Có nên mua đất ngoại thành Hà Nội: 3 lý do nên đầu tư

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 01 3

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 01

Nhà đầu tư Có nên mua đất ngoại thành Hà Nội ngay thời điểm hiện tại hay không? Xu hướng về vùng ven Hà Thành “săn đất” trong những qua không còn xa lạ với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, cùng nhìn lại tình hình chung của BĐS vùng ven Hà Nội và điểm qua 3 lý do nên bắt đầu đầu tư đất ngoại thành Hà Nội từ ngay thời điểm bây giờ!

Tổng quan tình hình BĐS ngoại thành Hà Nội

Khi quỹ đất nội thành Hà Nội ngày càng thu hẹp, giá đất đắt đỏ; thì “làn sóng” chuyển dịch vùng ven, mua bán đất ngoại thành Hà Nội ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Vậy có nên mua đất ngoại thành Hà Nội hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua tình hình chung của thị trường đầu tư đất ngoại thành Hà Nội hiện nay như thế nào?

Bất động sản vùng ven Thủ Đô được nhận định là điểm đến lý tưởng, thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư đất ngoại thành Hà Nội. Quỹ đất dồi dào, nắm giữ nhiều đặc quyền địa lợi, bất động sản ngoại thành Hà Nội như “mỏ vàng” được săn đón rất nhiều trong thời gian qua. Lý do có thể kể đến đó là tiềm năng phát triển vượt trội, khi mỗi ngày trôi qua, BĐS vùng ven lại “khoác lên mình một màu áo mới”. 

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 03

Được định vị là cực tăng trưởng chủ chốt của Thủ đô Hà Nội, BĐS vùng ven đón sóng hạ tầng với hàng loạt dự án phát triển cơ sở hạ tầng. Cùng với đó, kế hoạch quy hoạch đồng bộ đang được triển khai bứt tốc. Đây là điểm sáng tạo tiền đề đưa thị trường BĐS tại đây hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. 

Dù trải qua tình hình ảm đạm ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid, xong thời gian trở lại đây, chúng ta đã nhận được những dấu hiệu tích cực của thị trường. Giao dịch mua bán đất ngoại thành Hà Nội được ghi nhận đang tăng trở lại. 

Với các chính sách ưu đãi mua từ các chủ đầu tư tạo lực đẩy cho cho các giao dịch, thị trường ngoại thành Hà Nội khởi sắc. Phải nói, với những tiềm lực phát triển, mua bán đất ngoại thành Hà Nội hứa hẹn mang lại tiềm bứt phá thu về nguồn lợi nhuận “khủng” cho người đầu tư. 

Vậy chúng ta có nên mua đất ngoại thành Hà Nội vào thời điểm này hay không? Câu trả lời là có, nắm bắt những cơ hội ở hiện tại khi giá cả vẫn khá “mềm” là quyết định sáng suốt để có một khoản đầu tư tốt. 

> Tin tức liên quan

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu hà nội – đầu tư BĐS thì đầu tư sinh siêu lợi nhuận

3 lý do quyết định có nên mua đất ngoại thành Hà Nội

Đầu tư đất ngoại thành Hà Nội với giá hợp lý

Giá thành “hợp túi tiền” là một trong những lý do giúp nhiều người quyết định có nên mua đất ngoại thành Hà Nội hay không. Nếu các quỹ đất khu vực trung tâm nổi tiếng là đắt đỏ, thì mua bán đất ngoại thành Hà Nội hiện nay, giá cả vẫn ở mức vô cùng hợp lý. 

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 02

Đây vừa là cơ hội tốt cho những người trẻ đang có nhu cầu an cư tìm được cho mình một ngôi nhà hoàn hảo với mức giá hợp túi tiền; vừa là cánh cửa giúp những nhà đầu tư bất động sản thu về cho mình những tài sản tiềm năng, sinh lời vượt trội trong tương lai. Ngay hiện tại chính là thời điểm thích hợp để tìm kiếm thương vụ đầu tư đất ngoại thành Hà Nội giá rẻ.

Có nên mua đất ngoại thành Hà Nội: Nâng tầm chất lượng sống

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 03 Min

Ngày nay, không gian sống là một trong những yếu tố được người mua vô cùng chú trọng. Khác hoàn toàn với cảnh người đông đúc, khói bụi, ô nhiễm chốn thành thị, BĐS vùng ven đem đến cho chúng ta một không gian sống xanh thoáng đãng, thư thái và thoải mái nhất. Nơi đây sẽ giúp bạn có một môi trường sống xanh chan hòa cùng thiên nhiên, giúp bạn tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Giá trị sinh lời kỳ vọng

Co Nen Mua Dat Ngoai Thanh Ha Noi 04

Không chỉ mang tới một cuộc sống nâng tầm chất lượng cho những người đang muốn tìm nơi an cư; BĐS ven đô Hà Thành còn mang lại giá trị sinh lời “vàng” trong tương lai. Nhờ vào “làn sóng” phát triển cơ sở hạ tầng, nhận được sự quan tâm của chính phủ; cũng như nằm trong kế hoạch quy hoạch phát triển của thành phố, vùng ven Hà Nội đang ngày bứt tốc “thay da đổi thịt”. Nhờ vậy, thị trường bất động sản nơi đây cũng nhận được những tín hiệu tích cực, hưởng lợi nhờ sự phát triển đồng bộ này. 

Dự kiến tới 2025, các huyện Đông Anh, Thành Trì, Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm lên quận nội thành. Chính nhờ yếu tố quy hoạch mở rộng đang được triển khai nhanh chóng, giúp cho bất động sản vùng ven đón sắc màu mới. 

> Tin tức liên quan

Có nên mua đất ở Mê Linh   – Xu hướng đất Mê Linh tăng giá

Lời kết: có nên mua đất ngoại thành Hà Nội

Như vậy có nên mua đất ngoại thành Hà Nội hay không? Với tình hình chung và 3 lý do chúng tôi vừa  chia sẻ ở trên, nắm bắt cơ hội ngay thời điểm này cho những thương vụ sinh lời là quyết định đúng đắn. Dù mua BĐS với mục đích để ở, làm nhà xưởng, kinh doanh, hay mục đích đầu tư đất ngoại thành hà nội, thì đều phù hợp ở giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, trước bất kỳ quyết định đầu tư đất ngoại thành Hà Nội nào, nhà đầu tư cũng cần cân nhắc kỹ càng về vị trí, tính pháp lý, tiềm năng sinh lời,… Bạn cần đánh giá và nghiên cứu trước khi ra quyết định có nên mua đất ngoại thành Hà Nội ở khu vực này hay không. Từ đó, bạn mới có thể tránh được những rủi ro, và xây dựng một khoản đầu tư bền vững, gặt giá trị “vàng” trong tương lai.

Chần chờ gì mà không điền Form phía dưới để được tư vấn miễn phí Theo dõi Xóm đầu tư để cập nhật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu