Tiết lộ 03 cách đầu tư Finhay hiệu quả dành cho người mới

03 cách đầu tư Finhay hiệu quả dành cho người mới

Những người mới thường sẽ chưa thành thạo về  cách đầu tư Finhay hiệu quả . Giao diện đơn giản chính là điểm cộng lớn của Finhay giúp cho người dùng nhanh chóng “hội nhập” vào thế giới tài chính. Tuy vậy, nhiều người vẫn cần biết một số chiến lược đầu tư Finhay, điều này giúp các NĐT dễ dàng gặt hái được nhiều thành công khi sử dụng.

Ứng dụng Finhay là gì? 

Finhay là một ứng dụng đầu tư tích lũy vừa và nhỏ ở Việt Nam. Ứng dụng được thành lập từ năm 2017 dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, là một trong những ứng dụng giúp NĐT vừa và nhỏ có thể gây dựng tài sản.

Cach Dau Tu Finhay Hieu Qua Finhay La Gi

Cái tên Finhay là sự kết hợp của Finance (tài chính) và hay ho, thú vị. Ứng dụng được thành lập với tham vọng là thay đổi thói quen đầu tư và tích lũy của giới trẻ Việt. Theo đó vào tháng 6.2017 ứng dụng lần đầu cho ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ cho phép NĐT bắt đầu với số vốn chỉ từ 50.000đ. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, các cấu trúc đầu tư được Finhay xây dựng sẵn dựa trên từng rủi ro giúp NĐT dễ dàng thao tác.

Trong 4 năm kế tiếp, để tiếp tục khẳng định vai trò của người đồng hành thân thiết trên hành trình xây dựng tài chính cá nhân. Ứng dụng đã cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như tích lũy với mức lãi suất hấp dẫn, hũ vàng và nổi bật nhất là đầu tư chứng khoán ra mắt hồi tháng 11.2021.

Bài viết này Xóm đầu tư sẽ chia sẻ cho bạn cách đầu tư chứng khoán Finhay và những cách đầu tư Finhay hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức tài chính

Các ứng dụng đầu tư tài chính – gợi ý cho bạn những app đầu tư được các chuyên gia tin dùng

Hướng dẫn cách đầu tư finhay hiệu quả

Với hình thức đầu tư tài chính tại Finhay, người dùng sẽ được hỗ trợ những công cụ và phương tiện để có thể tham gia vào thế giới đầu tư. Theo đó, bạn cần phải biết cách sử dụng công cụ này thật hiệu quả và đó sẽ là chìa khóa của cách đầu tư Finhay hiệu quả!

Các cấu trúc đầu tư tài chính của Finhay

Hiện nay có 11 quỹ đầu tư tài chính đã và đang có mặt trên Finhay gồm: BVBF, BVPF, TCBF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, E1VFVN30, VNDAF, SSIBF và SSI-SCA, VCBF-BCF. Tất cả các quỹ này được Finhay phân tích số liệu hoạt động để đưa vào 5 cấu trúc đầu tư phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách đầu tư finhay hiệu quả
Hướng dẫn cách đầu tư finhay hiệu quả
  • Đầu tiên là Rùa Hoàn Kiếm dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu.
  • Cò trắng sẽ dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và một phần nhỏ của cổ phiếu.
  • Voi rừng là phân bổ đều cho các quỹ đầu tư vào trái và cổ phiếu.
  • Sao la là dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu cùng một phần nhỏ là cho trái phiếu.
  • Tương tự như vậy trâu nước là dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ là trái phiếu.

Mỗi một cấu trúc đầu tư trên ứng dụng đều đã được phân tích các chỉ số cụ thể. Bạn có thể dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc mình ưng ý nhất.

Cân nhắc cách đầu tư Finhay hiệu quả với tài chính

Chiến lược đầu tư finhay mà bạn không nên bỏ qua
Chiến lược đầu tư finhay mà bạn không nên bỏ qua

Chiến lược đầu tư finhay mà bạn không nên bỏ qua đó là cân nhắc tài chính. Bạn cần phải bỏ qua một số tài sản nhất định để chúng hoạt động và sinh lời hiệu quả. Đương nhiên là tài sản càng nhiều thì lợi nhuận sẽ đạt được càng cao và đi đôi với trách nhiệm quản lý tài sản rất lớn. Vậy cho nên, bạn cần có sự cân nhắc tài chính khi tham gia đầu tư Finhay.

Với những người mới thì nên bắt đầu với số tài sản nhỏ để tạo cơ hội làm quen và học tập. Vì Finhay cho phép người dùng tham gia đầu tư với 50.000đ. Mức đầu tư cực thấp với tỉ lệ rủi ro là bằng 0. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người chưa có kinh nghiệm dần làm quen và trau dồi kinh nghiệm cùng cách đầu tư Finhay hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức

Đầu tư chứng khoán ảo – gợi ý cách kiếm tiền vừa học vừa chơi cực hiệu quả

Theo dõi CCQ thường xuyên

Chỉ số chứng chỉ quỹ CCQ trong đầu tư cũng chính là tài sản của người dùng. Giá trị tài sản của bạn sẽ tăng khi chỉ số này hoạt động tốt. Do đó, người dùng cần phải theo dõi chỉ số chứng chỉ quỹ khi tham gia đầu tư. Tại ứng dụng Finhay chỉ số này sẽ liên tục được cập nhật để bạn tiện theo dõi. Với các số liệu mà Finhay cung cấp bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp như thay đổi chiến lược đầu tư thêm hoặc bán tài sản để thu hồi vốn.

Cách đầu tư chứng khoán finhay? Đầu tư trên finhay như thế nào?

Cách đầu tư trên Finhay như thế nào cụ thể là đối với chứng khoán. Dưới đây là 4 bước nhanh chóng và đơn giản mà bất kỳ người mới nào cũng có thể thực hiện!

Cách đầu tư chứng khoán finhay? Đầu tư trên finhay như thế nào?
Cách đầu tư chứng khoán finhay? Đầu tư trên finhay như thế nào?

Bước 1 là đăng ký chữ ký:

Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Finhay, bạn cần đăng ký chữ ký của mình trên hệ thống. Cách thức khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy tay ký trên ô trống màu trắng trên màn hình và bấm xác nhận. Sau bước này hệ thống sẽ ghi nhận bạn đăng ký giao dịch thành công.

Bước 2 là nạp tiền vào tài khoản.

Bạn có thể mua chứng khoán chỉ từ 10.000đ, nhưng để bắt đầu giao dịch bạn cần nạp tối thiểu 50.000đ. Số tiền nạp vào sẽ được trích từ tài khoản tích lũy. Do đó nếu chưa nạp tiền vào tài khoản Tích lũy thì bạn cần thực hiện bước này trước.

Bước 3 là đầu tư chứng khoán trên Finhay.

Bước 4 là kiểm tra những cổ phiếu đã mua và bán.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức

4 hình thức đầu tư tài chính với số vốn nhỏ sinh lời cao mà bạn nên biết

Lời kết

Trên đây là một số cách đầu tư Finhay hiệu quả mà Xóm đầu tư đã chia sẻ. Hy vọng với những thông tin kiến thức trên đây có thể giúp NĐT vừa và nhỏ có thêm hiểu biết về ứng dụng đầu tư tài chính Finhay.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu