hộ chiếu để tránh trường hợp giả mạo.
  • Các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín sẽ phải có mặt trên kho ứng dụng điện thoại: Nếu app được phát triển một cách chính thống, được kiểm duyệt đầy đủ thì sẽ được công khai tên kho ứng dụng App Store hoặc GG Play. Ngược lại với các tổ chức không minh bạch hoặc vi phạm chính sách sẽ thường được chia sẻ dưới dạng tải file hoặc web lậu,…
  • Minh bạch trong mọi giao dịch: Các ứng dụng đầu tư tài chính an toàn thường sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường và sẽ không có dấu hiệu “lên xuống” thất thường.
  • Ứng dụng mượt, không bị lỗi: Một tổ chức uy tín sẽ có đủ tiềm lực để phát triển phần mềm, điều này giúp người dùng dễ theo dõi quá trình đầu tư của mình hơn.

Có thể bạn quan tâm đến app kiếm tiền online

App kiếm tiền ở Mỹ ? – Tạo nguồn thu nhập kiếm tiền uy tín – an toàn 100%  

Các ứng dụng đầu tư tài chính được khuyên dùng

App Timo Digital Bank

Một trong các ứng dụng đầu tư tài chính mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đầu tiên là Timo Digital Bank. Ở ứng dụng này bạn có thể đầu các quỹ mở do công ty quản lý quỹ VinaCapital quản lý trực tiếp trên app này. Có thể nói đây là một trong những công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Cùng số tài sản đầu tư hơn 3,7 tỷ USD, lợi nhuận kỳ vọng mà VinaCapital mang lại cho khách hàng mỗi kỳ luôn được đánh giá cao.

App Timo Bank

Hiện tại công ty đang quản lý cùng lúc nhiều quỹ khác nhau với các danh mục như trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, CNTT,.. Để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng, các kế hoạch của doanh nghiệp luôn được thực hiện bởi đội ngũ bao gồm 2 chuyên gia đầu tư cùng 15 chuyên viên tham gia phân tích thị trường tài chính.

Bạn có thể tham gia các quỹ mà VinaCapital cung cấp như:

  • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Tiếp cận Thị trường Việt Nam (VESAF).
  • Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF).
  • Quỹ Đầu tư Trái phiếu Bảo Thịnh (VFF).
  • Quỹ Đầu tư Cân bằng Tuệ Sáng (VIBF).

App Finhay

App Finhay

Là một ứng dụng tích hợp với nhiều tính năng như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, ví điện tử,… Finhay được thành lập bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt. Pháp lý đáng tin cậy và người dùng/nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá là nơi để đầu tư online chất lượng và uy tín.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều hình thức quỹ đầu tư khác nhau tại ứng dụng này như: Cò trắng, rùa hoàn kiếm, trâu nước,… Lợi nhuận cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Có thể bạn quan tâm đến Các trang Affiliate UY TÍN

Các trang Affiliate tại Việt Nam – “Điểm đến” đáng tin cậy, nhanh chóng gia tăng nguồn thu nhập

App Mitrade – Các ứng dụng đầu tư tài chính 

App Mitrade

Đây là một nơi để bạn đầu tư chứng khoán, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với các loại cổ phiếu quốc tế. Khi tham gia đầu tư tại đây, bạn cần có một lượng kiến thức về thị trường chứng khoán. Bên cạnh tham gia và đăng ký thông qua app thì bạn có thể kết nối qua website của Mitrade.

Những biến động thị trường, tin tức về tài chính cũng sẽ được cập nhật để các nhà đầu tư dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. App Mitrade là một sự chọn lựa dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về chứng khoán và hình thức để kiếm tiền thụ động.

App Fireant

App Fireant

Tương tự như Mitrade, đây cũng là một app để bạn theo dõi thị trường và đầu tư chứng khoán. Fireant sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thị trường nhanh chóng và những công cụ hỗ trợ trong việc đầu tư chứng khoán.

App cho phép người dùng tải và sử dụng miễn phí, mức giao dịch linh hoạt từ 0.15 – 0.3% tùy theo mức chính sách của mỗi doanh nghiệp bạn đầu tư.

App đầu tư TC Invest 

App Dau Tu Tc Invest

Cùng là một trong các ứng dụng đầu tư tài chính để nhà đầu tư kiếm tiền online từ việc đầu tư trái phiếu, cổ phiếu hoặc chứng chỉ tiền gửi. Đây là nền tảng đầu tư thuộc hệ sinh thái của ngân hàng Techcombank.

TCInvest được định hướng phát triển thu nhập cho giới trẻ. Chính vì thế mà tại đây có những lộ trình để đạt được mục tiêu tài chính sẽ được app phân tích cũng như hỗ trợ người dùng. Những ai mới tìm hiểu có thể học hỏi kiến thức lẫn kinh nghiệm từ cộng đồng trên ứng dụng.

App đầu tư tài chính lừa đảo bạn cần biết 

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay có không ít ứng dụng để bạn đầu tư tài chính. Tuy nhiên gì cũng có hai mặt, app đầu tư tài chính lừa đảo trên thị trường hiện nay cũng sẽ không thiếu. 

App Dau Tu Tai Chinh Lua Dao

Theo báo cáo của Công ty bảo mật Lookout thống kê đã có hơn 170 ứng dụng đào tiền ảo lừa đảo, với 25 ứng dụng có mặt trên Google Play. Các ứng dụng này lừa đảo hơn 93.000 người và chiếm đoạt ít nhất khoảng 350.000 USD. Các ứng dụng này tự quảng cáo là cung cấp dịch vụ khai thác tiền ảo đám mây có tính phí. Tuy nhiên, bằng cách chiếm lòng tin ban đầu, chúng ăn cắp tiền từ người dùng thông qua các quy trình thanh toán hợp pháp và không cung cấp các dịch vụ đã hứa.

Một số “ứng viên” được “gọi mặt đặt tên” như Auto Cash, Tiktok Bonus, Busstrade.com, Bigbuy24h,… có nhiều bằng chứng cho thấy các ứng dụng này lôi kéo người tham gia với những hứa hẹn lợi nhuận cao và hoa hồng hấp dẫn.

Để không bị “vớ” vào những ứng dụng lừa đảo này. Bạn cần có cái nhìn và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền vào bất kì ứng dụng tiền online nào đó.

> Tin tức liên quan: 

Affiliate Network tại Việt Nam  – mang lại thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng