Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc – Top 3 khu vực đất nền tiềm năng sáng giá

Dat Nen Nghi Dương Bao Loc (1)

Dat Nen Nghi Dương Bao Loc (1)

Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn, mang triển vọng phát triển vượt bậc trong tương lai. Nằm trong địa phận tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc có những đặc điểm rất tương đồng với thành phố Đà Lạt về khí hậu, thời tiết, cảnh quan thiên nhiên và núi rừng hùng vĩ. Bên cạnh đó, quỹ đất dồi dào với giá đất nền Bảo Lộc giá rẻ, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khai thác và xây dựng đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc. 

Xu hướng tăng giá BĐS Bảo Lộc 

Ảnh hưởng của dịch covid -19 đã ráng một đòn nặng nề tới thị trường bất động sản, cụ thể giao dịch giảm tới 83.1%. Bất động sản Lâm Đồng cũng không nằm ngoại lệ khi ghi nhận có dấu hiệu chứng lại trên toàn khu vực nói chung. Tuy nhiên, đến nay khi tình hình đã được kiểm soát bởi việc bao phủ vac-xin, mọi hoạt động dần hành thông, quay trở với quỹ đạo của nó. 

Cùng nằm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt và Bảo Lộc có những nét tương đồng về thời tiết, khí hậu và cảnh núi rừng hùng vĩ của Cao nguyên miền Trung. Tuy nhiên, khác với Đà Lạt, nơi đã lên nhiều công trình xây dựng và nghỉ dưỡng, Bảo Lộc vẫn còn khá nguyên vẹn, không chỉ quỹ đất lớn mà giá đất trung tâm Bảo Lộc cũng cao ngất ngưởng. vẫn còn khá rẻ. Ước tính chỉ bằng 1/10 khu trung tâm Đà Lạt. Điều này cho phép nhiều nhà đầu tư tận dụng và xây dựng nhiều mô hình bất động sản Bảo Lộc khác nhau.

Dat Nen Nghi Dương Bao Loc (2)

Theo đó, giá đất nền Bảo Lộc nói chung và đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc nói riêng đang có xu hướng tăng dần đều. Điều này tất yếu, khi Bảo lộc đang nắm trong mình nguồn đất dồi dào, cùng với đó là tốc độ phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Bên cạnh đó, khi thị trường bất động sản thành phố Đà Lạt đang dần thu hẹp lại, thì dòng người đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm những “miếng bánh ngọt” mới giúp họ sinh lời trong tương lai. Trào lưu “bỏ phố về núi”, tìm đến những nơi thoáng đãng để sinh sống và nghỉ dưỡng cũng tác động không hề nhỏ đến thị trường đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc.

Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc- Tầm nhìn phát triển 2025

Nằm trong bộ phận phía Nam của tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc nắm giữ nhiều đặc quyền hưởng lợi từ điều kiện tự nhiên. Cảnh quan thiên nhiên núi rừng trù phú chưa bị khai phá, khí hậu quanh năm mát mẻ là bước đệm giúp Bảo Lộc đón cơ hội đầu tư của nhiều ông lớn, góp phần phát triển ngành du lịch đầy triển vọng tại đây. 

Theo kế hoạch quy hoạch, tầm nhìn đến năm 2025, thành phố Bảo Lộc sẽ phát triển đô thị loại II. Và đến năm 2040 sẽ triển khai kế hoạch đẩy nhanh lên đô thị loại I. Ngoài ra, nhằm hỗ cho việc mở rộng quỹ đất Bảo Lộc, Sở xây dựng đã đề xuất phát triển các tuyến đường đầu mối giao thông đường bộ, và đường hàng không. Trong những đề xuất trên, việc triển khai xây dựng đường cao tốc đã được chính phủ thông qua, sẽ bắt tiến hành xây dựng từ tháng 10/2022. 

Dat Nen Nghi Dương Bao Loc (3)

Đậy là những yếu tố tác động mạnh mẽ, là động lực giúp thị trường đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc nâng tầm cao mới. Vậy nên, thời gian gần đây hàng loạt các dự án biệt thự, Farmstay nhà vườn, homestay, bất động sản nghỉ dưỡng,… lần lượt liên tiếp đổ về khu vực này. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư lớn như Hưng Thịnh, Him Lam, Novaland,… đang nhanh chóng triển khai các dự án bất động sản tại Bảo Lộc.  Đây chính là những bước xây dựng vững chắc đưa Bảo Lộc – Lâm Đồng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Có nên mua đất Bảo Lộc – Dự định tìm hiểu đến thị trường BĐS tương lai

Một số dự án đất nền Bảo Lộc đang được triển khai

Theo ghi nhận thống kê, đất nền Bảo Lộc đặc biệt là đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc hướng đến mô hình phát triển du lịch đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Ước tính đất nền Bảo Lộc đang đón sóng tăng giá từ 20-30% và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Dưới đây là một số dự án nổi trội được triển khai tại khu  vực Bảo lộc.

La Beauté Bảo Lộc – Khu sinh thái,  du lịch nghỉ dưỡng

Dat Nen Nghi Duong Bao Loc (8) Min

Đầu tư đất nền nghỉ dưỡng tại La Beauté cũng là một lựa chọn sáng giá, Đây là một dự án của công ty CP Địa ốc Tín Thành và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á. La Beauté sẽ được phát triển chủ yếu 2 dòng sản phẩm chính đó là biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng và biệt thự vườn. Quy mô của dự án vô cùng lớn lên đến 14ha quy tụ hàng loạt mẫu biệt thự cùng hệ thống tiện ích nội khu xứng tầm. Hiện nay đất nền nghỉ dưỡng tại La Beauté đang được mở bán. Hứa hẹn đây sẽ là nguồn sinh lời đầy kỳ vọng trong tương lai. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc – Để tránh bẫy rủi ro, sinh lợi nhuận cao

Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc – Sun Valley 

Sun Valley là dự đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc được phân lô, do công ty Khải Hưng Corp phát triển dự án. Sở hữu quy lên đến 13,5 ha, Sun Valley hứa hẹn trở thành tụ hiểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực Bảo Lộc. Dự án nằm trên 3 tuyến đường chính là Cao tốc Dầu Giây, Lý Thường Kiệt, Tản Đà. Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi bởi hàng các cụm du lịch liền kề như Đồi chè Tâm Châu, nhà thờ La Vang, Tu Viện Bát Nhã, Thác Đambri, Chùa Linh Quy Pháp Ấn,…

Bao Loc Sun Valley

Đất vườn trung tâm Bảo Lộc

Dự án Bảo Lộc Central Garden tọa lạc trên đường Lý Thường Kiệt, Phường Lộc Phát, Trung tâm Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Cũng là dự án nằm gần hồ Nam Phương, cách chùa Trà hơn 500 m một chút, là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều du khách khi đến với thị xã Bảo Lộc. Không chỉ gần hồ Phương Nam, chùa Trà mà dự án còn gần hồ Chocolate Bảo Lộc, nơi đây cũng thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Điều đặc biệt nhất là khu vực xung quanh hồ hiện đã được quy hoạch và xây dựng thành các khu du lịch sinh thái.
Gia Dat Nen Nghi Duong Bao Loc
Do đó, tiềm năng phát triển hơn nữa của dự án này là rất lớn. Vị trí của dự án không chỉ thuận lợi mà tiếp cận với nhiều tiện ích hỗ trợ cuộc sống như trung tâm y tế, chợ, trường học, nhà thờ v.v. trong bán kính 1 km.

Có nên mua đất nền Bảo Lộc hay không?

Có nên mua đất nền Bảo Lộc hay đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc hay không? Như những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên, đầu tư đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc là cánh cửa cơ hội giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận của mình trong tương lai. Ngoài ra có một số lý do khác để bạn biết có nên mua đất nền Bảo Lộc hay không:

  • Thành phố trẻ có quỹ đất dồi dào và không gian sinh sống, xây dựng, đầu tư,…
  • Lợi thế đặc quyền từ thiên nhiên giúp phát triển du lịch.
  • Được chính phủ nhà nước, lãnh đạo địa phương vô cùng quan tâm và tạo điều kiện đẩy nhanh quá trình phát triển chung của toàn Bảo Lộc. 
  • Hệ thống giao thông cũng như cơ sở hạ tầng được nâng cấp và đầu tư mới đồng bộ. 
  • Đất nền Bảo Lộc giá rẻ hơn hẳn những khu vực khác.
  • Đất nghỉ dưỡng Bảo Lộc có tiềm năng phát triển vượt bậc, cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn về đầu tư loại hình sản phẩm nào

Có thể bạn quan tâm đến tin tức BĐS

Bất động sản Bảo Lộc – Mỏ đất vàng hấp dẫn giới đầu tư địa ốc

Dat Nen Nghi Dương Bao Loc (4)

Vậy nên, đầu tư đất nền hay đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc là lựa chọn chọn giúp nhà đầu tư nhanh chóng chạm tay đến nguồn sinh lời mới trong tương lai gần. Ngoài ra, nhà đầu tư cần chú ý một vài lưu ý quan trọng khác như: tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án đất nền, đất nền Bảo Lộc giá rẻ quá mức thì chúng ta cần xem xét lại, nghiên cứu về vị trí, chủ đầu tư, chính sách quy hoạch địa phương,… Để tìm cho mình bất động sản Bảo đáng giá để đầu tư nhất. 

Lời kết

Xóm Đầu Tư sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất về bất động sản, nắm bắt các xu hướng kinh doanh mới nhất và các biến động trong thị trường này.