Những câu chuyện khởi nghiệp với 200 triệu lời hàng trăm triệu mỗi năm

Cau Chuyen Khoi Nghiep Voi 200 Trieu Loi Tram Trieu
Những câu chuyện khởi nghiệp với 200 triệu lời hàng trăm triệu mỗi năm
Những câu chuyện khởi nghiệp với 200 triệu lời hàng trăm triệu mỗi năm

Dưới đây là những câu chuyện thực tế khởi nghiệp với 200 triệu thành công với những ý tưởng mới thế hệ trẻ cần đọc qua. Chắc rằng mọi người đều có những ý kiến về “Làm gì với số tiền 200 triệu để thu về hàng trăm triệu mỗi năm?”. Cùng Xóm Đầu Tư chia sẻ những câu chuyện thực tế của thế hệ trẻ khởi nghiệp kinh doanh thành công đó nhé!

Cô gái Bắc Kạn liều mình lên núi khởi nghiệp với 200 triệu
Cô gái Bắc Kạn liều mình lên núi khởi nghiệp với 200 triệu

Cô gái Bắc Kạn liều mình lên núi khởi nghiệp với 200 triệu

Ý tưởng kinh doanh làm giàu từ trang trại trồng nho  

Theo như được chị Triệu Thị Nga ( sinh năm 1973) hiện khởi nghiệp ở Nà Diếu – Thượng Quan – Ngân Sơn –  Bắc Kạn khởi nghiệp với việc trồng nho kết hợp với điểm du lịch sinh thái. Trước khi đi đến kết quả thành công bấy giờ, chị đã vượt qua không ít khó khăn trong việc gieo trồng giống nho trên núi. 

Quá trình thất bại do việc chị chưa có kinh nghiệm – quy trình chăm sóc – phòng trừ giống nho ban đầu bị thất bại nên chỉ thu hoạch được 1 tạ/ 1000 cây nho. Với tinh thần học hỏi, kiên trì, không ngừng nỗ lực & khát vọng làm giàu khởi nghiệp với 200 triệu trồng nho trên vùng đất hoang vu này. Kết quả thu hoạch tiếp theo đã mang lại thành quả tốt hơn với 3 tấn nho/ 1000 cây. Với chùm nho, nặng trĩu, căng mọng nước, an toàn tuyệt đối với kỹ thuật nuôi trồng tự nhiên. 

Gợi ý liên quan:

Bật mí cách kiếm tiền người giàu– Cùng những câu chuyên thực tế đắt giá

Chia sẻ thực tế khởi nghiệp với 200 triệu từ việc trồng nho
Chia sẻ thực tế khởi nghiệp với 200 triệu từ việc trồng nho

Chia sẻ thực tế khởi nghiệp với 200 triệu từ chị Nga

Chị Nga chia sẻ với chúng tôi rằng: “ Việc gieo trồng nho  hạt đen hết sức tỉ mỉ – cẩn trọng trong từng khâu chăm sóc. Chu trình sinh trưởng loại nhỏ này đến 15 năm, mỗi năm thu được 2 vụ lớn và doanh thu ước tính là 3 tấn, 450 triệu/vụ thu”.

Ngoài ra, chị đã kết hợp giữa mô hình trồng nho của gia đình với mô hình sinh thái tham quan – phục vụ khách du lịch đến vườn nho của mình. Ngoài ra, chị cũng thực hiện ươm giống, hướng dẫn cách trồng loại nho này tại địa phương. 

NGHỈ LÀM GIÀU ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

Chị Nga chia sẻ : “Số lượng khách đến tham quan  vườn nho của mình đổ về rất đông. Khách có thể chụp ảnh lưu niệm mà còn cắt nhỏ ăn tại vườn và làm quà khi về. Dù khởi nghiệp với vốn 200 triệu trong mô hình trồng nho hạt đen bước đầu khá khó khăn. 

Nhờ sự nỗ lực, không ngừng khát vọng làm giàu đã giúp gia đình chị có nguồn thu nhập như mong muốn. Không chỉ thế, người dân địa phương cũng có cơ hội mô hình kinh tế mới, chất lượng sản phẩm nho an toàn, giá thành tốt tại chính quê hương vùng núi này”

Chang Trai Khoi Nghiep Voi 200 Trieu Trong Linh Vuc F&b

Chàng trai từ bỏ con đường định sẵn tự mình khởi nghiệp

9X Hà Nội thành công khởi nghiệp với 200 triệu trong lĩnh vực F&B 

Chàng trai từ bỏ con đường định sẵn tự mình khởi nghiệp

Dương Thanh Tùng (sinh năm 1992) Hà Nội từng tốt nghiệp ĐH Bưu Chính Viễn Thông & ĐH Giao Thông Vận Tải. Nhưng sau khi tốt nghiệp đã quyết định theo con đường khởi nghiệp F&B. Trước bước đến con đường khởi nghiệp thành công anh từng bán qua một số sản phẩm như điện thoại Iphone và vòng tay phong thủy,… 

Sau khi ra trường đã từng làm việc một số công ty Hàn Quốc và làm việc tại công ty gia đình. Tuy nhiên, anh nhận thấy bản thân không phù hợp với môi trường làm việc. Anh đã lựa chọn con đường khởi nghiệp mở quán cà phê tại Cầu Giấy – Hà Nội do chính anh  thiết kế. 

Tin tức liên quan:

Số vốn ít có khởi nghiệp được không  ? – Ý tưởng khởi nghiệp từ những người có kinh nghiệm.

