Cách đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao

Dau Tu Bds Mang Lai Nhung Loi Ich Gi 1

Nhiều nhà đầu tư đã chọn bất động sản là kênh đầu tư lâu dài nhưng thường đầu tư sai cách và gặp nhiều thất bại thậm chí là mất trắng. Vậy làm thế nào để tránh tối thiểu rủi ro bị chôn vốn? Hãy tìm hiểu cách đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao sau đây.

Nên đầu tư vào loại bất động sản nào?

Đầu tư vào loại bất động sản nào là  điều trước tiên bạn cần quyết định để có thể mang lại lợi nhuận cao nhất. Việc này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là vốn đầu tư của bạn là bao nhiêu.

♦ Hãy mua bất động sản nơi mà người giàu có hay lui tới.  Những bất động sản khi ở nơi như vậy thường có giá bán rất cao vì nó đồng nghĩa với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên và những dịch vụ tốt nhất.

♦ Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi như mặt tiền, đường lớn, ngay ngã 3, khu dân cư,.. Những vị trí như vậy thường có giá trị rất cao và được nhiều người chú ý hơn là bất động sản khác.

♦ Đầu tư vào căn hộ cho thuê là lựa chọn của các nhà đầu tư tầm trung ít vốn. Như vậy vừa mang lại lợi nhuận cố định hàng tháng, vừa không tốn các chi phí để thuê nhiều nhân công để quản lý như ở những tòa nhà cho nhiều người thuê. 

> Có thể bạn quan tâm BĐS Hà Nội

Có nên đầu tư bất động sản Hà Nội thời điểm này   – Tin tức bạn nên biết 

♦ Một cách đầu tư bất động sản có hiệu quả cao là xây dựng những khu nhà để bán hoặc cho thuê lại. Tuy nhiên,bạn đừng cố đầu tư ở nơi đồng không mông quạnh hay bất tiện về giao thông. Cần phải xem xét địa điểm rõ ràng trước khi đầu tư.

Cac Du An Lon Tai Binh Phuoc 02

Cách đầu tư bất động sản: Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

Trong đầu tư bất động sản, có hai yếu tố mà người đầu tư cần quan tâm đó là chất lượng sản phẩm mua vào và đầu ra cho sản phẩm đó như thế nào.

Đầu tư vào bất động sản có đơn đặt hàng dài hạn từ trước đó, trong nhóm bất động sản cho thuê được nhiều người ưa chuộng. Hoặc là bất động sản thuộc nhóm mà nhiều nhà  đầu tư khác đang săn lùng là cách tốt nhất để bạn hạn chế rủi ro khi đầu tư mà không sợ “chôn vốn”.

Vì là hàng “Hot” thì tỉ lệ cạnh tranh sẽ rất lớn. Nên việc tìm bất động sản được nhiều người tìm mua sẽ khá khó khăn cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn mua được bất động sản thuộc nhóm này thì sẽ không cần phải lo tìm khách mua. Hay thậm chí vừa mua xong bán lại đã có lãi.

> Có thể bạn quan tâm đến 

Những nguyên tắc khi đầu tư bất động sản bạn cần biết – Những lưu ý nhỏ

Còn việc mua các bất động sản có khách thuê dài hạn hoặc nằm trong nhóm cho thuê ưa chuộng sẽ đảm bảo một nguồn thu nhập ổn định ngay cho bạn nếu chưa có ý định bán liền.

Chọn bất động sản có lãi trước khi mua

Co 1 Ty Nen Mua Dat O Dau 04

Chắc chắn đây là điều mà bất cứ người đầu tư nào cũng mong muốn, mua được bất động sản mà biết chắc nó sẽ có lãi. Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế đang có nhiều người đang tiến hành đầu tư theo cách này.

Săn lùng, tìm các bất động sản có giá thấp hơn so với giá thị trường nếu bạn có khả năng đàm phán tốt. Thì tất nhiên, ngay khi mua thì bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận cao từ các bất động sản này.

Nhưng để tìm kiếm được những bất động sản như vậy thật sự rất khó. Bắt buộc bạn phải là người am hiểu thị trường, tìm kiếm và khảo sát giá cẩn thận. Và hơn hết, nếu không chú ý, tham các bất động sản giá rẻ sẽ rất dễ vướng vào các bất động sản gặp trục trặc về pháp lý. Hay thậm chí là gặp rủi ro lừa đảo.

> Có thể bạn quan tâm BĐS Hà Nội

Có nên đầu tư bất động sản Hà Nội thời điểm này   – Tin tức bạn nên biết 

Cách đầu tư bất động sản lợi nhuận cao: Tự làm tăng giá trị bất động sản

Nếu bạn đầu tư vào phân khúc nhà ở, căn hộ chung cư. Đừng mua khi nó đã hoàn toàn đẹp và hoàn thiện rồi. Hãy mua căn nhà cũ, một căn nhà xuống cấp, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể mua với giá thấp nhất có thể. Sau đó làm nó trở nên có giá trị bằng cách tân trang, sửa sang lại. 

Chỉ cần tút tát lại một chút vẻ bề ngoài, vật dụng thay thế, thay đồ nội thất hư và hoàn thiện nó, Chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao khi bán đi mà bạn không ngờ tới. Nhưng để không phải chịu cảnh tiền lời đắp đủ tiền túi thì phải tính toán kỹ lưỡng giá mua, giá nội thất và chi phí sửa chữa. Giá bán ra như thế nào là hợp lý. Đừng chọn những căn nhà quá cũ kỹ vì chi phí bỏ ra sẽ rất lớn và mất nhiều thời gian chôn vốn không hợp lý. 

Đầu tư theo gói cùng Bất động sản mang lại lợi nhuận cao

Co 1 Ty Nen Mua Dat O Dau 02

Với nhiều gói bất động sản chỉ từ 20 triệu. Với lãi suất 44%/24 tháng bạn an tâm với số tiền ổn định chạy về tài khoản ATM mỗi ngày. Ngoài ra ngay sau khi kết thúc hợp đồng sẽ được sở hữu ngay một bất động sản tương ứng vốn đầu tư ban đầu.

> Có thể bạn quan tâm đến 

6 bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới  – Thông tin mới

Đừng đầu tư khi không có kế hoạch rõ ràng. Hãy tìm hiểu kỹ từng hình thức đầu tư để mang lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao. Chúc bạn thành công! 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu