Có vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn có lãi cao nhất 2022

Co Von 200 Trieu Kinh Doanh Gi O Nong Thon Co Lai Cao
200 Trieu Kinh Doanh Gi O Nong Thon 001
Có vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn có lãi cao nhất 2022

Hot search 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn đang không ngừng tăng lên. Trào lưu về vùng quê hương của mình khởi nghiệp từ làm nông quay video trở nên rầm rộ. Tương lai sau này khởi nghiệp từ việc làm nông văn tác mùa vụ sẽ là lựa chọn thiết thực. Vậy bạn có 200 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn? Mô hình kinh doanh ở nông thôn sẽ đi lên con đường phát đạt, không sợ rủi ro?

Co Von 200 Trieu Kinh Doanh Gi O Nong Thon Co Lai Cao1
Lợi thế khởi nghiệp 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn

Lợi thế khởi nghiệp kinh doanh ở nông thôn là gì?

  • Chi phí thuê cửa hàng với giá thấp. Ngoài ra chi phí khác như thuê nhân công, điện nước, chi trả mặt bằng, nguyên vật liệu tương đối khá rẻ so với thị trấn, thành phố. 
  • Các sản phẩm, môi trường kèm theo trong quá trình chăn nuôi gia súc không quá khắt khe. 
  • Đảm bảo yếu tố không gian, thiết kế rộng rãi sửa sang đơn giản. 
  • Áp lực vấn đề cạnh tranh khi khởi nghiệp kinh doanh ở nông thôn khá nhỏ. Trường hợp, sản phẩm bạn độc quyền mới mẻ ở vùng đất, chắc chắn thu hút khách cực cao. 
  • Sản phẩm bạn có thể đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng mục tiêu, linh hoạt trong sản xuất có thể kinh doanh được rồi. 
  • Đối với quảng bá cửa hàng thì rất dễ dàng, chi phí thấp. Sản phẩm bạn tốt chắc chắn mọi người sẽ truyền tai nhau khi mua sản phẩm của bạn. 
  • Ví dụ, bạn có thể treo một banner nhỏ đầu đường hay poster quảng cáo trên mặt tường nhiều người qua lại. Về lâu dài nhiều người sẽ chú ý và thử đến cửa hàng bạn mua khi có nhu cầu. 

Gợi ý liên quan:

 Số vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn  – Top 3 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn.

Nếu bạn có 200 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn việc lựa chọn mô hình kinh doanh khá dễ dàng. Cùng Xóm Đầu Tư chia sẻ thực tế cách làm giàu phát đạt nhanh nhất – bền vững nhất nhé!

200 Trieu Kinh Doanh Gi O Nong Thon 003

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn làm giàu từ nông nghiệp

Thu mua nông sản – tiếp ứng nhu cầu thị trường thành phố

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn làm giàu từ thu mua nông sản
200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn làm giàu từ thu mua nông sản

Mô hình kinh doanh ở nông thôn này chắc không còn xa lạ với mọi người. Nhưng mới mức đầu tư gì với 200 triệu này thì hoàn toàn có thể. Thu mua nông sản với giá thấp và vận chuyển – tiếp ứng nhu cầu thị yếu cho thị trường thành phố với giá cao. 

Bạn có thể thuê – kiếm cho một xe chở hàng nhỏ. Liên kết với cửa hàng hoa quả, tiện lợi, siêu thị,… vận chuyển hàng hóa lên thành phố bán với cao hơn. 

Ví dụ nhỏ như: bạn thu mua các loại trái cây với 20.000/kg và thu mua với 3000kg vận chuyển các địa điểm bán lại, các mối sỉ lớn với giá 35.000/kg. Vậy trừ đi khoản vốn bạn bỏ ra mua, chi phí vận chuyển bạn sẽ lời với khoản 40 triệu/ mỗi đợt. 

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn từ nuôi trồng gia súc

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn từ nuôi trồng gia súc
200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn từ việc nuôi trồng gia súc

Ở nông thôn việc kết hợp nuôi trồng gia súc kết hợp với ao cá khá phổ biến. Việc nuôi gà, nuôi vịt, nuôi lợn những năm trở về lại bị thua lỗ khá nặng do bệnh dịch tả, dịch cúm gia cầm, giá thành rớt khiến doanh nghiệp lỗ nặng. Tuy nhiên mọi người vẫn còn chưa biết đến mô hình nuôi dê tại địa phương lại làm giàu nhanh chóng. 

Với nguồn vốn đầu tư gì  từ nuôi trồng gia súc ngoài ra am hiểu một chút về thú y, đất đai vùng quê có sẵn. Bạn có thể mở một trại nuôi dê kết hợp với nuôi tằm gia tăng sản xuất. 

Gợi ý liên quan:

 Kinh doanh gì ở nông thôn  – Lựa chọn nơi đầu tư thông minh cho bạn

Ví dụ nhỏ để giúp bạn dễ hình dung mô hình kinh doanh gì ở nông thôn với 200 triệu này:

Bạn mua giá dê con với giá 50.000/con, bạn mua về khoảng 100 con. Sau 3 – 4 tháng nuôi bạn bán trung bình một còn dê với giá 850.000/con. Vậy suất đi 100 con bạn sẽ nhận được 85 triệu, trừ đi chi phí thuốc uống, cỏ, đèn, giá vốn mua dê chắc chắn bạn sẽ lời khoản từ 25 – 40 triệu đồng/ lần xuất chuồng. Trong 1 năm bạn có thể lời gần 100 triệu/năm. 

Thời gian đầu, bạn sẽ tập trung trong việc gia tăng sản xuất ổn định hòa vốn, hiểu rõ nguồn thị trường xuất đi đảm bảo. Theo thời gian, bạn có thể phát triển mở rộng quy mô các vùng lân cận khác để xoay vòng nguồn vốn thị trường của mình.

Mô hình Kinh doanh : Mở cơ sở sản xuất vi phân hữu cơ
Mô hình Kinh doanh : Mở cơ sở sản xuất vi phân hữu cơ

Mô hình Kinh doanh ở nông thôn: Mở cơ sở sản xuất vi phân hữu cơ

Việt Nam là nước có tỷ lệ đất sử dụng trong nuôi trồng cây rất lớn, nên nhu cầu sử dụng phân trồng bón cây rất cần thiết. Như mọi người cũng biết, các loại phân bón hóa học gây ảnh hưởng rất lớn đến đất đai không còn màu mỡ, dễ làm bất bị chua, bạc màu. Nếu bạn đang có 200 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn hoàn toàn có thể mở một cơ sở sản xuất các loại phân vi sinh hữu cơ cho cây trồng từ việc ủ lá, hoa, phân nuôi gia súc.

Gợi ý liên quan:

 Ý tưởng kinh doanh mới lạ  – Kiếm vài chục triệu mỗi tháng

Ngoài việc đảm bảo cho người dân ý thức hơn trong việc sử dụng phân hữu cơ thay cho phân hóa học tốt cho đất đai, cây trồng mà còn rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, một số các loại cây trồng, hoa chỉ có thể sử dụng các loại phân hữu cơ nên nhu cầu mua loại phần này rất lớn.  

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn từ việc nuôi tôm hùm

Ở nông thôn nuôi con gì lãi cao: Tôm hùm với giống đặc biệt

Tại Việt Nam, ngành nuôi tôm khá phổ biến, đây là nguồn thực phẩm có nhiều dinh dưỡng, thịt ngọt và lợi nhuận giá bán luôn cao đặc biệt là thị trường thành phố. 

Ở các vùng ven biển miền Nam nghe nuôi Tôm Hùm được xuất khẩu số lượng lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa có nguồn khai thác phổ biến như các nước phát triển khác chủ yếu là cung cấp xuất khẩu vì thị trường Việt Nam đa số thu nhập khá trung bình – thấp nên nguồn cầu không nhiều. 

Việc bạn có thể tìm kiếm nguồn nuôi Tôm hùm trong nước với giá thấp đây chắc chắn là nguồn đầu tư với vốn 200 triệu rất hiệu quả. Bạn có thể liên kết các nhà hàng, cửa hàng bán hải sản thành phố, thị trấn để phát triển với giá tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, một số giống Tôm không được phép nuôi nên cần tìm hiểu kỹ trước khi nhập giống tiến hành nuôi tôm. 

Tin tức liên quan:

Có 200 triệu gi sinh lợi nhuận X2 ? – Đầu tư cho người mới

Trên đây là tổng hợp 4 loại hình nuôi trồng với giá vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn với lãi cao từ Xóm đầu tư chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *