Đầu Tư Gì Với 200 Triệu? Định hướng đầu tư sinh lời cao cho người mới

Dau Tu Gi Voi 200 Trieu Dinh Huong Dau Tu Sinh Loi
Đầu Tư Gì Với 200 Triệu? Định hướng đầu tư sinh lời cao cho người mới
Đầu Tư Gì Với 200 Triệu? Định hướng đầu tư sinh lời cao cho người mới

Đầu tư gì với 200 triệu với công nghệ 4.0 ngày càng đổi mới phát triển, giá trị đồng tiền ngày càng đi xuống. Đối với một nhà đầu tư 200 triệu là một số vốn không quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Đây có thể là thành quả làm lụng vất vả rất nhiều năm để tích lũy của nhiều người. Vì vậy, việc định hướng nên đầu tư gì với 200 triệu lợi nhuận an toàn cho người mới, ít kinh nghiệm như thế nào tốt nhất. 

Thực trạng hiện nay đầu tư gì khi có 200 triệu

Theo thống kê, tiền tệ tại Việt Nam là nước có xu hướng gửi tiết kiệm qua các ngân hàng cao nhất. Đây là một phương án tiết kiệm ổn định – không sợ rủi ro khi mất tiền nhưng nó lại kìm hãm phát triển của đất nước. Vì với lãi suất các ngân hàng khoản từ 4 – 6%/ năm, tiền sinh tiền khá ít so với đầu tư các khoản khác như bất động sản hay kinh doanh một sản phẩm nào đó. Vấn đề đầu tư gì với 200 triệu gửi tiền tiết kiệm, đầu tư vàng – tiền tệ đang là vấn đề gây tranh cãi rất lớn để sinh lời cho bản thân.  

Thực trạng hiện nay đầu tư gì khi có 200 triệu
Thực trạng hiện nay đầu tư gì với 200 triệu

Người dân Việt Nam có khả năng tiết kiệm trung bình mỗi năm 40 đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 27% trong số đó họ dùng tiền đó vào đầu tư, trong khi đó ở các nước phát triển con số này chiếm đến hơn 75%. 

Thực tế cho thấy rằng, gửi tiết kiệm đem lại lãi suất rất thấp. Vì vậy, để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, kiếm thêm thu nhập thì bạn phải tìm kiếm một hình thức đầu tư khác. Vậy nên đầu tư gì với 200 triệu tạo nguồn thu nhập ổn định – an toàn cho người ít kinh nghiệm?

Tin tức liên quan:

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm với 200 triệu  ? – CHI TIẾT NHẤT

Đầu tư gì với 200  triệu: Quản lý cho thuê – thuê bất động sản 

Đây là loại hình đầu tư khá mới mẻ nếu bạn theo mô hình kinh doanh nhỏ với giá vốn đầu tư khá ít chỉ từ 50 – 100 triệu đều đủ. Với hình thức kinh doanh ổn định, an toàn, trường hợp khi bạn là chủ quản lý cho thuê bất động sản. Chỉ cần bạn cần nắm rõ các kỹ năng quản lý thu chi chặt chẽ; tìm kiếm khách hàng mục đích cho thuê, cẩn trọng khi lưu trữ các thông tin giấy tờ bất động sản và các khoản chi phí phát sinh. Cùng Xóm Đầu Tư chia sẻ nhỏ về đầu tư gì với 200 triệu với loại hình kinh doanh quản lý cho thuê bất động sản. 

Đầu tư gì với 200  triệu: Quản lý cho thuê - thuê bất động sản 
Đầu tư gì với 200 triệu: Quản lý cho thuê – thuê bất động sản

Ví dụ thực tế đầu tư gì với 200 triệu: 

=> Với nguồn vốn bỏ ra là 50 triệu đồng, anh A đã thuê hết một căn nhà khoảng 15 phòng tổng với với giá thuê nhà là 40 triệu mỗi tháng. Anh chỉ giữ lại một phòng cho cá nhân khi quản lý tại đó. Còn lại 14 phòng anh cho thuê mỗi tháng 3 triệu đồng, ngoài ra, mặt hàng phía trước anh cho thuê bán đồ ăn sáng với giá 2 triệu/ tháng. 

Nhờ vậy, mỗi tháng anh sẽ lời khoảng 4 triệu/ tháng – 48 triệu/ năm. Ngoài các chi phí tiền cho thuê nhà anh còn có khoản chi phí khác như tiền giữ xe, tiền an ninh, bảo vệ giám sát nữa trung bình anh sẽ thu về khoản thu nhập khoảng 50 – 60 triệu/ năm. 

Tuy rằng, số tiền lãi không nhiều nhưng cũng tạo cho bản thân một khoản thu nhập khá khá so với việc gửi tiền tiết kiệm.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ 200 TRIỆU LÀM GIÀU HIỆN NAY

=> Ngoài ra, các phòng giao dịch bất động sản họ cũng làm theo phương thức thuê này với tổng cả tòa nhà. Và họ giữ lại một tầng phía dưới làm văn phòng làm việc còn lại họ cho thuê các phòng nhỏ lẻ khác để tiếp tục sinh lời. 

Xem thêm bài viết:

200 triệuđầu tư bất động sản ở đâu – Đầu tư sinh lời cao & an toàn cho bạn

Lợi ích việc cho thuê bất động sản:

  • Hạn chế rủi ro, vốn ít đều có thể sử dụng hình thức cho thuê – quản lý này được. 
  • Tăng thu nhập hàng tháng, không sợ phát sinh thêm chi phí. 
  • Tạo cho mình những kinh nghiệm môi giới, xây dựng mối quan hệ… tích lũy kiến thức dễ dàng thành công trên con đường đầu tư. 
  • Ngoài ra, một số người tiết kiệm khoản tiền thuê nhà, thuê văn phòng làm việc khác. Thậm chí, nếu bạn có khoảng tiền 200 triệu chắc chắn sẽ sinh lời gấp 2- 3 lần ví dụ phía trên. 
  • Việc cho thuê  – quản lý bất động sản thời gian rất rãnh & linh hoạt khi vận hành và có nhiều thời gian dành cho người thân – gia đình bạn. 
Kinh doanh tiệm Internet với đầu tư gì với số vốn 200 triệu 
Kinh doanh tiệm Internet với đầu tư gì với số vốn 200 triệu

Kinh doanh tiệm Internet với đầu tư gì với số vốn 200 triệu 

Ý tưởng kinh doanh này khá đơn giản và nhẹ nhàng về quy trình quản lý các vật tư phát sinh khác. Bạn chỉ cần lựa chọn đầu tư máy móc thu mua với giá rẻ chất lượng. Loại hình kinh doanh này có thể kết hợp quán cafe nhỏ cùng với tiệm Internet. 

Bạn nên đọc:

Kinh doanh mới lạ với số vốn 200 triệu  ? – Sinh lời trong tương lai cực cao

Ví dụ thực tế cho loại hình kinh doanh cafe – tiệm Internet

=> Bạn cần lựa chọn các khu vực mặt bằng đông đúc, cạnh các trường học cấp 2, 3 hay các trường cao đẳng, đại học khác. Không gian xung quanh quán thoáng mát, gọn gàng và giá thành cần phù với với khu vực đó kèm theo nhiều ưu đãi khi sử dụng giờ. 

=> Ví dụ như giá mỗi giờ 5.000 sử dụng nếu khi sử dụng máy từ 3 – 5 tiếng trở lên được 10% hoặc bạn có thể bán kèm theo vé thành viên khác. Ngoài ra, bạn có thể bán kèm theo nước uống, đồ ăn vặt, trái cây khác để tăng thêm thu nhập.

Trung bình nếu bạn có 20 máy tính lượng khách đủ, thời gian sử dụng máy trên 10 tiếng/ ngày. Vậy bạn sẽ thu về khoảng 1 triệu/ ngày. Tính ra khoảng 1 tháng bạn sẽ thu về khoảng 30 triệu/ tháng. Chỉ sau gần 1 năm chắc chắn bạn sẽ hòa vốn với giá ban đầu khi đầu tư máy. 

Lợi ích đầu tư kinh doanh Internet: 

  • Nguồn thu nhập ổn định – giá trị lợi nhuận tương đối cao, dễ dàng quản lý vận hàng đối với kênh đầu tư này.
  • Giá vốn không quá cao nên sử dụng mô hình kinh doanh này khá tốt. 
  • Thu nhiều nguồn khách hàng khác nhau từ học sinh đến sinh viên. 
  • Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều loại hình kết hợp thêm thu nhập của mình như kinh doanh thêm các cửa hàng đồ ăn, phụ kiện, thẻ game , trái cây

Bạn nên đọc:

Kênh đầu tư sinh lời an toàn   ? – Lợi nhuận đến 68%

Hy vọng với bài viết đầu tư gì với 200 triệu này của Xóm đầu tư sẽ giúp ích một phần cho sự lựa chọn của bạn. 200 triệu đầu tư gì ? không quá lớn nhưng nếu bạn biết cách thì có thể sinh lời hiệu quả từ số vốn này. Tóm lại, để có thể đầu tư hiệu quả cho người mới bắt đầu như bạn, hãy cố gắng tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm từ những người đi trước, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.  

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *