Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy hay không?

Đại dịch covid 19 khiến nền kinh tế bị tác động nặng nề. Nhiều công ty không thể xoay sở và phải tuyên bố phá sản trong nuối tiếc. Thế nhưng, ở đâu đó vẫn có “những bông hoa dại” kiên trì bám trụ & vượt qua gian khổ. Công ty mà chúng tôi đang nói đến ở đây là Nhật Nam Group. Công ty bất động sản Nhật Nam với sức bật mạnh mẽ đã đoạt nhiều thành công không tưởng. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo bởi năng lực phát triển vượt bậc của chúng. Dẫu thế nhờ vào thành tựu đạt được, tập đoàn Nhật Nam đã khiến mỗi cá nhân đổi khác. Khách hàng dần trở nên tin tưởng vào độ an toàn của Nhật Nam hơn trước đây.

Công ty bất động sản Nhật Nam có định hướng kinh doanh ra sao?

BĐS Nhật Nam khẳng định độ tin cậy bằng quy mô và các cảnh báo lừa đảo

Công ty Nhật Nam đã trải qua gần hai năm hoạt động kinh doanh trên nhiều ngành. Bất động sản đó là ngành chủ chốt mà công ty đang nhắm tới nhiều nhất. Tiếp đó, công ty còn hoạt động tích cực trên lĩnh vực nhà hàng, hotel, cà phê, karaoke,…. Cung cấp nhiều giá trị trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. BĐS Nhật Nam cũng tích cực đưa ra các hướng dẫn giúp mọi người phòng tránh lừa đảo để nâng cao độ uy tín của mình.

Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo không?
Văn phòng của công ty Nhật Nam

Nhật Nam từ khi ra đời chỉ có số vốn điều lệ 200 tỷ và đã tăng lên 1000 tỷ chỉ sau 2 năm. Điều đó cho thấy được rằng công ty bất động sản Nhật Nam có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Điều đó hoàn toàn có thể lý giải là vì công ty này được sự lãnh đạo của bà Vũ Thị Thúy – người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản. Bà hiện tại đang là chủ tịch của công ty với nhiều định hướng lãnh đạo hết sức đúng đắn.

Nhật Nam Group kiên cường vượt qua dịch Covid

Trong mùa covid vừa mới rồi, nhiều công ty đã gặp phải nhiều khó khăn để trụ vững. Nhật Nam Group cũng phải rất khó khăn khi bệnh dịch lây lan bất ngờ ập tới. Nhưng dựa vào sự nhanh nhạy của đội ngũ lãnh đạo, công ty bất động sản Nhật Nam đã có các bước đi vững chắc, luồn lách qua những trắc trở & tiến về phía trước. Tập đoàn Nhật Nam từ đó đã trở nên khỏe mạnh và trưởng thành hơn. Về sau, công ty định hướng phát triển mở rộng phủ sóng trên toàn tổ quốc Việt Nam & cả quốc tế. Trong tiến trình đó, Nhật Nam Group luôn cần sự “đồng tâm hiệp lực” của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo cũng như là lòng tin của khách hàng.

Công ty BĐS Nhật Nam có đáng tin cậy hay không? Có lừa đảo hay đa cấp gì hay không?

Nhiều người cảm thấy lo ngại & nghi ngại rằng công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hoặc đa cấp. Một số người còn nghĩ rằng tập đoàn Nhật Nam lấy tiền của người trước trả cho người sau như mô hình của Alibaba. Nhưng công ty BĐS Nhật Nam có phải lừa đảo, đa cấp như lời đồn không?

Lễ tổng kết công ty bất động sản Nhật Nam
Lễ tổng kết công ty bất động sản Nhật Nam
  • Nhật Nam Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản, dịch vụ, tài chính cho tới du lịch nghỉ dưỡng. Trong những số ấy bất động sản là lĩnh vực trọng tâm của công ty này.
  • Công ty bất động sản Nhật Nam sở hữu nhiều bất động sản được phân lô sổ đỏ rõ ràng. Đây đều là những bất động sản hiện diện rõ ràng nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể đến trực tiếp để xác định thực hư.
  • Công ty chỉ bán đất nền khi đã được tách sổ riêng cho các nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư cảm thấy bất an, họ có thể rút vốn của mình bất cứ lúc nào.
  • Nhật Nam Group có mong muốn hợp tác kinh doanh cùng những nhà đầu tư để đôi bên cùng có lợi. Chứ thực sự công ty không hề lôi kéo vốn bởi vốn dĩ quỹ tài sản của công ty đã rất chi là lớn mạnh.
  • Bất động sản Nhật Nam muốn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ truyền tải nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng nhất. Đồng thời, công ty cũng mong muốn được vươn tầm quốc tế, đem đến nhiều lợi ích hơn cho những nhà đầu tư của mình.

Làm sao để xác định tài sản thực của Nhật Nam Group?

Để cảm thấy yên tâm hơn khi góp vốn đầu tư vào công ty Nhật Nam, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng cách sau để xác định độ đáng tin cậy của Nhật Nam. Trong những số đó, việc xác định giá trị tài sản thực sẽ là việc mà những nhà đầu tư cần làm.

Đầu tiên, bạn có thể đến công ty để xem các giấy tờ sổ đỏ mà Nhật Nam đang sở hữu. Tiếp đến, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng các giấy tờ này có làm giả hay không. Để đảm bảo chắc chắn đây là giấy tờ thật, bạn hãy mang giấy tờ thông tin của dự án đến cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan có thẩm quyền tại địa phương sẽ trả lời cho bạn công ty BĐS Nhật Nam có uy tín hay là không, có lừa đảo hay không để bảo đảm an toàn cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Công ty Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực gì?
Ngoài cung cấp những sản phẩm BĐS Nhật Nam uy tín. Công ty còn mang đến cho khách hàng chuỗi dịch vụ đa dạng như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,… trải dài khắp từ Nam ra Bắc.
Công ty BĐS Nhật Nam có định hướng ra sao?
Nhật Nam hướng đến phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm tới.
Vậy có nên đầu tư Nhật Nam không?
Hiện có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: tin BĐS Nhật Nam lừa đảo có đúng không, có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa, BĐS Nhật Nam có an toàn,… qua vài viết này bạn đọc có thể đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc trên.