Có 500 triệu đầu tư gì để “1 vốn 4 lời” – 5 ý tưởng đầu tư siêu lợi nhuận

Co 500 Trieu Dau Tu Gi
Co 500 Trieu Dau Tu Gi
Có 500 triệu đầu tư gì để “1 vốn 4 lời” – 5 ý tưởng đầu tư siêu lợi nhuận

Hiện tại bạn đang có 500 triệu đầu tư gì để sinh lời an toàn, hiệu quả và bền vững nhất. Bạn là người mới bắt đầu đi đầu tư với nguồn vốn sẵn có này. Vậy Xóm Đầu Tư sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng đầu tư làm gì với 500 triệu “tiền đẻ ra tiền” sinh lời tốt nhất và tránh bị rủi ro đồng tiền nhé!

Tại sao bạn nên đầu tư khi có vốn 500 triệu?

Sau khi bạn tích lũy với số tiền 500 triệu trong tay nhưng vì lý do bạn đang bận công việc phát triển kế sinh nhai của mình, sợ đầu tư tiền vào đâu đó bị mất đi khoản tiền vốn. Bạn đang có ý định đầu tư vào gửi tiền tiết kiệm ngân hàng gọi là đầu tư an toàn cho bản thân. Tuy rằng, bạn chấp nhận mức lãi suất tăng nhỏ giọt 4 – 6%/ năm. Và bạn vẫn chưa biết khi nào có thể mua được nhà, mua xe chạm đến ước mơ làm giàu như bao người khác. 

Tai Sao Ban Nen Dau Tu Khi Co 500 Trieu
Tại sao bạn nên đầu tư khi có 500 triệu đầu tư gì?

Thống kế hơn 85% người giàu hiện này, đều có nguồn tiền tài chính, thu nhập tay trái so với nguồn thu nhập cá nhân. Tuy rằng, công việc chính duy trì hiện tại của bạn trong tương lai sẽ là yếu tố giúp bạn thành công và thăng tiến dần. Nhưng bạn đang có nguồn vốn 500 triệu mà ngủ mãi với mức lãi suất ngân hàng, chắc chắn rằng số tiền đấy sẽ không thể giúp bạn giàu lên được. 

Bạn có biết những người giàu đều có khoản thụ động từ việc giao dịch đầu tư còn rất sớm và tình toán làm sao số tiền ấy tăng đều. Bạn hãy tìm cách đầu tư một cái gì đó, đừng để gửi tiền tiết kiệm mãi trong ngân hàng. Hãy chứng tỏ thực lực cá nhân bạn, chống lại mất giá đồng tiền trong tương lai. Xóm Đầu Tư sẽ giúp bạn gợi ý câu trả lời “ có 500 triệu đầu tư gì sinh lời an toàn nhất cho người mới bắt đầu?” 

> Tin tức liên quan

Có nên gửi tiền tiết kiệm với 500 triệu – Công thức tính lãi suất 2021

Có 500 triệu đầu tư gì vào bất động sản? 

Nếu bạn đang có ý định dùng làm gì  gì khi có 500 triệu đầu tư kinh doanh bất động sản thì dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm đầu tư BĐS hữu ích và có cơ hội thành công ước mơ làm giàu trong tương lai. 

Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Bat Dong San
Có 500 triệu đầu tư gì vào bất động sản?
 • Lựa chọn căn hộ, chung cư khu vực trọng điểm đầu tư sinh lời trong tương lai: Một mô hình sản phẩm bất động sản này chắc chắn sẽ là nơi đầu tư tương lai tốt. Vì có đầy đủ hệ thống giao thông thuận tiện, gần trung tâm thương mại, tiện ích đầy đủ như trường học, bệnh viện, siêu thị,,,, chắc chắn bạn có thuê hoặc mua – bán lại rất có lợi và thích hợp sinh lời trong tương lai. 
 • Căn hộ/ chung cư trả góp phù hợp: Làm gì với số vốn 500 triệu đầu tư vào bất động sản chung cư? Bạn nên lựa chọn những dự án căn hộ dưới 2 tỷ để trả mức lãi phù hợp với nguồn tài chính hiện có của bạn. Thường giao dịch hợp đồng trả góp ( trả trước 30% và nhiều mức hạn khác nhau) giúp bạn linh hoạt thanh toàn. Nếu dự án thi công thuận lợi thì mức sinh lời rơi vào 40 – 120 triệu. 
 • Kêu gọi góp vốn cùng người thân hoặc bạn bè thân thiết: Theo quy định Pháp Luật: Khoản 2 Điều 98 Luật đất đai. Trường hợp, bạn có số vốn 500 triệu, bạn hoàn toàn đứng tên chung trong hợp đồng mua bán đất/ nhà đất. Tuy nhiên, bạn nên có một bản hợp động phân chia hoa hồng cùng nhau thảo luận và thống nhất với nhau khi đầu tư chung về bất động sản.
 • Có 500 triệu đầu tư gì vào mô hình đất nền? Bạn đang sợ số tiền 500 triệu không đủ đầu tư đất nền. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những khu vực xa trung tâm thành phố lớn, ngoại tỉnh. Bạn có thể lựa chọn những khu vực pháp lý đất nền tốt, có mật độ dân cư ổn định và có thể quy hoạch phát triển trong tương lai. Đây cũng là giải pháp đầu tư thông minh, an toàn bền vững và sinh lời trong tương lai, vốn ít lời nhiều. 

Có thể bạn chưa biết

Bài toán đầu tư BĐS với 500 triệu – Có nên mua nhà không?

Von Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Quy Dau Tu
Có 500 triệu đầu tư gì vào quỹ đầu tư uy tín hiện nay

Vốn 500 triệu nên đầu tư gì vào quỹ đầu tư hiện nay

Qũy đầu tư tại Việt Nam khá đa dạng và nhiều loại hình khác nhau giúp khách hàng nhiều lựa chọn khi đầu tư. Vốn 500 triệu nên đầu tư gì khá dễ dàng với mong muốn giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và không mất nhiều chi phí hoa hồng trung gian giao dịch mua – bán. Và có nhiều đơn vị giám sát chặt chẽ nguồn tiền của bạn. 

Lợi ích của quỹ đầu tư mang lại:

 • Rủi ro thấp: Với nguồn làm gì với số vốn 500 triệu bạn có thể lựa chọn quỹ mở đa dạng khi đầu tư và phân tán rủi ro đầu tư vào quỹ, tối đa lợi nhuận khi đầu tư. 
 • An toàn & chuyên nghiệp: Công ty chịu trách nhiệm đầu tư có sự giám sát & quản lý chuyên nghiệp với kinh nghiệm chuyên môn uyên thâm trong tài chính. Sẽ thay bạn giao dịch sinh lời và theo dõi an toàn nguồn vốn + lãi. 
 • Quyền lợi khách hàng luôn hàng đầu: Tất cả thông tin hoàn toàn minh bạch, công khai, báo cáo thống kê định kỳ. Được giám sát, quản lý, kiểm tra thường xuyên đảm bảo hoạt động công ty theo quy định pháp luật các bên bạn tham gia vào quỹ đầu tư có vốn 500 triệu nên đầu tư gì. 

Có thể bạn chưa biết

Qũy đầu tư chứng khoán uy tín nhất Việt Nam – Bạn cần quan tâm

Hiện tại, các quỹ đầu tư tại Việt Nam khá nhiều với nhiều hình thức khác nha. Bạn nên lựa chọn những nhà đầu tư, công ty uy tín và lựa chọn hình thức quỹ phù hợp với tài chính có 500 triệu đầu tư gì.  Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những dự án đầu tư tiềm năng. Xem xét thông tin, lợi nhuận công ty đó như thế nào trước khi rót tiền 500 triệu đầu tư nhé!

Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Tien Dien Tu
Có 500 triệu đầu tư gì vào tiền điện tử sinh lời không?

Có 500 triệu đầu tư gì vào tiền điện tử sinh lời nhanh nhất?

Có 500 triệu đầu tư gì vào vào tiền điện tư sinh lời an toàn – nhanh nhất. Đầu tư tiền điện tử có khả năng sinh lời tốt trong thời điểm hiện nay. Mặc dù còn khá mới trên thị trường tài chính nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao cho bạn. 

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến câu chuyện thực tế trở thành triệu phú làm giàu từ đầu tư Bitcoin. Hoặc tiền điện tử Ethereum đứng thứ 2 thế giới có mức tăng trưởng nhanh nhất. Thống kế 2016 cho thấy giá trị tăng hơn 2.500%/ năm. 

Tuy nhiên, 2 phương pháp đầu tư cần có có nguồn vốn lớn và ổn định đi kèm, vì bản chất tiền điện tử có biến động lớn và khó kiểm soát. Do tính độc lập và bảo mật dữ liệu cao, nên lợi ích tiền tệ truyền thống trước kia không có.

Hứa hẹn tiền điện trong tương lai sẽ tăng trưởng mạnh và có khả năng trở thành phương thức thanh toán hợp pháp trên nhiều quốc gia thế giới. Tuy vậy, bắt đầu tham gia đầu tư đều có rủi ro tiềm ẩn nhưng cũng cơ hội làm giàu kề bên. Để không bị nguồn vốn mình hao hụt thì bạn nên trang bị những kiến thức đầu tư người đi trước chia sẻ và trách nhiệm quản lý số tiền của mình

Nhìn chung, có 500 triệu đầu tư gì vào tiền điện tử, bạn cũng cần có kế hoạch chiến lược lâu dài cho bản thân. Cần thường xuyên theo dõi, cập nhật những tin tức liên quan mới lạ trên thị trường mỗi ngày. Tiền điện tử cũng như các loại hình đầu tư khác đều chịu những biến động tài chính toàn cầu, bạn có thể tìm hiểu và quyết định đầu tư như thế nào tốt nhất nhé!

Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Chung Khoan
Có 500 triệu đầu tư gì vào kênh chứng khoán?

Đầu tư 500 triệu vào chứng khoán có mang đến siêu lợi nhuận?

Đặc điểm của kênh đầu tư chứng khoán

Đây là hình thức đầu tư khá nhẹ nhàng và đỡ tốn thời gian tìm hiểu và không lo phân tích gì nhiều. Bạn chỉ cần dùng số tiền 500 triệu đầu tư mua cổ phiếu hoặc trái phiếu của một doanh nghiệp hay công ty nào đó uy tín. Sau một khoảng thời gian nhất định, nguồn vốn cổ phiếu mà bạn mua sẽ sinh ra một mức lãi suất phụ thuộc vào doanh nghiệp/ công ty bạn đã mua. 

Tuy rằng, thị trường kinh tế biến động lên xuống nhưng sàn chứng khoán có khả năng theo gia trị. Vì vậy, thương vụ đầu tư dài hạn sẽ mang lại lợi nhuận nhiều. Bạn có thể tìm mua các sàn đầu tư chứng khoán các công ty uy tín tại Việt Nam hoặc các công ty startup liên quan đến công nghệ cao. 

Loi Ich Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Chung Khoan1
Lợi ích khi bạn đầu tư vào kênh chứng khoán

Lợi ích khi bạn đầu tư vào kênh chứng khoán

 • Không cần quá nhiều vốn: Bạn có thể đầu tư trái phiếu hoặc đầu tư cổ phiếu, chi phí các quỹ đầu tư khá thấp nên bạn có thể mua. 
 • Tiết kiệm thời gian & công sức của nhà đầu tư: Ví dụ bạn là người mới chơi chưa có kinh nghiệm nhiều, và không biết nên làm gì với số vốn 500 triệu vào đầu tư chứng khoán, đừng lo vì tất cả đã có các chuyên gia tài chính tư vấn và đảm nhận quỹ đó phân tích và đầu tư thay bạn, 
 • Thông tin minh bạch: Mọi chi tiết các hoạt động khi bạn đầu tư vào quỹ chứng khoán đều được công ty quản lý và cập nhật thường xuyên thay bạn.

Có thể bạn quan tâm 

Cách đầu tư chứng khoán an toàn – Cho người mới 

Có 500 triệu đầu tư gì vào chứng khoán thật sự khá tốn ít thời gian. Một ngày  bạn chỉ cần dành 30 – 40 phút để tìm hiểu chứng khoán, hay báo cáo tài chính hoặc tìm hiểu về công ty bạn muốn đầu tư và kèm theo đó các con số trong doanh nghiệp tăng đều. Bạn có quyết định mua hoặc bán đi để sinh lời cho mình và thu về khoản lợi nhuận kha khá . 

Kinh Doanh Nho Khi Co 500 Trieu Dau Tu Gi
Có 500 triệu đầu tư gì vào kinh doanh buôn bán?

Có 500 triệu đầu tư gì vào kinh doanh nhỏ?

Bạn đang thắc mắc vốn 500 triệu nên đầu tư gì để sinh lời an toàn thay vì đi đầu tư chứng khoán hoặc bất động sản. Bạn muốn có 500 triệu đầu tư gì hay kinh doanh với số vốn 500 triệu có được hay không? Vậy Xóm Đầu Tư sẽ gợi ý cho bạn một số kinh doanh kiếm lợi nhuận cao & an toàn nhất. 

Mô hình kinh doanh mở tiệm cầm đồ 

500 triệu đầu tư gì vào mô hình kinh doanh tiệm cầm đồ? Đây là hình thức kinh doanh được Nhà Nước công nhận và được phép kinh doanh chỉ cần bạn làm đúng các điều khoản quy định của Pháp luật. Bạn chưa biết kinh doanh gì với số tiền 500 triệu để mở một cửa hàng cầm đồ để thu về mức lợi nhuận kếch xù 5.000/ngày. Dưới đầy sẽ gợi ý tưởng giúp bạn mô hình kinh doanh này thành công. 

Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Tiem Cam Do1
Có 500 triệu đầu tư gì mở tiệm cầm đồ ?
 • Lựa chọn vị trí mở tiệm: Nên ưu tiên các khu vực đông dân cư hoặc gần các thị xã, trường học khu công nghiệp,..giúp bạn thu hút khách hàng. 
 • Bạn có khả năng định giá giá trị vật: định giá chuẩn sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao mà không sợ lỗ 

500 triệu có nên mở quán ăn nhỏ không?

Với số tiền 500 triệu bạn có thể mở một cửa hàng quán ăn nhỏ. Bạn có thể tham khảo mở cửa hàng quán đồ Nhật, Hàn hoặc đặc sản vùng miền chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách hàng trẻ đến cửa hàng của bạn. Quan trọng nhất là tay nghề đầu bếp và cách bày trí nhà hàng & vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bạn có thể tận dụng hình thức bán hàng online thông qua quảng cáo trên website, Facebook hoặc liên kết với các đơn vị giao hàng  như Grab Food, Go Food. Nhưng để kinh doanh bạn thuận lợi phát triển thì thức ăn cung cấp phải đảm bảo ngon & sạch – giá cả hợp lý nhé! Nếu bạn có tài nấu nướng thì chắc chắn sẽ giảm bớt khoản phí thuê người nấu. 

Co 500 Trieu Dau Tu Gi Vao Kinh Doanh Quan An1
Có 500 triệu đầu tư gì khi mở quán ăn nhỏ không?

Với ý tưởng kinh doanh quán ăn nhỏ với làm gì với số vốn 500 triệu hoàn toàn dư giả. Việc thuê mặt bằng và hoàn tất công đoạn trang trí nguyên vật liệu chỉ khoảng 100 triệu. Bạn có thể mở thêm 2 – 3 chi nhánh và thuê một ít nhân viên. Số tiền dư còn lại bạn có thể đầu tư vốn xoay vòng. Nhưng chắc chắn bạn nên tạo cho mình một thương hiệu điểm nhất riêng để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình nhé! 

Tin tức liên quan 

Kinh doanh gì với 500 triệu  – Lợi nhuận nhân đôi trong 24 tháng

Để đánh giá độ an toàn và sinh lời trong tương lai thì 5 gợi ý đầu tư trên khá phù hợp với số vốn 500 triệu nhất. Tuy nhiên, để sinh lời cao, kinh doanh thành công cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, Xóm đầu tư phần tích thực tế thị trường gợi ý cho bạn tham khảo và mong muốn của bản thân chạm đến ước mơ làm giàu khi có 500 triệu đầu tư gì an toàn sinh lời tốt nhất nhé! 

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *