Kinh doanh gì khi bạn có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì để sinh lời?

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi 1

Đầu tư, kinh doanh gì để sinh lời nhanh chóng. Dưới đây là một vài ý tưởng trong kinh doanh khi bạn có 200 triệu nhãn rỗi nên làm gì mang lại nguồn lợi nhuận tốt và rủi ro thấp nhất khi bạn đầu tư và khởi nghiệp ban đầu thuận lợi.

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi
Kinh doanh gì khi bạn có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì để sinh lời?

Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì trong lĩnh vực BĐS

Có 200 triệu nên đầu tư gì để mang lại lợi nhuận nhanh chóng mà không sợ rủi ro trong đầu tư bất động sản biến động ngày nay. Bạn có thể tham khảo các ý dưới đây khi đầu tư bất động sản an toàn nhất:

Mô hình cho thuê – quản lý BĐS  

Mô hình kinh doanh này có thể mang lại lợi nhuận khoảng 15 – 30%/năm. Chủ yếu là đi thuê nguyên tòa nhà, nguyên căn nhà và kết nối với những người có nhu cầu thuê nhà. Và thu tiền và quản lý trong căn phòng cho thuê đó để thu lợi nhuận.

Lợi ích từ mô hình cho thuê – quản lý BĐS:

 • Tăng thu nhập cho bản thân và không sợ rủi ro đi kèm
 • Trau dồi nhiều kỹ năng kinh doanh quản lý, quan hệ khách hàng tạo điều kiện trên con đường khởi nghiệp. 
 • Thời gian linh động, không bị gò bó mà vẫn kiếm khoản thu không nhỏ
 • Bí kíp Xóm Đầu Tư Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì 
Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi Trong Bat Dong San
Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì trong lĩnh vực BĐS

Đầu tư BĐS chung:

 Là đi rủ những người có quan tâm đến đầu tư nhà đất (như bạn bè, người thân hoặc hội nhóm,..) cùng góp vốn đầu tư chung 1 miếng đất. Đợi một thời gian sau đất lên giá và bán ra chia lợi nhuận với nhau. Lợi nhuận trong việc đầu tư BĐS chung này có thể mang lại lợi nhuận trung bình khoảng 30 – 40%. 

 Đầu tư vào các quỹ bất động sản uy tín

Việc bạn có 200 triệu gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng thì việc đầu tư vào các quỹ BĐS uy tín sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao hơn. Bao gồm lợi ích như:

 • Ở đây có các chuyên gia pháp lý nghiên cứu giúp bạn đi đầu tư những khu vực sinh lời cao.
 • Giảm các rủi ro thua lỗ khi đầu tư.
 • Bạn có thể thu về lợi nhuận cho mỗi quý hoặc mỗi năm khoảng 9 – 13%/ năm. 
 • Bạn có thể quản lý, giám sát theo dõi số tiền của mình chặt chẽ và được đầu tư như thế nào. 
 • Việc ký kết hợp đồng 2 bên đều có các ban tư vấn, cố vấn viên – kèm theo pháp lý hỗ trợ cho bạn trong việc đầu tư và quỹ BĐS này. 

> Tin tức liên quan

Sàn giao dịch BĐS uy tín? – Tham khảo ngay về BĐS

Bí kíp Xóm Đầu Tư Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì thay vì bạn gửi tiền tiết kiệm lợi nhuận chỉ khoảng 4 – 7%/ năm thì với việc kinh doanh đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh lời nhiều hơn rất nhiều. Vì thế, bạn cũng nên tham khảo, chiến lược cho mình trong đầu tư phát triển bản thân trong tương lai nhé!

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi Trong Dau Tu Tai Chinh
Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì trong lĩnh vực tài chính

Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì trong lĩnh vực tài chính

Làm gì để sinh lời với 200 triệu trong lĩnh vực tài chính? Bạn đi gửi tiền tiết kiệm qua ngân hàng hay đầu tư vàng hoặc đầu tư chứng khoán. Cái nào sẽ giúp bạn sinh lời an toàn mà không sợ rủi ro trong khoản vốn của mình. Cùng Xóm đầu tư tìm hiểu nhé!

Hiện nay phương thức đầu tư vào tài chính chủ yếu: gửi tiền tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng, tiền ngoại tệ, tiền ảo, forex,…

Hiện tại gửi tiền tiết kiệm đang bị bão hòa và không còn hot trên thị trường nữa, vì chỉ thu mức lãi suất khoản 3 – 6 %/ năm. Đầu tư vàng và ngoại tệ, tích trữ đô – la chỉ đầu tư ngắn hạn, tức thời. Có thể nói, Chính phủ đang phương an thắt chặt 2 kênh này vào những năm 2015 trở đi. 

Đầu tư chứng khoán sẽ khác so với đầu tư vàng, gửi tiền tiết kiệm. Tuy mang lại lợi nhuận khá cao khoảng gấp đôi gấp 3 lần nếu đúng thời điểm. Nhưng đi kèm là rủi ro cực kỳ lớn. Nếu bạn bắt đầu chơi hoặc không có kinh nghiệm kiến thức thực sự lỗ kha khá đấy. Nên mọi người hiện nay đang chuyển sang đầu tư chứng khoán Việt Nam.

Theo thống kế vào cuối tháng 4/ 2021 tăng trưởng mạnh cán mốc 1.200 điểm, thu hút liên tục các nhà đầu tư mới khi có có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì. Tham gia đầu tư vào các quỹ chứng khoán nhà nước chiếm 3,1% dân số. 

Với 200 triệu đầu tư vào chứng khoán không phải là quá lớn nhưng cũng đủ để đầu tư thu lời qua những lần giao dịch mua đi – bán lại. Nó sẽ giúp kiệm được khoảng lợi nhuận không nhỏ nếu biết cách đầu tư hợp lý, lợi nhuận có thể sau 1 năm hoặc vài tháng có thể nhận được lợi nhuận bằng số vốn bỏ ra. Bạn có thể tìm hiểu, tham khảo kênh đầu tư tài chính này qua các quỹ chứng khoán an toàn tại Việt Nam. 

XEM THÊM:

Qũy đầu tư chứng khoán uy tín nhất Việt Nam – Bạn không thể bỏ qua

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi Trong Kinh Doanh
Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì nên đầu tư gì trong kinh doanh

Có 200 triệu nên đầu tư gì trong kinh doanh 

Có 200 triệu nên đầu tư gì ? Ngoài đầu tư vào tài chính, bất động sản, bạn có thể khởi nghiệp đầu tư vào kinh doanh dài hạn. Tuy rằng, mở đầu hơi khó khăn trong việc thu hút khách hàng mới, nhưng sau một thời gian kinh doanh ổn định nó sẽ giúp phát triển và kiếm lại một khoản tiền không hề nhỏ qua những ý tưởng Xóm Đầu Tư chia sẻ dưới đây:

XEM THÊM:

Khởi nghiệp với số tiền 200 triệu – Câu chuyện làm giàu đáng ngưỡng mộ

Nhập hàng trung quốc bán hàng online

Có 200 triệu nên làm gì để sinh lời? Bạn chắc có thể nghe nhiều đến bán hàng online giá rẻ với số vốn nhỏ – nhẹ và thu về khoản lợi nhuận khá tốt. Cùng Xóm Đầu Tư giải đáp nhé!

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi 1
Nhập hàng trung quốc bán hàng online
 • Vốn đầu tư ban đầu: Với nguồn vốn khoản 1 tr – 12 triệu bạn nên lựa chọn quần áo, phụ kiện thời trang, đồ dùng học tập, đồng hồ thời trang. Vì mỗi chiếc bạn có thể lời khoảng 50 – 100.000/ sản phẩm. Vốn đầu từ trung – cao bạn có thể mở cửa hàng túi xách, giày dép, linh kiện điện thoại. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm taobao, buôn 1688.com để nhập hàng giá rẻ. 
 •  Mô hình kinh doanh: Mở đầu bạn có thể lựa chọn hình thức online qua các trang mạng xã hội, tiktok, các sàn TMĐT để bán. Giups đỡ hơn về chi phí mặt hàng mà còn giúp đem lại nhiều lượng khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. 
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu: trước khi lựa chọn sản phẩm cần bán, câu chuyện hướng đến khách hàng mục tiêu là vô cùng quan trọng. Bạn muốn hướng đến đối tượng nào? Học sinh, sinh viên hay người đi làm hoặc đối tượng đã có gia đình hay đối tượng đã có con. 

Nếu bạn có có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Việc quan tâm đến mô hình kinh doanh online thu về lợi nhuận khá lớn, và môi trường hấp dẫn bạn có thể làm cơ hội bản thân thử sức làm giàu. 

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi Ban Do An Vat Online
Kinh doanh bán đồ ăn vặt qua online với số tiền 200 triệu

Bán đồ ăn vặt qua online 

có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì khi bán đồ ăn vặt online? Nếu bạn có tài nấu nướng, đam mê, yêu thích ẩm thực mới lạ cho giới trẻ. Với 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì thì chần gì mà không thử mở cho mình cửa hàng online bán đồ ăn vặt. 

Bạn có thể bạn hàng trên Facebook, zalo, liên kết ứng dụng Now, Grab giao đồ ăn đến khách hàng. Bạn có thể bán đồ ăn online như chè, trà sữa, các loại bánh tráng, nem chua rán hoặc các món bánh đặc sản vùng miền,..

Ngoài ra bạn có thể update thường xuyên các món mới, thông điệp hấp dẫn  hoặc các video tăng sự kích thích thèm ăn khách hàng. Tung ra các chương trình khuyến mãi, deal sốc, giảm giá combo để gia tăng lượng khách hàng chú ý đến. 

Co 200 Trieu Nhan Roi Nen Lam Gi Mo Cua Hang Thu Cung
Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì kinh doanh cửa hàng thú cưng

Cửa hàng thú cưng – Thu về lợi nhuận siêu cao

Có 200 triệu nên đầu tư gì thu về lợi nhuận cao “ tiền đẻ ra tiền”. Khởi nghiệp mở cửa hàng thú cưng. Đây là gợi ý hấp dẫn khi bạn chưa biết khi có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Khởi nghiệp từ cửa hàng chuyên bán sản phẩm về thú cưng. Hiện nay, người yêu thích và nhận nuôi thú cưng ngày càng nhiều và cũng không ngần ngại sắm sửa những món đồ chơi, đồ áo, đồ ăn vặt cho chúng,…

Để mở một cửa hàng thú cưng bạn cần quan tâm đến các chi phí như mặt bằng, nhân viên, mua sản phẩm, marketing. Ngoài ra, bạn cũng có kiến thức chuyên môn liên quan đến thú y và sản phẩm đầy đủ mẫu mã khác nhau, mức giá ổn định. Thì việc tư vấn và thu hút khách hàng hiệu quả, đừng quên lập một bản kế hoạch hoàn chỉnh trước khi khởi nghiệp cửa hàng thú cưng nhé!

Bạn đã biết đến:

Mô hình kinh doanh mới lạ sau dịch Covid– Hốt bạc tỷ không khó

Thông qua, bài viết có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì? hy vọng bạn có thể xác định được đầu tư như thế nào tốt nhất cho bản thân và lên ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tốt nhất. Chúc bạn thành công và tìm ra những cơ hội phát triển bản thân với số tiền vốn có của mình nhé!. Hãy điền Form ngay phía dưới để được tư vấn miễn phí. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *