Top 4 chiến lược đầu tư bđs thông minh cho người ít vốn

Chien Luoc Dau Tu Bđs (1)

Chiến lược đầu tư BĐS  là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ người đầu tư xây dựng cho mình nguồn sinh trưởng vững chắc trong tương lai. Hơn hết bất động sản là kênh đầu tư giúp sinh trưởng vượt bậc; tuy nhiên nó đòi hỏi người đầu tư cần phải có kiến thức, kinh nghiệm trong cách mua đất sinh lời. Bên cạnh đó, là nghiên cứu kỹ lưỡng với chiến lược rõ ràng được vạch ra ngay từ thời điểm ban đầu. Có như vậy, nguồn vốn đầu tư của bạn mới có thể vượt qua những rủi ro và chạm đến đích đến sinh lời kỳ vọng!

Chiến lược đầu tư bđs thông minh – an toàn- hiệu quả

Lên một kế hoạch cẩn thận chi tiết trước khi bắt đầu một thương vụ đầu tư bất động sản là điều không thể thiếu. Chúng ta luôn cần chuẩn bị cho mình một kịch bản với những chiến lược được hoạch định rõ ràng để tìm kiếm và thu về lợi nhuận tối ưu hóa nhất. Và bạn cần phải biết rằng nếu không có một chiến lược rõ ràng, chi tiết, cẩn thận, người đầu tư sẽ dễ dàng mắc phải những sai sót, rơi vào cảnh thua lỗ, trắng tay.  

Chúng ta cần xây dựng cho mình một danh mục đầu tư với các cơ hội đầu tư độc đáo, kèm theo đó là khoản sinh lời cao. Vậy những chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn cần học hỏi là gì?

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Thị trường bất động sản TPHCM  – 3 khu vực BĐS tiềm năng

Mua BĐS cần bán gấp với mức “giá hời”

Chiến lược đầu tư bđs đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những nhà đầu tư ít vốn; đó là hãy mua những bất động sản đang cần bán gấp với giá rất hời. Đây được cho là chiến lược “săn lùng hữu hiệu mà rất nhiều nhà đầu tư ít vốn áp dụng và đã thành công. Trên thị trường, nếu như bạn chịu khó “đi săn” thì sẽ rất dễ bắt gặp trường hợp người bán bất động sản cần bán gấp một tài sản nào đó. Trong trường hợp này, người bán thường có một lý do nào đó khiến họ phải cần tiền và bán gấp giả dụ như: chuyển công tác, nơi sinh sống, nợ ngân hàng,.. Mức giá bán ra này thường sẽ có sự chênh lệch thấp hơn so với giá thị trường.

Chien Luoc Dau Tu Bđs (3) 

Đây chắc chắn sẽ là một “món hời” cho những nhà đầu tư ít vốn. Tuy nhiên với chiến lược đầu tư bđs kiểu này, người mua cần lưu ý vẫn luôn cẩn trọng với những rủi ro. Và không nên bỏ qua các bước nghiên cứu kỹ lưỡng về bất động sản đó, điển hình như: pháp lý, tiện ích, kết nối xung quanh,… Tránh trường hợp không suy xét kỹ, mà chỉ mua vì ham muốn mức giá rẻ, thì khả năng chôn vốn trong tương lai là rất cao. 

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN THỜI ĐIỂM NÀY KHÔNG?

Góp vốn đầu tư đất nền phân theo lô

Đất nền là một trong những loại hình được rất nhiều nhà đầu tư ít vốn quan tâm. Với hình thức này, người đầu tư nên tham khảo chiến lược đầu tư đất nền theo dnagj góp vốn mua đất nền phân lô. Trong những năm gần đây, hình thức này nổi lên như một xu hướng mới, cần các nhà đầu tư đón đầu, để cùng nhau nhanh chóng tăng trưởng cho mức vốn của mình. 

Với chiến lược đầu tư bđs kiểu này, người mua cần tìm cho mình những người bạn hợp tác đáng tin cậy. Bên cạnh đó, khi làm chung góp vốn với bất cứ ai, dù thân cận tới đâu, chúng ta vẫn nên minh bạch rõ ràng về số vốn, lợi nhuận sẽ được chia như thế nào ngay từ ban đầu. Có như vậy, bạn mới không vướng phải trường hợp tranh chấp giữa hai người hợp tác. Ngoài ra, quá  trình tìm hiểu về tiềm năng quỹ đất, luôn phải đảm bảo đúng trình tự và đủ các bước. 

Chiến lược đầu tư bđs kiểu cho thuê lại

Chien Luoc Dau Tu Bđs (2)

Chiến lược đầu tư bđs này được đông đảo các nhà đầu tư ít vốn lựa chọn. Tại hình thức này, người đầu tư sẽ đi thuê các bất động sản, sau đó sẽ cho thuê lại. Người đầu tư sẽ cần mất một khoản chi phí để có thể sửa sang trước khi bắt đầu cho thuê. Bên cạnh đó, trong chiến lược đầu tư bđs này, việc lựa chọn vị trí là vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định bạn có thể cho thuê lại dễ dàng hay không. Chiến lược định mức giá cho thuê cùng cần bạn nghiên cứu kỹ càng, để đảm bảo tính cạnh tranh nhất so với thị trường. Tóm lại, để thực hiện thành công chiến lược đầu tư này, bạn cần mở rộng tầm nhìn, cũng như có những dự đoán logic thông qua việc nghiên cứu kỹ càng. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Đầu tư bất động sản cho thuê  – Cách đầu tư BĐS hiệu quả nhất

Chiến lược đầu tư bđs: Mua nhà cũ giá rẻ 

Đây là cách mua đất sinh lời rất phù hợp với chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn. Tại chiến lược này, người đầu tư sẽ khá mất nhiều thời gian để tìm kiếm được căn nhà cũ giá rẻ thật ưng ý. Chú ý rằng, cần tìm hiểu kỹ lưỡng  tính pháp lý, vị trí cũng như giá cả khu vực ra sao trước khi mau. Sau đó, chúng ta còn phải bỏ ra một khoản chi phí để sửa sang và tân trang lại bất động sản này. Cuối cùng là cho thuê hoặc bán lại. Nếu như bạn nghiên cứu kỹ càng, thì chắc hẳn đây là khoản đầu tư vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn nguồn tăng trưởng cao. 

Nguyên tắc đầu tư bất động sản

Tham gia các cộng đồng đầu tư bất động sản

Không ai thành công mà đi một mình cả” – đây là câu nói quen thuộc với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đó cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn và tham gia vào cộng đồng đầu tư bất động sản. Ngoài ra những người mới bắt đầu, chúng ta nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, để biết thêm nhiều kinh nghiệm quý báu hay học hỏi các chiến lược đầu tư bđs của họ.

Xác định loại hình đầu tư BĐS phù hợp

Xác định trước nguồn vốn của bạn có bao nhiêu và nó phù hợp với loại hình bất động sản nào. Để từ đó chúng ta tiết kiệm thời và tìm đúng mục tiêu cho mình. Tiếp đó, hãy lên kế hoạch chi tiết với chiến lược đầu tư rõ ràng, để giúp bạn dễ dàng chạm tới cánh cửa nhân đôi nguồn vốn cho mình.

Sẵn sàng với những rủi ro

Chien Luoc Dau Tu Bđs (4)

Vốn dĩ đầu tư với bất kỳ hình thức nào, chúng ta vẫn luôn có những rủi ro rình rập. Vậy nên người đầu tư càng phải suy xét, tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi rót dòng vốn của mình vào bất cứ nơi đâu. Cùng với đó, là chuẩn bị sẵn sàng cho những trường hợp xấu có thể xảy ra, chúng ta cần lường trước và vạch trước ra các giải quyết đối phó với những tổn thất có thể xảy ra. 

Lời kết

Trên đây Xóm đầu tư đã chia sẻ cho bạn những chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn, để từ đó bạn có thể vạch ra cho mình những kế hoạch giúp danh mục đầu tư của mình sinh lời hiệu quả – an toàn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích về cách mua đất kiếm lời mà bạn có thể áp dụng và gặt hái thành công từ đó. Chúc các nhà đầu tư thành công, và đừng quên đốn xem các chuyên mục chia sẻ sẻ góc nhìn bất động sản của chúng tôi ở những bài tiếp theo!

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Diễn đàn bất động sản uy tín  – Bạn có thể tham khảo nơi đầu tư