Có nên mua đất ở Mê Linh? Xu hướng đất Mê Linh tăng giá

Co Nen Mua Dat O Me Linh 01 8

Có nên mua đất ở Mê Linh  Hà Nội hay không? Được mệnh danh là “dải đất vàng” trên miền đất Thủ Đô; Mê Linh sở hữu trong mình những tiềm năng nổi trội. Đây chính là yếu tố thúc đẩy cho bất động sản Mê Linh nâng tầm giá trị; thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư trong cả nước. 

Giá đất Mê Linh Hà Nội đón “làn sóng” tăng giá

Để đưa ra quyết định có nên mua đất ở Mê Linh không? Hãy cùng chúng tôi xem xét qua về tình hình giá đất ở mê Linh Hà Nội hiện nay ra sao. Đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Mê Linh liên tiếp đón “làn sóng” biến động giá trên toàn khu vực. Vài tháng đầu năm, chúng ta chứng kiến thị trường tăng giá cao “chóng mặt”. Do giới môi giới địa ốc lan lan truyền nhau thông tin các dự án tỷ đô sắp “đổ bộ” về Mê Linh. 

Co Nen Mua Dat O Me Linh 02

Điển hình là khu vực xã Tiền Phong, khu vực liền kề dự án Cienco 5, đất thổ cư giá tăng đột biến lên 21-40 triệu đồng/m2. Nhiều dự án từ lâu đã “ngủ quên”, nhưng nhờ cơn sốt này giá trị cũng tăng lên từ 40-70%. Sau phiên biến động giá tăng cao, chính quyền địa phương đã lên tiếng khẳng định những thông tin dự án chỉ là tin đồn. Chính vì thế, thị trường rơi vào tình trạng ảm đạm. 

Ngay sau đó 3 tháng, giá đất ở Mê Linh Hà Nội tăng giá do Mê Linh nằm trong kế hoạch lên thành phố. Đặc biệt là khu vực thị trấn Chi Đông đang là “điểm hút” các nhà đầu tư. Tuy nhiên, so với các khu vực sốt nóng khác như là Thạch Thất, Đông Anh,… Đất Mê Linh tăng giá ở tầm trung. Nếu nhìn tổng quan về sự phát triển chung của khu vực thì việc giá đất ở Mê Linh Hà Nội tăng là điều tất yếu. 

Có nên mua đất ở Mê Linh: Tiềm năng BĐS Mê Linh

Co Nen Mua Dat O Me Linh 03

Có nên mua đất ở Mê Linh Hà Nội hay không? Mê Linh trước kia huyện Vĩnh Phúc. Sau đó huyện Mê Linh được sáp nhập vào Thủ đô Hà Nội vào năm 2008. Theo tầm nhìn năm 2050 và kế hoạch quy hoạch năm 2030, phía Tây Bắc Thủ Đô Hà Nội sẽ trở thành trung tâm đầu não về hành chính, văn hóa, kinh tế, y tế,… Trong đó, Huyện Mê Linh là một địa phận quan trọng nằm trong vành đai phát triển này

> Tin tức liên quan

Mua nhà Hà Nội với 500 triệu? – Lựa chọn thay vì mua đất nền lợi không?

Những năm trở lại đây, Mê Linh – Hà Nội “đón sóng” hàng loạt dự án, gây được sự thu hút lớn từ giới chuyên gia đầu tư địa ốc. Các chuyên gia dự đoán Đất Mê Linh tăng giá bền vững trong tương lai, là nhờ vào các yếu tố tiềm năng hội tụ: 

  • Cơ sở hạ tầng Mê Linh – Hà Nội đang từng bước đầu tư toàn diện: quy hoạch cầu đường, giao thông phát triển, trung tâm thương mại, các dự án công viên, khu vui chơi,…
  • Mê Linh sớm được định vị là cực tăng trưởng, vùng kinh tế trọng điểm của Thủ Đô.
  • Cơ cấu dân số tăng đều, cư dân đông đúc.
  • Dòng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang “đổ bộ” về Mê Linh.

Co Nen Mua Dat O Me Linh 05 Min

Đây chính là các yếu tố thúc đẩy cho giá đất ở Mê Linh- Hà Nội đạt mức kỳ vọng. Hứa hẹn với những tiềm năng “vàng” kể trên, bất động sản Mê Linh sẽ sớm bước sang giai đoạn khởi sắc hưng thịnh. Với những tiềm năng nói trên, vậy có nên mua đất ở Mê Linh không, hãy cùng Xóm đầu tư tìm hiểu ở phần tiếp theo!

Có nên mua đất ở Mê Linh thời điểm này hay không?

Có nên mua đất ở Mê Linh vào thời điểm này hay không? Trước những tiềm năng vượt trội từ bất động sản Mê Linh mang lại, mua đất ở Mê Linh Hà Nội sẽ mang đến cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận kỳ vọng. Tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn cần theo dõi sát tình hình thực tế, tránh mua đất theo xu hướng đám đông. 

Co Nen Mua Dat O Me Linh 04 Min

Trong xu hướng phát triển quy hoạch đồng bộ và kế hoạch lên thành phố; giá đất ở Mê Linh Hà Nội gia tăng là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu điều này bị lợi dụng và đẩy giá lên quá cao thì người mua cần hết sức tỉnh táo và cẩn trọng. Ngoài ra, đối với hiện tượng “sốt đất” tại khu vực, chính quyền địa phương Mê Linh đã nắm bắt tình hình và đưa ra những phương án kiểm soát để tránh việc “thổi giá” bất động sản. 

Vậy có nên mua đất ở Mê Linh nhìn chung, nếu bạn đang cân nhắc mua đất ở Mê Linh Hà Nội thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thu về những tài sản tiềm năng “vừa túi tiền”. Đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư trong trung và dài hạn muốn xây dựng nguồn sinh trưởng bền vững, thu về lợi nhuận trong tương lai.

> Tin tức liên quan

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu hà nội – đầu tư BĐS thì đầu tư sinh siêu lợi nhuận

Theo dõi Xóm đầu tư để có thêm nhiều thông tin kiến thức chuyên ngành hơn nữa. Chần chờ gì mà không điền Form phía dưới để được tư vấn miễn phí

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu