Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

Su Phat Trien Than Toc Nhat Nam

Những yếu tố nào giúp chủ đầu tư BĐS Nhật Nam có sự phát triển bứt phá như ngày hôm nay? Sau đây là những chia sẻ từ doanh nghiệp. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn đọc sẽ hiểu hơn về chiến lược hoạt động cũng như quá trình phát triển thần tốc của doanh nghiệp từ lúc thành lập cho đến hiện tại.

Chủ đầu tư Nhật Nam cùng với chiến lược khai thác dòng tiền đang bị tắt nghẽn được đưa vào lưu thông.

Nhìn thấy tiềm năng to lớn từ nguồn vốn bao gồm: tiền mặt, vàng,.. đang bị mắc kẹt trong két chưa đưa vào lưu thông do tâm lý của người Việt luôn thích trữ vàng để dành cho đời sau. Kể từ 2016, nhiều chuyên gia kinh tế đã thảo luận về việc làm sao để huy động 500 tấn vàng “nhàn rỗi” từ người dân đưa vào phát triển kinh tế – xã hội.

Huy Dong 500 Tan Vang

Bên cạnh đó, nguồn vốn kiều hối đổ về Việt Nam hàng năm cũng đang tăng mạnh qua các năm đã chứng tỏ niềm tin kiều bào quốc tế đang dần hướng về Việt Nam nhiều hơn. Cụ thể, trong năm 2021, tổng nguồn vốn chuyển về đã vượt trên 18 tỷ USD. Đây cũng là nền tảng để BĐS Nhật Nam thực hiện mục tiêu quy tụ nguồn vốn lớn này để đưa vào hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh. Đồng thời, đầu tư hạ tầng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và đảm bảo thúc đẩy phần nào GDP đất nước cũng dần tăng tốc.

Kieu Hoi Ve Viet Nam

Hai yếu tố này đã giúp BĐS Nhật Nam đưa ra quyết định táo bạo trong chiến lược kinh doanh nhằm tạo nên thành công nổi bật như mọi người đang thấy.

Bài toán đưa dòng tiền từ trong dân vào các hoạt động đầu tư kinh doanh được giải quyết đã giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn và tạo ra ngày càng lợi nhuận lớn hơn.

Bên cạnh đó, bài toán nan giải tiếp theo chính là phương pháp thu hút khách hàng – cuộc đua đốt tiền trên thị trường của các ông lớn

Để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng, các thương hiệu  dù không muốn cũng phải bước vào “cuộc đua đốt tiền” với các chi phí khủng. Bao gồm: quảng cáo, marketing và những chương trình khuyến mãi cực khủng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Ví dụ dễ thấy, những thương hiệu lớn như Vinamilk mỗi ngày đã đốt 25 tỷ chỉ để khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm của Vinamilk.

Vinamilk

Nổi bật, các thương hiệu trong ngành thương mại điện tử như Shopee, Tiki và Lazada. Hay các hãng xe ôm công nghệ Grap, Now, Gojek,… thi nhau đốt tiền mỗi ngày.

Muc Lo Tmdt

Đặc diểm chung của các thương hiệu này là họ tập trung đẩy mạnh xây dựng chiến lược marketing và chi mạnh tiền cho việc quảng bá để chiếm thị phần nhiều nhất. Tuy nhiên, với các con số “khủng” từ hoạt động “đốt tiền” nhằm mục đích có được lượng data khách hàng. Đến nay, các thương hiệu này vẫn chưa tạo dựng được cộng đồng khách hàng trung thành để sử dụng sản phẩm từ thương hiệu. Đa phần người dùng đều sử dụng 3 ứng dụng cùng 1 lúc để đặt hàng. BĐS Nhật Nam đã nhận thấy được điều này và có chiến lược hoàn toàn khác biệt để xây dựng thương hiệu và tạo nên một cộng đồng khách hàng trung thành với thương hiệu.

Có thể bạn sẽ cần biết thêm! Đọc ngay nhé

Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

BĐS Nhật Nam sẵn sàng tiên phong cùng chiến lược kinh doanh độc đáo

Chiến lược “Thu tiền trước và bán hàng sau trên nền kinh tế chia sẻ 4.0” tiên phong cùng câu chuyện hợp tác để cùng kinh doanh. BĐS Nhật Nam đã và đang thực sự biến tất cả trở thành thành viên trung thành thân thiết cùng doanh nghiệp. Từ đó, có thể tạo ra một cộng đồng vô cùng lớn mạnh chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng nghìn thành viên cổ đông.

Su Kien 3tuoi Nn

Ki Niem 3tuoi Nhat Nam

Trong năm 2019, BĐS Nhật Nam có dòng tiền 200 tỷ đồng và hàng nghìn tỷ đồng từ nhóm cổ đông sáng lập và cổ đông chiến lược ban đầu. Chỉ trong 2 năm 2020-2021, Nhật Nam đã làm nền móng kiến tạo ra dòng tiền lợi nhuận cho các nhà đầu tư mới. Từ đó, cùng nhau đồng hành kiến xây nên 1 cộng đồng cổ đông cực lớn tạo nên thương hiệu số 1. Đồng thời có được những khách hàng vô cùng thân thiết trung thành tuyệt đối với chuỗi dịch vụ sản phẩm doanh nghiệp cung ứng ra thị trường hiện tại.

Bên cạnh đó, nguồn tài chính bổ lớn này cũng đã giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình thâu tóm thêm hàng loạt quỹ bất động sản giá trị tiềm năng. Từ đó, tạo ra lợi nhuận nhân 2 liên tiếp và gia tăng thêm giá trị tài sản cho doanh nghiệp. Đơn cử từ năm 2019, những quỹ đất mới đã có sổ từng nền tại Phú Quốc đến nay đã tăng x3, x5 giá trị sau khi lên thành phố đầu năm 2021. Và phần lớn sổ đỏ các khu vực vẫn còn vẹn nguyên, một số đất tặng khách hàng trong các số chương trình hợp tác thời điểm đầu.

Dong Duong Phu Quoc Nhat Nam

Khu biệt thự Nhật Nam cao cấp tại Sơn – Tây Hà Nội.

Thong Tin Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam

Tại đây, mỗi căn biệt thự có diện tích từ 250 – 600m²/ căn hộ. Tất cả có thiết kế tổng thể vô cùng ấn tượng, điểm nhấn đặc biệt chính là không gian xanh mát nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sang trọng. Trong thời gian ngắn hạn sắp tới, nơi đây sẽ tạo nguồn doanh thu dịch vụ hàng tỷ đồng mỗi tháng (lãi dòng tiền) và trong thời gian trung hạn cũng sẽ mang đến lợi nhuận hàng trăm tỷ cho vùng giá bán thị trường (lãi vốn).

Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam

Dự án khu đô thị mới đẳng cấp tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Luc Ngan Bat Giang Nhat Nam

Dựa trên quyết định số 789/QĐ-UBND phê duyệt kết quả chọn nhà đầu tư để thực hiện dự án Khu Đô thị mới đẳng cấp Lục Ngạn – Bắc Giang. Công ty cổ phần đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam đã chính thức bắt tay vào triển khai và xây dựng khu đô thị mới cho huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

– Với tổng diện tích lên đến 24,5ha. Trong đó, có 445 căn biệt thự liền kề và đơn lập. Mục đích đáp ứng cho 3.145 nhân khẩu. Tổng đầu tư chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2: 1200 tỷ.

 Thời gian hoàn thiện dự án khoảng từ 18-24 tháng. Tổng doanh thu dự kiến thu được tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dự án cụ thể là cộng đồng kiều bào quốc tế và các gia đình Việt có người thân là Việt Kiều. Bất động sản Nhật Nam có mục tiêu biến nơi đây trở thành 1 “Làng Việt kiều” trong tương lai. Đây sẽ là nơi quy tụ những con người xa xứ hàng năm có thể trở về với gia đình mái nhà chung Nhật Nam – Lục Ngạn.

Luc Ngan Bat Giang Nhat Nam1

Luc Ngan Bat Giang Nhat Nam2

Khach Hang Co Dong Nn

Trong khi chờ khu biệt thự tiến lên vùng giá kỳ vọng đồng thời dần hoàn thành ra sổ hồng cho từng căn. Chủ đầu tư BĐS Nhật Nam đã và đang chuẩn bị trước lượng lớn khách hàng sẽ có thể đặt mua ngay từ bây giờ. Với những ưu đãi và voucher mua bất động sản hấp dẫn, Nhật Nam cũng đang hướng khai thác sản phẩm theo 1 phương thức khác biệt: hợp tác kinh doanh cùng đồng sở hữu và gia tăng dòng tiền để tiếp tục mở rộng nhân bản xây dựng các khu đô thị mới.

Đến khi đã có được sự hợp tác của cộng đồng khách hàng thì Nhật Nam nghiễm nhiên có cả cộng đồng nhà đầu tư đồng thời họ cũng là cổ đông cùng phát triển doanh nghiệp. Đây cũng là những khách hàng trung thành nhất sẽ sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty trong tương lai.

Mục tiêu cuối cùng, Nhật Nam sẽ đạt chuyển đổi 10% lượng vàng trong dân để đưa vào lưu thông trên thị trường. Đồng thời, dự toán với 100 tấn vàng người dân đang gửi tại ngân hàng thì còn 400 tấn đăng mắt kẹt trong xã hội. Tỷ lể 10% của 400 tấn khoảng 40 tấn sẽ chuyển tiếp vào xây dựng hơn 20 khu đô thị cao cấp tại 20 tỉnh thành giống như khu đô thị Bắc Giang. Chủ đầu tư BĐS Nhật Nam đang đẩy mạnh xúc tiến và ngày càng hoàn thiện, dự kiến tổng dòng tiền là khoảng 2 tỷ USD (tương đương 400 tấn vàng trong dân trị giá khoảng 22 tỷ usd). Với dự toán đầu tư mỗi tỉnh khoảng 100.000.000 USD = 2300 tỷ VNĐ/khu đô thị 500 -1000 căn cung ứng cho 3000 – 6000 người/tỉnh đó là những thông số mục tiêu cơ bản mà chủ đầu tư Nhật Nam đang hướng đến để phát triển xã hội.

Dong Gop Kieu Bao

Bài toán cuối BĐS Nhật Nam hướng đến là gì?

Tập trung cho mục tiêu lớn chính là tăng gấp đôi lượng kiều hối hàng năm về Việt Nam từ 18 tỷ (2021) lên 36 tỷ USD đến 2025 bằng với số lượng kiều hối của Philippines thời điểm hiện tại (36 tỷ usd năm 2021).

Bài toán mà Nhật Nam hướng đến là số lượng Việt kiều 4.500.000 người thì sẽ có khoảng 900.000 người có thể đầu tư và (20%) 180.000 người đầu tư/năm x 10.000 USD = 1 tỷ 800 USD trong kế hoạch 2023-2024. Từ đó, cộng đồng đầu tư sẽ từng bước an tâm và tăng dần dòng tiền lên 100.000 USD để sở hữu 1 căn biệt thự trong Làng Việt Kiều. Chủ đầu tư Nhật Nam đang xây dựng trong khoảng thời gian 2-3 năm tới, đất nước có ngay 18 tỷ USD để triển khai tiếp đủ 36 khu đại đô thị cho các gia đình Việt kiều tại quê nhà cùng sở hữu với trị giá 500.000.000 USD/dự án/tỉnh.

Số tiền 500 triệu đô la đầu tư cho mỗi tỉnh mà Nhật Nam hướng đến để thực thi chiến lược kinh doanh đột phá – phát triển thần tốc như ngày hôm nay.

Trên hành trình thực hiện hướng đến khát vọng trên chắc chắn còn nhiều khó khăn và bất cập phát sinh. Nhưng với mục tiêu ban đầu và lòng quyết Nhật Nam sẽ kiến tạo nên 1 cộng đồng Việt thịnh vượng. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên những khu đại đô thị quy mô tầm cỡ từ dòng kiều hối của kiều bào toàn cầu về để chung tay xây dựng quê hương đất nước. Những khát vọng này sẽ lan tỏa cho toàn cộng đồng. Dòng tiền về minh bạch để triển khai dự án các khu đô thị thật và hình ảnh 63 tỉnh thành với 63 Làng Việt kiều trong 10 năm kiến tạo từ 2019 – 2029. Đây chính là thông điệp cùng chung tay để kiến xây 1 cộng đồng đoàn kết cùng chung xây dựng 1 Mặt trời phương Nam – Nhật Nam để chung vui mỗi khi kiều bào về nước.

Htv1 Nhat Nam

Lý do phát triển thần tốc vẫn là xuất phát từ cái Tâm là đây. Đủ yêu thương, đủ chân thành sẽ đủ Thành công.

Bài viết hot khác, xem ngay nhé!

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội cùng kỳ vọng tăng trưởng và thúc đẩy du lịch, kinh tế chung của vùng