Đầu tư gì với 50 triệu? – Top 4 ý tưởng đầu tư ít rủi ro

Đầu tư với vốn 50 triệu khá khó khăn vì đây không phải là số vốn quá lớn.Tuy nhiên, nếu nhìn nhận thị trường một cách toàn diện và nghiêm túc thì vẫn còn nhiều kênh để bạn đầu tư hiệu quả. Vậy đầu tư gì với 50 triệu? Tìm hiểu cùng Xóm đầu tư thông qua bài viết dưới đây!

Hiện nay, đa số con người khi nhắc đến đầu tư vẫn còn rất e ngại và không dám liều mình vì những rủi ro mà nó mang lại. Thêm vào đó, vấn đề nguồn vốn không đủ mạnh cũng là lý do khiến nhiều người từ bỏ làm giàu bằng cách đầu tư. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng chỉ có đầu tư mới nhanh giàu và những người giàu là những người đang đầu tư một thứ gì đó chứ không ai giàu bằng việc đi làm thuê nhận lương hàng tháng cả.

Dau Tu Gi Voi 50 Trieu
Đầu tư gì với 50 triệu sinh lời cao

Đầu tư gì với 50 triệu – Đầu tư kinh doanh online 

Đầu tư kinh doanh gì với 50 triệu? Với số vốn 50 triệu để kinh doanh online bạn có thể suy nghĩ đến những mặt hàng áo quần, mỹ phẩm cao cấp hoặc sách, thực phẩm chức năng. Để kinh doanh online hiệu quả bạn cần dành thời gian tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Tăng số lượng tương tác bạn bè để hàng hóa của bạn có thể tiếp cận được đến nhiều người. 

Với vốn 50 triệu, bạn nên hướng đến nhóm đối tượng người mua nào? Dù bạn đầu tư kinh doanh quần áo hay bất kể loại sản phẩm nào bạn vẫn cần xác đinh chính xác tập đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Hãy lựa chọn nhóm đối tượng phù hợp với sản phẩm của bạn nhé!

Muốn đầu tư kinh doanh quần áo với số vốn 50 triệu, bạn cần cân đối vốn và các khoản chi phí thật hợp lý. Từ tiền nhập hàng, ship hàng, cho tới các chi phí về đóng gói sản phẩm,…

Đầu tư gì với 50 triệu sao cho thật hợp lý, khâu lựa chọn sản phẩm chất lượng để tạo thương hiểu cũng vô cùng quan trọng. Bởi cốt lỗi của việc đầu tư sản phẩm thời trang là sản phẩm được bán ra. Khi đã xác định được nhóm khách hàng mục tiêu, bạn hãy tìm hiểu kỹ thị hiếu, mhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng. Khi bạn cung cấp đúng với tâm lý khách hàng mong muốn thì việc đầu tư của bạn thực sự có hiệu quả lớn rồi đấy.

Khâu lựa chọn nguồn hàng cũng vô cùng quan trong đánh giá được cả quá trình kinh doanh của bạn có để lại lòng tin với khách hàng hay không? Vậy nguồn hàng bạn có thể nhập ở đâu? Các chợ đầu mối lớn như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Đông Tác, Tân Bình, An Đông,… Ngoài ra còn có thể nhập ở các cửa khẩu lớn như Lạng Sơn, Móng Cái, Lào Cai,… qua các hình thức order hàng taobao, 1688 hoặc cũng có thể nhập hàng xách tay từ nước ngoài. Nguồn hàng vô cùng phong phú cho các bạn lựa chọn.

Những năm tiếp theo, mô hình kinh doanh này chưa bao giờ là hết HOT.

Đầu tư gì với 50 triệu
Đầu tư kinh doanh online

Bán đồ secondhand với vốn 50 triệu

Một hình thức đầu tư rất thú vị Xomdautu giới thiệu cho bạn chỉ với số vốn 50 triệu, đó chính là bán đồ secondhand. Quả thực đây sẽ là một ý tưởng đầu tư hay ho khi xu hướng giới trẻ bây giờ đang rất ưa chuộng những món đồ hiệu và độc lạ.

Nhưng chỉ với 50 triệu để mua một đôi giày hay một cái túi thương hiệu nổi tiếng thì khá là khó thực hiện. Trong khi đó, tại các quốc gia phát triển hơn, họ mua sắm nhiều và thường hay chuyển nhượng lại với giá rẻ hơn nhiều so với giá mua. Điều này đã nảy sinh ý tưởng đầu tư kinh doanh mới phù hợp hơn cho rất nhiều người.

Các mặt hàng secondhand rất đa dạng cho mọi lứa tuổi. Từ giày, dép, quần áo, túi xách,…và rất nhiều những món đồ khác. Giá nhập khá rẻ nên số vốn ban đầu bỏ ra để kinh doanh một cửa hàng secondhand là không nhiều.

Điều đặc biệt, mỗi món đồ secondhand chỉ có duy nhất một chiếc, không lo bị đụng hàng. Nếu kết hợp khéo có thể cho ra nhiều set đồ bắt mắt, giá chưa bằng một chiếc áo/quần mới mua ngoài tiệm.

Về hình thức đầu tư kinh doanh, bạn cũng có thể chỉ nên bán hàng online để giảm hết mọi chi phí thuê mặt bằng và nhân viên. Tuy nhiên lượng khách ban đầu có lẽ sẽ khá nhỏ, còn nếu có thể thì mở một cửa hàng nhỏ để khách hàng dễ đến chọn lựa. Đồng thời hãy tận dụng trang mạng xã hội để quảng cáo giới thiệu, chắc chắn qua hình thức này công việc đầu tư kinh doanh của bạn sẽ phát triển tốt.

Dau Tu Gi Voi 50 Trieu
Bán đồ secondhand với vốn 50 triệu

Đầu tư kinh doanh vốn 50 triệu với tiệm trà chanh

Thời vàng son của mô hình quán trà sữa, quán cà phê đã chấp nhận lùi bước nhường “ngôi vương” lại cho sự phát triển mạnh mẽ của mô hình kinh doanh tiệm trà chanh. 3 từ “Tiệm trà chanh” đang chiếm “sóng” mạnh mẽ trong thị trường kinh doanh hiện nay. 

Đầu tư gì với 50 triệu? Mô hình kinh doanh này nổi lên như một trào lưu, thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Có thể dễ dàng gặp những “Tiệm trà chanh” ở mọi nơi, mọi ngóc ngách, thành phố đến nông thôn. Lượng khách trung bình mỗi tối ở những địa điểm này rất đông, đem lại nguồn thu tốt. 

Tuy nhiên, chỉ với 50 triệu để đáp ứng chi phí nhận chuyển nhượng thương hiệu là một khó khăn. Vì vậy, để mở một thương hiệu mới, chi phí đồ dùng, dụng cụ cửa hàng bạn cần tìm thêm nguồn đầu tư để có đủ vốn kinh doanh mô hình này.

Với mức vốn 50 triệu này, bạn có thể tận dụng đầu tư kinh doanh cửa hàng nhỏ tại địa điểm cố định. Bạn có thể tận dụng mặt bằng, nhà ở hiện tại hoặc chọn thuê mặt bằng giá rẻ.

Các khoản chi phí đầu tư ban đầu cần được liệt kê cụ thể và có kế hoạch mua bán rõ ràng. Bạn có thể tham khảo những khoản mục lớn đầu tư cần mua như sau:

♦    Nguyên vật liệu cần thiết cho quán như trà, đường, chanh, quất, siro,…

♦    Một số dụng cụ pha chế như bình ủ trà, ấm siêu tốc, shaker, thìa, cốc,….

♦    Một số dụng cụ nội thất đơn giản như bàn ghế nhựa, cốc đựng, ống hút,…

♦    Mặt bằng thuê nếu thấy cần thiết.

Đầu tư gì với 50 triệu
Đầu tư kinh danh vốn 50 triệu với tiệm trà chanh

Đầu tư gì với 50 triệu? – Đầu tư vàng

Đầu tư gì với 50 triệu? Đầu tư vàng là hình thức mua vào bán ra và bạn hưởng phần giá trị chênh lệch từ hình thức này. Với hình thức đầu tư này thì mang lại sự ổn định cao hơn, bạn có ít vốn cũng có thể đầu tư mua vàng.

Đồng tiền có thể dễ dàng mất giá và lạm phát cao nhưng đầu tư vàng vẫn luôn giữ giá trị của mình. Vì vậy đầu tư vàng được xem là an toàn nhất trước sự biến động của kinh tế chính trị.

Vàng có tính thanh khoản cao, có thể chuyển thành tiền mặt nhanh chóng ở nhiều nơi trên thế giới. Giá trị của vàng luôn được đảm bảo vì vàng dù có giảm nhưng sự giảm đó chênh lệch không nhiều.

Nếu xảy ra lạm phát, đầu tư vàng vẫn rất an toàn vì nó tỷ lệ nghịch với đồng USD.

Để có thể lựa chọn đúng thời điểm đầu tư mua – bán vàng tốt nhất nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên sâu cũng như khả năng nhìn nhận thị trường sâu sắc. Trước khi đầu tư mua vàng thì bạn cũng cần phải tính trước khả năng giá vàng liên tục giảm mạnh so với mức giá bạn mua ban đầu để tránh thua lỗ về sau.

Dau Tu Gi Voi 50 Trieu
Đầu tư vàng

Qua đó ta có thể tổng hợp được những câu hỏi mà các nhà đầu tư hay thắc mắc nhất khi đầu tư 

Đầu tư kinh doanh online gì với 50 triệu?

Với số vốn 50 triệu để kinh doanh online bạn có thể suy nghĩ đến những mặt hàng áo quần, mỹ phẩm cao cấp hoặc sách, thực phẩm chức năng. Để kinh doanh online hiệu quả bạn cần dành thời gian tương tác thường xuyên trên mạng xã hội. Tăng số lượng tương tác bạn bè để hàng hóa của bạn có thể tiếp cận được đến nhiều người. 

Đầu tư quán trà chanh với số vốn 50 triệu?

Mô hình kinh doanh này nổi lên như một trào lưu, thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Lượng khách trung bình mỗi tối ở những địa điểm này rất đông, đem lại nguồn thu tốt. Với mức vốn 50 triệu này, bạn có thể tận dụng đầu tư kinh doanh cửa hàng nhỏ tại địa điểm cố định. Bạn có thể tận dụng mặt bằng, nhà ở hiện tại hoặc chọn thuê mặt bằng giá rẻ.

Đầu tư vàng với 50 triệu?

Đầu tư vàng là hình thức mua vào bán ra và bạn hưởng phần giá trị chênh lệch từ hình thức này. Với hình thức đầu tư này thì mang lại sự ổn định cao hơn, bạn có ít vốn cũng có thể đầu tư mua vàng. Đầu tư vàng được xem là an toàn nhất trước sự biến động của kinh tế chính trị.

Câu hỏi “đầu tư gì với 50 triệu?” đã được giải đáp. Không thiếu ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh gì đó phải không? Trên đây là một số chia sẻ cách đầu tư với số vốn ít mà Xóm Đầu Tư muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bạn có thể qua bài viết này sẽ thực hiện được đam mê và nhanh chóng thành công trong tương lai. Hãy theo dõi website xomdautu.com để có thể cập nhật những thông tin mới nhất bổ ích nhất nhé!

 

Đăng Ký Nhận Thông Tin Đầu Tư Tài Chính Tại Đây : 

(bắt buộc)

Bài Viết Liên Quan