Đầu tư bất động sản 2020 như thế nào?

dau-tu-bat-dong-san-2020-như-the-nao

Thị trường đầu tư bất động sản 2020 hiện tại đang trong quá trình dịch chuyển sau đại dịch CO VY. Tuy nhiên về cơ bản vẫn có những xu hướng điển hình, sẽ được cập nhật thông tin trong bài viết này.

 Các dự án đầu tư đất nền

bat-dong-san-2020-dat-nen

Nhiều nhà phân tích và bất động sản cho rằng đất nền vẫn đang tiếp tục khan hiếm, do không có nhiều dự án mới mở bán, chính điều này khiến giá đất nền trong tương lai mặc dù thị trường đầu tư bất động sản 2020 mảng đất nền gần đây có xu hướng giảm nhiệt, nhưng lại là một khoản đầu tư tiềm năng trong tương sau, sau khi tình hình đại dịch lắng xuống.

Nếu chưa có một dự án đất nền nào khiến bạn chú tâm hoặc chưa biết đầu tư đất nền vào dự án nào. Bạn có thể tham khảo thêm dự án đất nền tại Nhật Nam Group, với những vị trí đất nền tiềm năng ở các tỉnh thành: Phú Quốc, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, trong tương lai chắc chắn sẽ còn gia tăng giá trị, đem lại nguồn lãi cực khủng cho các nhà đầu tư.

Thị trường nhà ở vẫn duy trì tăng trưởng đầu tư bất động sản 2020

bat-dong-san-nha-pho

Hiện tại phân khúc nhà ở vẫn tăng trưởng ổn định, như theo nhận định của các chuyên gia kinh doanh nhà ở, thị trường nhà ở sẽ không bị ảnh hưởng quá  bởi dịch Covid, bởi  hoạt động mua nhà đất,chung cư dựa trên nhu cầu và kế hoạch sinh sống trong dài hạn đã được quyết định và lên phương án từ trước đó từ những người mua. Tuy nhiên vẫn như mọi nằm, căn hộ giá rẻ khan hiếm, trong khi đó các căn hộ hạng sang tiếp tục tăng mạnh trong năm nay. 

Việt Nam đang là quốc gia đông dân thứ 15 trên thế giới, với tốc độ đô thị hóa cao cùng sự tăng trưởng GDP ổn định, khiến nhu cầu nhà ở cao. Tuy nhiên vẫn có những thách thức và rào cản nhất định: Giá bán  tăng mạnh, hạn chế hình thức tín dụng mua bất động sản, sự minh bạch pháp lý trong các dự án… từ đó tác động đến khả năng tiêu thụ. 

Bất động sản khu công nghiệp – Bất động sản 2020

dat-dong-san-2020-khu-cong-nghiep

Đây sẽ là điểm sáng của thị trường đầu tư bất động sản 2020, đem lại nhiều lợi ích tích cực khi nền kinh tế ổn định và phát triển. Phải kể đến tiềm năng Việt Nam đang tham gia vào các Hiệp định thương mại, bên cạnh sự bùng phát của dịch Co Vy, gây tác động mạnh đến nền kinh tế toàn, gián đoạn chuỗi cung ứng thế giới cũng tạo ra sự dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc qua các quốc gia lân cận, đâu là nguyên nhân khiến dòng vốn FDI vào lĩnh vực nhà đất tiếp tục gia tăng. 

Hơn nữa ,bất động sản công nghiệp vẫn đang nhận được nhiều chính sách hỗ trợ như ưu đãi, miễn giảm các loại thuế của Nhà nước cho các nhà đầu tư. Điều này khiến Việt Nam có nhiều lợi thế trở thành một trung tâm sản xuất mới ở châu Á. 

Đầu tư vào hình thức online cho bất động sản xanh

7 Lời mách nước các kênh đầu tư tiết kiệm nhiều tiền hơn

Rõ ràng chúng ta đang thấy nền tảng công nghệ có tác động khổng lồ trong việc thay đổi hành vi người tiêu dùng, hơn nữa với bối cảnh dịch Co Vy tác động đến nền kinh tế toàn cầu nói chung, ngành đầu tư bất động sản 2020 nói riêng. Khi hành vi nói chung của khách hàng thay đổi, các doanh nghiệp kinh doanh cũng cần thấu hiểu nắm bắt được xu hướng với mục tiêu tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Bằng chứng là các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đã thay đổi phương án kinh doanh, mở ra và triển khai các ứng dụng bán hàng, sử dụng tin đăng với nội dung đa dạng như hình thức video 3D, livestream để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng để hỗ trợ, chăm sóc người mua hàng một cách tốt nhất.

Trên đây là những hình thức kinh doanh, đầu tư bất động sản 2020 nổi bật, hy vọng trong tương lai, các nhà đầu tư, kinh doanh hay chỉ đơn giản là có một phương thức sử dụng bất động sản cho nhu cầu sinh hoạt đều sẽ ổn định và phát triển hơn trong thời gian sắp tới.