Đầu tư chứng khoán an toàn với lợi nhuận bền vững nhất 2022

Quy Dau Tu Chung Khoan An Toan Voi Loi Nhuan Ben Vung Nhat 2021 1 1 2 5 2 2 2 2 2 2 2 1
Dau Tu Chung Khoan An Toan
Đầu tư chứng khoán an toàn với lợi nhuận bền vững nhất 2022

Chào mọi người, hôm nay Xóm Đầu Tư sẽ chia sẻ thực tế 5 quỹ đầu tư chứng khoán an toàn nhất trên thị trường với lợi nhuận bền vững. Đồng thời, chia sẻ cho các bạn rõ về lợi nhuận của mỗi sàn giao dịch từng

quỹ giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu tư chứng khoán như thế nào tốt nhất, tránh bị rủi ro khi đầu tư. Cùng theo dõi bài viết Xóm Đầu Tư chia sẻ nhé!

Qũy đầu tư chứng khoán là gì? 

Qũy đầu tư chứng khoán được hiểu theo dạng hình thức góp vốn của các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm nhằm tạo ra lợi nhuận từ việc đầu tư chứng khoán trên thị trường hiện nay. Qũy đầu tư này sẽ được vận hành các pháp nhân hiểu biết rõ thị trường chứng khoán. 

Quỹ đầu tư chứng khoán được chia theo 2 loại:

5 quỹ đầu tư chứng khoán an toàn nhất trên thị trường
  • Quỹ đóng:  Là một tập hợp số lượng nhà đầu tư cố định và thời gian hoạt động có giới hạn.
  • Quỹ mở: Là quỹ có thời gian hoạt động không giới hạn và cũng không giới hạn số nhà đầu tư tham gia đầu tư vào quỹ.

Tại Thị trường đầu tư chứng khoán Việt Nam dưới dạng quỹ mở nhiều hơn quỹ đóng. Cùng Xóm Đầu Tư tìm hiểu và cách thức hoạt động quỹ đầu tư chứng khoán an toàn nhất tại thị trường Việt Nam nhé!

5 quỹ đầu tư chứng khoán an toàn nhất trên thị trường 

Quỹ đầu tư linh hoạt FlexiCa$h

Quỹ đầu tư linh hoạt FlexiCa$h là gì?

Quỹ đầu tư linh hoạt FlexiCa$h là gì? 

Qũy đầu tư linh hoạt FlexiCa$h là quỹ mở được theo giá trị tài sản ròng (NAV) với các loại hình chứng khoán khác nhau với thời gian ngắn. Bao gồm: tín phiếu, trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, giấy tờ có giá và tài sản được bảo đảm bằng các thu nhập cố định khác.

Khi tham gia quỹ đầu tư chứng khoán an toàn này, nhà đầu tư có thể hưởng lãi suất đến 6%/ năm. Khoản vốn bỏ ra của nhà đầu tư đều được quản lý bởi các chuyên gia tài chính, giám sát bởi Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

Thông tin sự tăng trưởng của quỹ đầu tư chứng khoán FlexiCa$h tính từ ngày 3.4.2020:

( FlexiCa$h – Giá trị tài sản ròng quỹ đầu tư linh hoạt TCFF )
( Mức lợi nhuận trong 6 tháng của quỹ đầu tư  linh hoạt TCFF)

Quỹ đầu trái phiếu doanh nghiệp TCBF (TechCom Bond Fund).

Quỹ đầu trái phiếu doanh nghiệp TCBF (TechCom Bond Fund) là gì?

Quỹ đầu trái phiếu doanh nghiệp TCBF (TechCom Bond Fund) là gì?

Quỹ đầu trái phiếu doanh nghiệp TCBF là hoạt động theo quỹ mở với tài sản ròng đến 18.360 tỷ đồng (tính 09/2020) là quỹ đầu tư nội địa lớn nhất tại Việt Nam được quản lý Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương (“Techcom Capital”) thuộc tập đoàn Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Mục tiêu giải pháp quỹ đầu tư chứng khoán an toàn ổn định lâu dài, sinh lời hiệu quả. Giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi 24/7, bạn có thể rút vốn hằng ngày với lợi nhuận lên đến 8%/ năm. 

Tin tức liên quan:

Những lưu ý khi bạn chơi chứng khoán ? – Lưu ý cho người bắt đầu chơi

Mức lợi nhuận của quỹ đầu chứng khoán an toàn của TCBF 

(Mức lợi nhuận của Quỹ đầu trái phiếu doanh nghiệp TCBF)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart

Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart

Tìm hiểu về quỹ Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart

(Danh mục quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart của Mỹ )

Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart là quỹ đầu tư chứng khoán của Mỹ tập trung trong cổ phiếu thương mại điện tử và thị trường trực tuyến hàng đầu hiện nay như Amazon, eBay, Alibaba,..

Hiệu quả của Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart trong 3 năm 

Vào năm 2020, quỹ Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart tăng đột biến đến 113% (8 tháng) kể từ đầu năm. Các giá trị của quỹ đầu tư tăng gấp 3 lần vào năm 2024. Các sự kiện bán hàng được mở ra: Lễ Độc thân của Alibaba, Amazon Prime Day, Black Friday và Cyber Monday,… thu về hàng chục tỷ đô cho quỹ đầu tư ShoppingCart. 

( Hiệu quả của Quỹ đầu tư cổ phiếu Mỹ ShoppingCart trong 3 năm )

Tin tức liên quan:

Đầu tư chứng khoán an tòan  ? – Đầu tư cho người mới làm giàu

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh (VEOF) là gì?

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh được quản lý trực tiếp bởi Tập đoàn VinaCapital được cấp phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Với 18 năm kinh nghiệm ở Việt Nam quản lý nhiều tài khoản dự án đầu tư khác nhau như cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin.

Qũy VEOF có mức rủi có từ trung bình đến cao, tùy theo mức biến động theo thị trường đầu tư chứng khoán hiện nay. Phù hợp tất cả các nhà đầu tư với mức sinh lợi nhuận theo kỳ vọng từ trung đến dài hạn. 

Danh mục chia theo nhóm qũy đầu tư chứng khoán an toàn đến ngày 30/06/2020

Hiệu suất đầu tư của quỹ đầu tư chứng khoán an toàn đến 30/06/2020

(Hiệu suất đầu tư của quỹ đầu tư chứng khoán an toàn đến 30/06/2020)

Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam (TCEF – TechCom Equity Fund).

Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam (TCEF – TechCom Equity Fund).

Tìm hiểu Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam là gì?

Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam là thuộc top 30 doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường đầu tư chứng khoán an toàn tại Việt Nam được quản lý Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương với mức lợi nhuận 12%/ năm.  Tuy nhiên, rủi ro của các nhà đầu tư lại chiếm khá cao bởi chịu sự biến động của cổ phiếu theo thị trường chứng khoán. Với quỹ TCEF sẽ thu phí bán lại khoản 0.5 – 1% nếu đầu tư dưới 1 năm nên phù hợp với những khoản đầu tư dài hạn.

Hiệu quả Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam trong 3 năm 

Do chịu ảnh hưởng Covid -19 gây ra nên quỹ đầu tư chứng khoán TCEF có sự thay đổi lên xuống.  Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy rằng giá trị cổ phiếu tăng và sau đó có sự suy thoái khi ảnh hưởng dịch Covid 

( Hiệu quả Quỹ đầu tư cổ phiếu Việt Nam trong 3 năm )

Cần trang bị trước khi đầu tư chứng khoán bạn cần biết

Cần trang bị trước khi qũy đầu tư chứng khoán an toàn bạn cần biết

Vốn đầu tư 

Vốn đầu tư khi thực hiện giao dịch là điều tất yếu trước khi đầu tư chứng khoán an toàn. Bạn sẽ cần một nguồn vốn nhất định, một số nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng. Khoản vốn đầu tư này phụ thuộc như thời gian, tỉ lệ rủi ro & khả năng tài chính. 

Các kiến thức liên quan đến chứng khoán

Thị trường đầu tư chứng khoán khá phức tạp, bạn luôn liên tục nắm rõ các thông tin kiến thức đầu tư mới như thị trường vĩ mô, quy định văn bản liên quan,…Các nguồn thông tin các nhà báo, các công ty chứng khoán có độ xác thực. 

Thiết bị sử dụng khi giao dịch

Để theo dõi tình hình thị trường lúc giảm – tăng của giá trị cổ phiếu việc trang bị cho mình chiếc máy tính, điện thoại thông minh hay ipad là vô cùng thiết yếu. Đảm bảo cho việc giao dịch chứng khoán nhanh chóng, dễ dàng. 

Tin tức liên quan:

Có 200 triệu gi sinh lợi nhuận X2 ? – Đầu tư cho người mới

Kế hoạch đầu tư chứng khoán an toàn

Nhằm hạn chế các rủi ro xảy ra việc lên kế hoạch đầu tư cực kỳ cần thiết. Ứng phó các biến động của sàn, nguồn vốn, phân bổ lợi nhuận,… cho từng giai đoạn. Bạn có thể tham khảo chiến lược đầu tư an toàn Smart Money – được nhận sự hưởng ứng đông đảo các nhà đầu tư, nguyên tắc thị trường khi quyết định. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích của đội ngũ Xóm đầu tưchia sẻ về các quỹ đầu tư chứng khoán an toàn nhất thị trường tại Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán khá hot trong những năm 2016 trở lại đây, cũng là cách sinh lời khá tốt. Nhưng kèm theo đó với rủi ro trong thị trường biến động. Vậy nên, bạn nên luôn trau dồi các kiến thức mới nhất liên quan đến chứng khoán nhé!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu