Có hay không đầu tư bất động sản không cần vốn?

Có hay không đầu tư bất động sản không cần vốn?

Cùng tìm hiểu kiểu đầu tư bất động sản không cần vốn dưới đây. Bất động sản là công việc kinh doanh đang hot trên thị trường hiện nay. Do nhu cầu nhà ở và đô thị hóa ngày càng tăng cao. Nếu biết cách kinh doanh với kênh này, chắc chắn bạn sẽ trở thành triệu phú. Nhưng làm sao để kinh doanh thông minh mà không cần bỏ tiền vốn? Làm sao để sinh lời nhanh chóng? 

Đầu tư bất động sản không cần vốn 

Kinh doanh bất động sản là việc bạn mua và bán, quản lý, cho thuê nhà đất hay các tài sản liên quan đến nhà và đất. Đầu tư bất động sản không cần vốn được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào các tiêu chí như: mục đích sử dụng, công năng sử dụng, địa điểm,..

Đa phần mọi người nghĩ, kinh  doanh thì cần phải có vốn mà bất động sản thì cần vốn nhiều nữa. Thật ra, bạn vẫn có thể kinh doanh không cần vốn không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản. Chỉ cần bạn nắm được các bí quyết kinh doanh hiệu quả. 

> Có thể bạn quan tâm đến 

Những nguyên tắc khi đầu tư bất động sản bạn cần biết – Những lưu ý nhỏ

Đầu tư bất động sản không cần vốn – Đòi hỏi năng lực thực sự

Bất động sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại lợi nhuận khổng lồ. 1 lời 4 chính là câu người ta thường nói khi nhắc đến bất động sản. Mặc dù đối tượng tham gia không hề bị giới hạn, vốn có hay không có vẫn có thể đầu tư được. 

Nhưng để có thể tồn tại lâu dài trong môi trường cạnh tranh này, không đơn giản chỉ là thích. Trau dồi kiến thức tài chính cũng như kinh nghiệm từ người trước chính là yếu tố quyết định. Ngoài ra bạn cần phải có khả năng phán đoán chính xác các dự án, khả năng thu hút người mua. Kỹ năng đàm phán, phân tích giá và nắm bắt cơ hội chính là một lợi thế. Chỉ có như vậy bạn mới có thể làm giàu và sinh lời nhanh chóng được.

> Có thể bạn quan tâm đến 

6 bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới  – Thông tin mới

Cách đầu tư bất động sản không cần vốn

Vay vốn ngân hàng

Vay vốn ngân hàng
Vay vốn ngân hàng

Vốn ít không còn là vấn đề với các nhà đầu tư đam mê và yêu thích lĩnh vực này. Đối với cách vay vốn ngân hàng để đầu tư bất động sản. Bạn không cần phải bỏ vốn nữa bằng cách có thể vay và thế chấp chính bất động sản mà bạn vừa mua được. 

Sau đó bạn có thể dùng nó để bán với giá cao hơn hoặc cho thuê lại để tạo ra lợi nhuận. Dùng số lợi nhuận đó bạn có thể trả dài hạn cho nhân hàng và lấy phần tiền lời và tiếp tục tái đầu tư.

Môi giới 

Môi giới bất động sản là làm đối tác trung gian. Bạn sẽ là người trung gian đứng giữa bên mua và bên bán. Và công việc này thì không cần phải bỏ vốn. Chỉ cần chịu khó tìm kiếm khách hàng, năng động, tạo mối quan hệ tốt thì sẽ kiếm được thu nhập kha khá từ nó.

Bằng cách tìm kiếm và sưu tầm các dự án đang cần rao bán hoặc cho thuê. Sau đó bạn có thể thương lượng với bên bán một phần hoa hồng nếu bạn bán cho họ thành công. Đây là công việc linh hoạt nên bạn có thể dành toàn bộ thời gian hoặc làm tay trái cũng rất lý tưởng.

Ngoài ra, công tác với công ty lớn sẽ rất có lợi khi họ luôn có những chính sách hoa hồng hấp dẫn. Mang lại thu nhập tốt hơn.

> Có thể bạn quan tâm đến 

Diễn đàn môi giới bất động sản uy tín  – Bạn có thể tìm hiểu thêm

Đầu tư phân khúc căn hộ cho thuê

Đây có thể là khái niệm mới đối với các bạn mới bước chân vào bất động sản. Tuy nhiên nó đang là nguồn cơn mang lại thu nhập cực cao cho các nhà đầu tư không có vốn. Bằng cách này, bạn sẽ đứng ra thuê căn hộ hoặc nhà nguyên căn. Sau đó chia nhỏ từng phòng và cho thuê lại với giá cao hơn. Dùng số tiền đó trả cho chủ nhà hàng tháng và hưởng phần tiền chênh lệch. 

Bạn không cần tốn khoản tiền thuê nhà cho mình, vừa mang lại thu nhập ổn định. Chỉ cần đầu tư và cho thuê 10 căn nhà như vậy chắc chắn bạn sẽ làm giàu nhanh chóng.

Tuy nhiên hãy chú ý và thuê nhà ở những nơi đông dân cư, nhân viên văn phòng, sinh viên trường đại học. Ngoài ra hợp đồng thuê nhà rõ ràng giữa các bên sẽ giúp bạn tránh được rủi ro.

> Có thể bạn quan tâm đến 

Đầu tư bất động sản cho thuê – Như thế nào hiệu quả và an toàn nhất

Đầu tư bất động sản – lợi nhuận cao, trả hàng tháng

Đầu tư bất động sản - lợi nhuận cao, trả hàng tháng
Đầu tư bất động sản – lợi nhuận cao, trả hàng tháng

Công ty bất động sản Nhật Nam đang có nhiều gói đầu tư ưu đãi dành cho các nhà đầu tư chỉ từ 20 triệu. Với lãi suất cực cao lên tới 144%/24 tháng, hợp đồng minh bạch rõ ràng, bạn sẽ được trả tiền lãi hàng tháng qua thẻ ATM.  Đặc biệt chính sách hấp dẫn nhất chính là được tặng một bất động sản tương ứng với vốn ban đầu sau khi hết thời hạn đầu tư.

Công ty Nhật Nam là một trong 5 công ty bất động sản thành công nhất. Sau hơn 1 năm hoạt động, Nhật Nam nắm trong tay hàng trăm bất động sản khắp cả nước. Đây hứa hẹn là một nơi đầu tư lý tưởng cho bạn.

> Có thể bạn quan tâm đến 

Top 10 công ty đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam – Bạn có thể đọc qua

Trên đây là cách đầu tư BĐS không cần vốn mà bạn nên cân nhắc nếu muốn đầu tư lâu dài vào kênh này. Hãy quyết định đầu tư ngay hôm nay, càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài sản hơn trong tương lai. Chúc bạn thành công!

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia