Đầu tư bất động sản online bằng cách nào?

Với mục tiêu thay đổi văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, ngoài những mặt hàng, sản phẩm dễ dàng mua bán trực tuyến thì hiện nay, hình thức kinh doanh bất động sản đầu tư online cũng đã bước vào cuộc chơi,. Các doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản phải hoạch định một chiến lược dài hạn và đồng bộ. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn và chăm sóc khách hàng thay vì chỉ chăm chút, đầu tư vào công nghệ để rồi… mô hình kinh dễ dàng sụp đổ.

Đầu tư bất động sản online – Thay đổi văn hóa tiêu dùng của người Việt

Đầu tư bất động sản online bằng cách nào? Thời điểm năm 2016, một quỹ đầu tư nước ngoài rót vốn vào một startup mảng công nghệ bất động hàng triệu USD, điều này trở thành tâm điểm của báo chí và các phương tiện truyền thông nước ta. Doanh nghiệp này đã được kỳ vọng sẽ thay đổi “văn hóa tiêu dùng” người Việt và thay đổi mô hình đội ngũ nhân viên môi giới kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, trên thực tế, hoạt động kinh doanh bất động sản trực tuyến trước đây rất lâu đã từng đã xuất hiện.  Tuy nhiên mô hình của startup này khi đưa vào hoạt động, hình thức đầu tư bất động sản online này đã thay chiến lược, lập sàn kinh doanh và đăng tuyển hàng trăm nhân viên môi giới, điều này dẫn đến một đội ngũ nhân viên thiếu chuyên môn, kỹ năng và chuyên nghiệp, dẫn đến một mô hình kinh doanh không có nền tảng.

>>> 100 triệu xây nhà gì vừa đẹp vừa tiện nghi 

Mô hình đầu tư bất động sản online đang được củng cố và định hình

Đầu tư bất động sản online bằng cách nào? Hiện tại đã có rất nhiều ông lớn của nước nhảy vào cuộc chơi nay. Những trang đầu tư bất động sản online phải kể đến batdongsan.com.vn, rever.vn, cenhomes.vn, cùng nhiều trang bất động sản trực tuyến có tiếng khác. Bên cạnh đó là các “ông lớn” Sunshine, Vinhome cũng đã  ra mắt ứng dụng cho phép khách hàng được mua trực tuyến bất động sản của doanh nghiệp.  Rõ ràng chúng ta sẽ có niềm tin vào những tập đoàn lớn này sẽ đưa ra một mô hình đầu tư bất động sản online “rất gì và này nọ”.  Chính điều này góp phần không nhỏ cho sự sôi động của thị trường kinh doanh bất động sản, cũng là xu hướng tất yếu trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0, t chặng đường dài đầy cam go, thử thách, vì chúng ta đang cố gắng thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng đã hình thành và tồn tại hàng trăm năm nay, hay xa hơn thế là công cuộc thay đổi văn hóa tiêu dùng của người Việt. 

Đầu tư online bằng cách nào?

Đầu tư bất động sản online chắc chắn sẽ khiến các khách hàng, nhà đầu tư rút gọn nhiều quy trình hơn. Bạn chỉ cần lên website hoặc ứng dụng của doanh nghiệp bất động sản mà bạn muốn đầu tư, kinh doanh, sau đó sẽ có một danh mục để bạn điền những thông tin cá nhân cần thiết, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn phổ cập thông tin và hỗ trợ cho bạn.  Tuy nhiên đầu tư bất động sản online không có nghĩa là bạn sẽ làm tất cả trên nền tảng công nghệ. Bất động sản không bao giờ có giá trị nhỏ, có những công đoạn bạn cần phải trực tiếp xem xét, “trăm nghe không bằng một thấy”, bạn vẫn phải trực tiếp đi xem nhà đất, cũng như ký xác nhận những giấy tờ pháp lý, tránh trường hợp lừa gạt, giả mạo.

Phía sau nền tảng đầu tư bất động sản online

Mục đích thay đổi văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam cần có một chiến lược dài hạn và đồng bộ.Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn nâng cao chất lượng, ngoài việc chăm chút, đầu tư vào công nghệ, để website hay ứng dụng đầu tư bất động sản online trở nên hoàn thiện nhất có thể. Điều này không chỉ phát triển ngành đầu tư bất động sản lên một tầm cao mới, mà điều này còn giúp khách hàng, nhà đầu tư tiếp cận với các đầu tư, làm giàu trở nên gần gũi và dễ dàng hơn với đầu tư bất động sản online.

Xem thêm: Đầu Tư Gì Với 100 triệu

Kênh đầu tư bất động sản online uy tín hiện nay

Nhật Nam đã và đang là kênh đầu tư thu hút mọi người bởi tính an toàn và lợi nhuận cao trong kinh doanh. Hợp đồng đầu tư của Nhật Nam được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại luật gia Việt Nam. Lợi nhuận 8%/ tháng.  Nhật Nam hiện đang kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê trải dài từ Bắc vào Nam. Và đặc biệt hiện nay Nhật Nam sở hữu cho mình khối tài sản vững vàng từ các đất nền ở những vị trí đắc địa như Buôn Mê, Tây Ninh, Phú Quốc, Hà Nội. Lợi nhuận được chuyển về tài khoản nhà đầu tư mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các gói đầu tư linh hoạt từ 20 triệu đến 1 tỷ.  Tham khảo các gói đầu tư Nhật Nam tại đây: 

6bec9877e9561d084447

Đăng ký tư vấn để được hỗ trợ thêm: [contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng Ký Nhận Thông Tin Đầu Tư Tài Chính Tại Đây : 

(bắt buộc)

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.