Khát khao làm giàu trong lĩnh vực F&B với số vốn 200 triệu

Anh chất vật khi khởi nghiệp kinh doanh và vay mượn bạn bè với số vốn 200 triệu ít ỏi để mở một quán cà phê. Anh chỉ có một chút kiến thức về pha chế qua các trường lớp đào tạo ngắn. Với mô hình quán – thiết kế theo ý tưởng của mình khi còn học ở trường đã giúp anh tiết kiệm một khoản phí đáng kể. 

Nhưng với sự nỗ lực, ý chí vươn lên và luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm sau 2 năm anh đã có 3 cửa hàng riêng cho mình tại Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hoàn Kiếm. Do quán đều được thiết kế không gian mới mẻ – mức giá đồ uống ổn định đã thu hút được khá nhiều giới trẻ đến trải nghiệm. 

Anh Thanh Tùng chia sẻ: “Mở quán với số vốn 200 triệu thừa nhận rằng bản thân đã trải qua những khó khăn vất cả. Áp lực về tính cạnh tranh đối thủ, chi phí mặt bằng, doanh thu,… Nhưng mình luôn tìm ra những điều sáng khác biệt đã giúp cho quán mang về lợi nhuận 200 triệu/ tháng đã trừ các chi phí khác”.

Anh cũng nhận thấy rằng muốn tiến đến con đường thành công, chúng ta coi đó là sự thử thách lớn trong sự nghiệp. Các bạn trẻ hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn để đó nhận những ước mơ – thách thức phía trước trở thành hiện thực. 

Ý tưởng kinh doanh làm giàu khi khởi nghiệp với 200 triệu
Ý tưởng kinh doanh làm giàu khi khởi nghiệp với 200 triệu

Ý tưởng kinh doanh làm giàu khi khởi nghiệp với 200 triệu

Làm gì với số tiền 200 triệu? Bạn luôn muốn làm giàu luôn đặt câu hỏi “đầu tư gì với 200 triệu?” & cách đầu tư như thế nào để kiếm khoản lợi nhuận cao. Xóm Đầu Tư sẽ mách cho bạn những gợi ý nhỏ về các kiến thức đầu tư nhé!

Gợi ý liên quan:

 Ý tưởng kinh doanh mới lạ  – Kiếm vài chục triệu mỗi tháng

Khởi nghiệp với vốn 200 triệu nhờ kinh doanh tráp hỏi – bánh cưới

Khởi nghiệp với vốn 200 triệu nhờ kinh doanh tráp hỏi
Khởi nghiệp với vốn 200 triệu nhờ kinh doanh tráp hỏi

Đây là loại hình khởi nghiệp kinh doanh khá mới và cũng là đem lại lợi nhuận khá tốt. Mở một cửa hàng chuyên cung cấp các loại hình tráp hỏi – trang trí cho đám cưới được nhiều vùng miền khắp nơi đón nhận. 

Đám hỏi – đính hôn nào cũng muốn sự đẹp đẻ – mới lạ trong ngày trọng đại của mình. Mỗi đám tráp cưới tính trung bình cũng khoản 4 – 9 triệu/ lễ. Mỗi lễ bạn sẽ lời khoản 40 – 50%. Với số vốn 200 triệu bạn hoàn toàn có thể chi cho tiền mặt bằng và các nguyên vật liệu trang trí, làm bánh cho mỗi lần tráp cưới  hỏi. 

Bạn có thể kết hợp với các dịch vụ đám cưới như quảng cáo, làm tóc cô dâu, studio kèm theo khi giới thiệu dịch vụ của mình. 

Bài học cho người mới bắt đầu

 Bài học kinh doanh cho người khởi nghiệp  – Tin chắc rằng bạn sẽ thành công

Mô hình kinh doanh Spa – chăm sóc thú cưng

Khoi Nghiep 200 Trieu Tu Mo Cua Hang Cham Soc Thu Cung
khởi nghiệp với 200 triệu kinh doanh chăm sóc thú cưng

Với số vốn 200 triệu bạn có thể mở một cửa hàng spa – chăm sóc thú cưng. Xu hướng của giới trẻ yêu thích chăm sóc vật nuôi, chó, mèo,… Họ có thể đầu tư cho các “ông boss”, đến chục triệu. Ngoài ra họ còn thường xuyên spa tắm, cắt tỉa tạo kiểu, mua quần áo đắt tiền cho con cưng của mình. 

Trước khi khởi nghiệp kinh doanh mở cửa hàng spa thú cưng bạn nên có kiến thức vững về thú cưng, kỹ thuật cắt tỉa, chăm sóc vật nuôi. Các loại sản phẩm, phụ kiện, đồ ăn cho thú cưng để dễ dàng tư vấn khách hàng. 

Các kế hoạch đầu tư gì với 200 triệu mở cửa hàng spa thú cưng là vấn đề rất quan trọng. Giups dễ dàng định hình về tài chính, chi tiêu, lợi nhuận và các vấn đề phát sinh kèm theo. Hãy đưa ra những giai đoạn mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong việc khởi nghiệp với 200 triệu thu về lợi nhuận bao nhiêu nhé!

Tin tức liên quan:

Có 200 triệu gi sinh lợi nhuận X2 ? – Đầu tư cho người mới

Hy vọng, qua những câu chuyện thực tế khởi nghiệp với 200 triệu sẽ giúp bạn có nhiều niềm tin cho chính bản thân mình. Luôn nỗ lực khát khao ước mơ làm giàu trở thành hiện thực trong tương lai. Bên cạnh đó Xóm đầu tư cũng chia sẻ thêm cho bạn những ý tưởng đầu tư gì với 200 triệu giúp tăng thu nhập bản thân. Chúc bạn vượt khó khăn và sớm thành công trên con đường sự nghiệp nhé!

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia