Có nên đầu tư đất Đà Nẵng không? – Xu hướng BĐS 2022

Co Ne Dau Tu Dat Da Nang 1 3
Co Ne Dau Tu Dat Da Nang 1
Có nên đầu tư đất Đà Nẵng không? – Xu hướng BĐS 2022

Có nên đầu tư đất Đà Nẵng  ? Mua đất giá rẻ tại Đà Nẵng khu vực nào để kiếm lời… Đây ắt hẳn là những điều quan tâm đối với những ai đang có nhu cầu mua đất, nhà để ở hoặc đầu tư. Là một vùng đất đáng sống và có thị trường bất động sản sôi nổi ở mọi phân khúc nên Đà Nẵng luôn có một sức hút kỳ lạ. Nên hãy để Xóm đầu tư giúp bạn tại bài viết này nhé!

Có nên đầu tư đất Đà Nẵng thời điểm này ?

Nếu bạn còn đắn đo có nên đầu tư đất Đà Nẵng thì nên nhìn qua một chút về thị trường bất động sản thời gian qua. Thị trường nơi đây đang trong chu kỳ giảm nhẹ từ đầu năm 2019 cho đến đầu năm nay. Tuy chỉ tăng giá nhẹ ở một số khu còn lại là tăng tính thanh khoản trong các giao dịch BĐS. Nhưng phần đa là có xu hướng giảm do tình hình dịch bệnh chỉ mới vừa khởi sắc.

Đương nhiên sẽ còn phụ thuộc vào mục đích mua đất, nhà của bạn là gì. Mua để ở, để dành hay để đầu tư dài hạn, đầu tư “lướt sóng”. Chung quy giá đất ở Đà Nẵng đang có chu kỳ đi xuống, giá đất nhiều nơi giảm – có nơi ít có nơi nhiều. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì giá đất ở Đà Nẵng sẽ còn giảm nữa trong 1 – 2 năm tới do nền kinh tế chỉ đang “vực dậy” sau đại dịch.

Co Ne Dau Tu Dat Da Nang Thoi Diem Nay
Có nên đầu tư đất Đà Nẵng thời điểm này ?

Nếu thời điểm này bạn không biết có nên đầu tư đất Đà Nẵng không thì phải cân nhắc kỹ. Nếu là những lô đất đẹp và rẻ thì đáng để đầu tư đấy, thế nhưng “đợi thời” kiếm lời thì có vẻ sẽ mất chút thời gian nhé.

Như đã nói trên, khả năng tài chính của bạn “ổn định” thì có thể ra sức săn lùng những lô đất rẻ, đó là những lô mà người bán kẹt tiền hoặc không có khả năng trả lãi ngân hàng. Tất nhiên sẽ không phải bạn là “kẻ đi săn” ở thời điểm này, nhiều nhà đầu tư cũng nắm bắt thời cơ mà ra sức “săn” đất kiếm lời sau khi giá đất sốt lại.

Theo trang Tin Đà Nẵng đánh giá, đây chưa phải là thời điểm thị trường chạm đáy. Bạn đắn đo có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này thì nên đánh vào những lô đất với diện tích lớn, giá trị cao, để phân lô bán kiếm lời. Còn những lô đã phổ biến thì thật sự rất khó ép giá vì nơi đây sẽ có nhiều người để mắt đến, chỉ cần giảm so với thị trường một chút là đã có thể bán được ngay.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng – Kinh nghiệm mua bán nhà đất Đà Nẵng

Mua đất giá rẻ tại Đà Nẵng khu vực nào?

Hòa Xuân – Khu vực nhiều tiềm năng

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất nhì ở Việt Nam, nên nhu cầu mua đất giá rẻ tại Đà Nẵng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nếu còn đắn đo có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này thì hãy cùng xem đánh giá chi tiết vùng đất Hòa Xuân nhé.

Đây là vị trí được đánh giá có tiềm năng tăng giá lớn và thanh khoản cao. Hoạt động mua bán sôi nổi nhất nhì khu vực phía Nam Đà Nẵng. Theo chuyên trang News Mogi đánh giá, đây là thời điểm “vàng” để đầu tư địa ốc khu vực Hòa Xuân.

Hoa Xuan
Mua đất giá rẻ tại Đà Nẵng khu vực nào?

Có nên đầu tư đất Đà Nẵng – Với việc quy hoạch bài bản để đầu tư và phát triển các khu sinh thái kiểu mẫu. Hòa Xuân trở thành mảnh đất màu mỡ hút nguồn đầu tư từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó vùng đất này còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, … hơn thế là lợi thế nằm ven sông Cổ Cò cùng hàng loạt khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Giá đất nền ở khu vực Nam Hòa Xuân và phía Tây Bắc cao hơn nhiều so với năm trước. Việc tăng giá khu vực này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giá đất nơi đây dao động khoảng 11 triệu/m2.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Sốt đất Đà Nẵng – Qua nhiều “cơn say”, thị trường 2022 dần hồi phục

Vẫn còn nhiều khu vực tiềm năng – Có nên đầu tư đất Đà Nẵng ?

Phân khúc đất nền Đà Nẵng đang dẫn đầu về tốc độ phát triển cũng như về số lượng giao dịch mua bán. Nhu cầu mua đất xây nhà ở mức giá trên 1 tỷ vẫn rất cao, đặc biệt với những gia đình có thu nhập trung bình khá.

Van Con Nhieu Khu Vuc Tiem Nang
Vẫn còn nhiều khu vực tiềm năng – Có nên đầu tư đất Đà Nẵng ?

Có nên đầu tư đất Đà Nẵng – Cũng theo chuyên trang New Mogi đánh giá từ các chuyên gia bđs, các khu vực được khuyên mua là xã Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Sơn thuộc huyện Hòa Vang. Hay các dự án bđs tại Đà Nẵng thuộc khu vực Hòa Hiệp Nam thuộc quận Liên Chiểu. Đây là những khu vực có khu đất nền giá bình dân, phù hợp túi tiền cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dự án bđs tại Đà Nẵng có giá 300, 500 hay dưới 1 tỷ đồng thì cũng có thể tham khảo các khu vực thuộc quận Thanh Khê, Liên Sơn hay quận Ngũ Hành Sơn.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Mua đất Đà Nẵng dưới 500 triệu  – Đánh giá là “dải đất vàng” đem đến khả năng sinh lời cao

Trên đây là một số giải đáp về câu hỏi “ Có nên đầu tư đất Đà Nẵng không?”. Dù là thời điểm nào thì các nhà đầu tư cần thu thập thông tin cũng như đánh giá chi tiết về khu vực mình định đầu tư kiếm lời. Bên cạnh các dự án bất động sản ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo Dự án Phoenix Villa để tối ưu danh mục đầu tư bđs của mình.

Xu HƯỚng ĐẦu TƯ Xóm đầu Tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