Thị trường đất nền Đà Lạt và những khu vực đầu tư tiềm năng

Dat Nen Da Lat Gia Re

Đất nền Đà Lạt  trước kia không phải là sản phẩm thế mạnh của khu vực này. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, đất nền Đà Lạt giá rẻ vừa có nguồn cung dồi dào, vừa nắm giữ tiềm năng sinh lời rất cao. Đây là lý do khiến hầu hết các nhà đầu tư địa ốc muốn về đây thâu tóm cho mình những quỹ đất “vàng”. Đầu tư bất động sản Đà Lạt đã trở thành xu hướng, nhưng đầu tư vào đâu để sinh lời tốt, và chúng ta có nên mua đất Đà Lạt lúc này hay không? Hãy cùng Xóm Đầu Tư đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Tổng quan thị trường BĐS Đà Lạt tại phân khúc đất nến

Theo thống kê ghi nhận,các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chiếm đến 80% thị trường bất động sản Đà Lạt. Tuy nhiên, theo xu hướng những năm gần đây, đất nền Đà Lạt đang trở thành “điểm hút” mới hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến săn đất. Đây là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, khi nguồn cung đất nền Đà Lạt giá rẻ vẫn còn rất nhiều. Bên cạnh đó, Đà Lạt lại nắm giữ rất nhiều lợi thế phát triển khu vực, sẵn sàng là bàn đạp vững chắc giúp thị trường bất động sản Đà Lạt hành thông. 

dat nen Da Lat

Đất nền Đà Lạt tại khu vực các phường 10, 11, 12 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Với lợi thế là khu vực đang được phát triển về cơ sở hạ tầng, đất nền tại nơi đây sớm được định vị là “mảnh đất vàng, sinh lời vàng”. Cách trung tâm tâm thành phố Đà Lạt, khoảng 10-15 km, khu vực phường 10, 11, 12 nắm giữ tiềm năng phát triển du lịch vượt bậc, thuận lợi để phát triển các ngành kinh doanh dịch vụ du lịch. Giá bất động sản Đà Lạt phân khúc đất nền tại đây khá mềm khoảng 8- 12 triệu/m2. 

Nhìn chung, bất động sản Đà Lạt đang được lợi rất nhiều từ tiềm năng phát triển chung của toàn khu vực. Đây là cánh cửa đầu tư giúp mọi chuyên gia địa ốc thu về cho mình tài sản sinh lời lý tưởng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Vì sao nên đầu tư đất nền  kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư 

Khu vực đất nền Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Những quỹ đất nền Đà Lạt giá rẻ, đất đà lạt dưới 1 tỷ thường tập trung ở khu vực thuộc xã. Những địa điểm này thường không sôi động, nhộn nhịp như các khu vực trung tâm thành phố. Nhưng khả năng tăng trưởng của quỹ đất nền này vô cùng triển vọng; vừa xứng đáng là khoản đầu tư dài hạn, vừa phù hợp với đầu tư lướt sóng. Giá đất nền Đà Lạt dưới 1 tỷ còn khá nhiều, mức giá rẻ dao động từ 5-8 triệu đồng/ m2. Trong khi đó khu vực trung tâm giá khoảng 10-25 triệu/m2.

dat nen Da Lat

Nhà đầu tư có thể tham khảo một số khu vực tiềm năng, đất nền Đà Lạt giá rẻ như: 

  • Bất động sản Đà Lạt tại khu vực xã Xuân Trường tập trung ở khu vực Trường Xuân, Trường Vinh và quốc lộ 20.
  • Đất nền ở xã Tà Nung, cụ thể là khu vực mặt tiền các đường hẻm Quang Trung.
  • Bất động sản Đà Lạt phân khúc đất nền khu vực xã Xuân Thọ.
  • Khu đất nền xã Trạm Hành.

Nhìn chung, bất động sản Đà Lạt phân khúc đất nền hiện đang là xu hướng đầu tư mới, hứa hẹn là khoản đầu tư sinh lời cao trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Kinh nghiệm đầu tư đất nền  – Cách đầu tư hạn chế rủi ro, sinh lời tốt 

Có nên mua đất Đà lạt lúc này hay không?

Giá đất Đà Lạt gần đây có dấu hiệu tăng mạnh, thậm chí có thời điểm giá bán nhiều khu vực rất cao. Song vẫn còn nhiều nhà đầu tư băn khoăn về lựa chọn đầu tư, có nên mua đất Đà Lạt lúc này hay không? 

Tiềm năng bất động sản Đà Lạt

Để biết được có nên mua đất Đà Lạt lúc này hay không, ngoài những thông tin BĐS Đà Lạt như chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng ta sẽ tiếp tục bàn luận thêm về tiềm năng phát triển bất động sản Đà Lạt.

Rõ ràng, Đà Lạt là miền đất hứa cho rất nhiều nhà đầu tư khi nơi đây là điểm đến du lịch yêu thích của rất nhiều người. Tiềm năng phát triển du lịch của Đà Lạt vô cùng sáng giá, khi hiện nay lượng du khách không ngừng gia tăng. Cũng bởi vậy hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đổ về. Đay được xem là yếu tố thúc đẩy mạnh cho thị trường bất động sản Đà Lạt nhanh chóng tăng giá. 

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng tiếp tục là bệ phóng vững chắc đưa Đà Lạt trở thành điểm hút của đông đảo giới đầu tư. Ngân sách dự án hạ tầng tại đây rất cao, đặc biệt hệ thống giao thông, điển hình như: Quốc lộ 20, cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương, tuyến đường kết nối với tỉnh thành lân cận như Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Sân bay Liên Khương,…

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Mua đất dự án có an toàn không  – 3 lưu ý bạn cần nắm rõ trước khi quyết định 

Thời điểm tốt nhất để mua đất nền Đà Lạt

dat nen Da Lat

Với những tiềm năng phát triển nói trên, Đà Lạt chắc chắn là danh mục không thể thiếu của mọi nhà đầu tư bất động sản. Và thời điểm tốt nhất để thâu tóm quỹ đất bất động sản Đà Lạt là ngay bây giờ. Khi thị trường đất nền Đà Lạt đã dần sôi động trở lại sau hậu ảnh hưởng covid. Những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, thì nhất định nên tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường bất động sản Đà Lạt. Sở hữu cho mình BĐS tại nơi đây là lựa chọn đúng đắn giúp nhà đầu tư gặt hái tiềm năng phát triển trong tương lai.