Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn giúp thu hồi vốn cực nhanh

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon1 1

Nếu bạn đang có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. Đó là câu hỏi đang mong muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu khởi nghiệp ở nông thôn. Như mọi người cũng biết, việc lập nghiệp với số vốn 500 triệu ở thành phố là điều không dễ dàng gì. Chính vì vậy, nhiều người nhận ra kinh doanh ở nông thôn có khá nhiều lợi ích nhiều hơn. Vậy bạn có có 500 triệu nên kinh doanh gì làm giàu cực nhanh? Cùng Xóm Đầu Tư tìm hiểu & phân tích các mô hình kinh doanh thu lợi nhuận tốt nhất dưới đây nhé!

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon1
Tại sao xu hướng làm giàu ở nông thôn phát triển?

Tại sao xu hướng làm giàu ở nông thôn lại phát triển? 

Câu nói hot nhất hiện nay của giới trẻ: “ Bỏ hết mọi thứ ta về quê trồng rau nuôi cá” câu bài hát của Đen Vâu nổi lên. Nhưng liệu làm giàu khởi nghiệp từ nông nghiệp ở quê thôi là đúng? Bạn nên có cách nghĩ khác nhé! Không nhất thiết là về quê chỉ làm nông nghiệp không thôi. 

Bạn có biết rằng xu hướng nông nghiệp hóa kết hợp công nghệ cao đang phát triển tại Việt Nam. Nhiều mô hình khởi nghiệp có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn cũng kiếm được khoản tiền mỗi tháng rất lớn. Lợi ích khởi nghiệp tại nông thôn như:

  • Gần gia đình, đất đai tài nguyên sẵn có: Đây cũng là nguyên nhân và động lực rất lớn khi về quê lập nghiệp. Có nhiều thời gian gần gia đình và chăm sóc người thân. Môi trường đất đai sẵn có, tất cả đều quen thuộc giúp bạn dễ dàng phát triển. 
  • Tiết kiệm chi phí: Các khoản tiền ăn uống, sinh hoạt hay thuê nhân lực thực sự rất rẻ so với thành phố. Bạn có thể bớt đi 1 khoản chi phí đầu tư. 
  • Mô hình kinh doanh đa dạng: Với sự hỗ trợ phát triển kinh tế nông nghiệp đa dạng hóa giúp mô hình kinh doanh gì nông thôn phát triển và đa dạng hơn. Các giấy phép nhỏ – lẻ hay các khoản thuế nhà nước rất ít so với ở thành phố. 
Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 3
Mô hình khu du lịch sinh thái kết hợp kinh tế địa phương

Mô hình khu du lịch sinh thái kết hợp kinh tế địa phương

Bạn đang có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. Chắc hẳn bạn đã nghe qua mô hình khu “du lịch sinh thái miền quê” kết hợp kinh tế địa phương này rồi. Ngoài việc, phát triển kinh tế nông thôn tại địa phương mà còn giới thiệu đến bạn bè các vùng miền khác đến trải nghiệm cảnh đẹp tại đây và bảo vệ thiên nhiên đất nước.

Đặc biệt như: Vườn trái cây Miền Tây, các làng nghề truyền thống Hà Nội, khu du lịch sinh thái Bửu Long,…

Các mô hình sinh thái này được nhà nước phê chuẩn khá nhanh vì giúp phát triển kinh tế nông thôn mà còn bảo vệ môi trường và quảng bá hình ảnh đất nước đến tất cả vùng miền.

Tiềm năng mô hình khu du lịch sinh thái có thể được chú trọng trong tương lai và kích thích phát triển kinh tế nông thôn được hỗ trợ nhiều chính sách về thuế. 

Ưu điểm mô hình  khu du lịch sinh thái địa phương:

  • Thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn & địa phương
  • Các giấy tờ pháp luật dễ dàng kiểm duyệt
  • Nguồn thu nhập cao khi lượng khách lớn.
  • Kết hợp nông sản địa phương với du lịch giúp thu nhập người dân phát triển.

Tin tức liên quan

Kinh doanh với 500 triệu  – Lợi nhuận nhân đôi Số Vốn trong 24 tháng

Tuy nhiên, việc phát triển mô hình này cần có cảnh quan, hệ sinh thái xung quanh có nét riêng, điểm nhất đặc biệt và kết hợp cùng các công ty tour ghé thăm để thu nhiều lượng khách lớn. 

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 4
Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn? Khởi nghiệp về nông nghiệp

Khởi nghiệp với nông nghiệp hữu cơ vốn 500 triệu 

Trồng mộc nhĩ thu lãi trăm triệu mỗi tháng

Mộc nhĩ đen là loại nấm được sử dụng phổ biến và là nguyên liệu thực phẩm bổ dưỡng. Để trồng mộc nhĩ không cần các nguyên liệu trồng đắt tiền chủ yếu các mùn cưa, các loại phân súc vật,.! Hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng mô hình trồng mộc nhĩ. Với các yêu cầu quy trình trồng không quá khắt khe. 

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 5
Trồng mộc nhĩ thu lãi trăm triệu mỗi tháng

Theo như một hộ dân trồng nấm tại huyện Hoài Đức chia sẻ: “ Mỗi năm trồng gần 20.000 bịch mộc nhĩ, thu về 300 – 500 triệu/ năm (đã trừ các chi phí nhân công, nguyên vật liệu sản xuất trồng nấm). Việc chăm sóc & trồng mộc nhĩ không khó, quan trọng chủ yếu là các vi khuẩn cần được thành trồng và che chắn sao cho vi khuẩn không xâm nhập vào nấm”. 

Với mô hình trồng mộc nhĩ được rất nhiều người dân đã thực hiện áp dụng mà phất lên, làm giàu từ mô hình phát triển này. Người dân có thể tìm hiểu rõ mô hình trồng mộc nhĩ với có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. 

Tin tức liên quan

Kinh doanh gì ở nông thôn  – Top 3 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn

Trồng rau sạch hữu cơ cung cấp thị hiếu thành thị

Kinh doanh gì với 500 triệu với mô hình trồng rau sạch hữu cơ có đủ không? Hiện nay, vấn đề quan tâm đến thực phẩm rau xanh hữu cơ ngày càng nhiều, vì để gia tăng năng suất người dân, khá nhiều trường hợp nông dân sử dụng các chất kích thích, trái cây nhanh chín không tốt đến sức khỏe.  

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 6
Trồng rau sạch hữu cơ cung cấp thị hiếu thành thị

Bạn có thể bắt đầu với mô hình trồng rau – nông nghiệp hữu cơ và liên kết các nhà thu mua cung cấp nhu cầu thị hiếu thành phố, thị trấn. Bạn có biết rằng, nếu bạn chưa tìm thấy nguồn thị trường cung cấp việc khởi nghiệp và tự bán sản phẩm của mình khá khó khăn. Các chi phí lưu kho, vận chuyển, sản xuất tăng lên và mặt hàng này dễ hư hỏng. 

Nên mới đầu khởi nghiệp bạn nên tìm nhà liên kết trung gian chuyên thu mua sản phẩm nông nghiệp hữu cơ rồi hãy tiến hành phát triển khâu sản xuất số lượng lớn. Việc này, bạn có thể đảm bảo nguồn cung xuất hàng giảm các chi phí vận chuyển và tồn hàng. Bạn có thể thu về lợi nhuận cực lớn với vốn 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn

Mô hình chăn nuôi công nghệ cao “hái ra tiền” 

Thực tế, cho thấy nguồn cung ứng thịt cho các thành phố, đô thị chủ yếu từ trang trại nông thôn cung cấp đến 97%. Bên cạnh việc áp dụng mô hinh chăn nuôi công nghệ cao đang được áp dụng rất thành công hiện nay tại Việt Nam áp dụng. 

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 7
Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn nhờ mô hình chăn nuôi

Ví dụ điển hình như: chăn nuôi truyền thống trước đây, nuôi 5 tháng, phí gia công 300.000/kg đã trừ chi phí khác. Hiệu quả chăn nuôi không cao còn bị ảnh hưởng đến dịch bệnh và ô nhiễm môi trường xung quanh. 

Bây giờ dưới sự học hỏi, kỹ thuật mới, được sự hướng dẫn các bác sĩ thú ý với vốn 500 triệu đầu tư ban đầu 2.000m2 đã mang về thu lãi 400 – 600 triệu/ năm. Việc chăn nuôi ở nông thôn xa dân cư kết hợp hầm tự hủy biogas giúp triệt mùi hôi và tận dụng tưới cây vào mùa khô. 

Kinh doanh sơn nước nước – Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn

Hiện nay, ngành xây dựng ở Việt Nam phát triển, nhu cầu sơn nước, trang trí nhà dù ở nông thôn cũng phát triển tốc độ nhanh, chắc chắn đây là xu hướng mô hình kinh doanh tiếp theo. 

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 8
Kinh doanh sơn nước nước – Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn

nên kinh doanh gì giúp thu về lợi nhuận bền vững? Hoàn toàn bạn có thể lựa chọn mô hình kinh doanh nước sơn. Tỷ xuất lợi nhuận khá lớn từ 30 – 60% tùy vào chiết khấu, chất lượng mỗi sản phẩm sơn. 

Bạn có thể mở đại lý cấp 1 để nhận về khoản chiết khấu tốt nhất, bạn có thể tự chủ được sản phẩm mong muốn chất lượng sơn. Ngoài ra, kinh doanh sơn nước rủi ro khá thấp, không bị tồn hàng và có thể thu hồi sản phẩm, hoàn trả vốn với nhà cung cấp. Các quy trình bảo quản sơn sẽ không bị hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn mô hình kinh doanh sơn nước khởi nghiệp với vốn 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn bạn nhé!

Kinh doanh ẩm thực: kinh doanh gì với 500 triệu ở quê

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 9
Kinh doanh ẩm thực: có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn?

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn với  Thi trường miền quê khác khác biệt với thành phố. Bạn có thể cung cấp các món ăn đặc sản vùng miền khác nhau hoặc ẩm thực Nhật – Hàn thu hút khách hàng trẻ, người đi làm hoặc gia đình. Quan trọng nhất là tay nghề đầu bếp và cách bày trí nhà hàng & vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể tận dụng hình thức bán hàng online thông qua quảng cáo trên website, Facebook , giao hàng tận nơi. Với vốn 500 triệu nên kinh doanh ẩm thực

Thực tế với mô hình kinh doanh nhà hàng món ăn vùng miền hay ẩm thực Nhật – Hàn chủ yếu cần chú trọng về khâu thiết kế, trang trí quán sao cho bắt mắt, hợp với phong cách món ăn bạn muốn bán. Quán thể hiện màu sắc riêng , khách hàng đến cảm nhận được ngon miệng và cũng thấy ấn tượng, check – in quán sao cho chất lượng nhất. 

Kinh doanh dịch vụ: có 500 triệu nên kinh doanh gì

Có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn? Kinh doanh dịch vụ như phòng tập gym hay cắt tóc, làm nail quả là ý tưởng không tồi. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp cho phái nam – nữ  và đặc biệt hơn là bạn có thể nắm bắt xu hướng mới kết hợp với phong cách địa phương chắc chắn sẽ thu về khoản lợi nhuận rất lớn. 

Co 500 Trieu Nen Kinh Doanh Gi O Nong Thon 0
Kinh doanh dịch vụ: có 500 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn

Tiềm năng phát triển mô hình kinh doanh dịch vụ là không cần tốn tiền chạy quảng cáo quá lớn. Tay nghề và môi trường xung quanh thoáng mát, chuyên nghiệp. Mối quan hệ rộng chắc chắn sẽ giúp bạn thu về nguồn khách hàng lớn. 

Ưu điểm kinh doanh dịch vụ:

  • Đội tượng đông đảo, phù hợp nhiều khách hàng khác nhau.
  • Chi phí nguyên vật liệu không quá lớn. 
  • Mang lại nguồn thu nhập, lợi nhuận bền vững khi khởi nghiệp ở nông thôn.\

> Tin tức liên quan

Gửi tiền tiết kiệm với 500 triệu? – Lãi suất ngân hàng mới nhất 2021

Xu hướng làm giàu tại nông thôn đang và đã phát triển hiện nay. Các cơ hội luôn được nhà nước chú trọng và tạo điều kiện cho tất cả mọi người cùng phát triển. Với sự cạnh tranh thị trường tại thành phố quá lớn nên việc chuyển hướng kinh doanh và phát triển vùng quê ngày càng nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *