Đầu tư vào finhay có an toàn không – Có nên đầu tư Finhay không?

Đầu tư vào finhay có an toàn không - Có nên đầu tư Finhay không?

Đầu tư vào Finhay có an toàn không, rủi ro khi đầu tư Finhay là gì? Finhay được biết trong vài năm trở lại đây là công cụ tích lũy, đầu tư sinh lời cho nguồn tiền nhàn rỗi. Hình thức này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Xong đầu tư finhay có thực sự hiệu quả hay không, có nên đầu tư finhay không? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kênh đầu tư này.   

Đánh giá hình thức đầu tư vào Finhay có an toàn không?

Để đánh giá “Đầu tư vào finhay có an toàn không”, hãy cùng chúng tôi đi vào phân tích ưu điểm và nhược điểm của hình thức này. Finhay là một trong những sản phẩm đầu tư tài chính tích hợp công nghệ Fintech tiên phong trên thị trường Việt Nam. Ứng dụng đóng vai trò trung gian giúp các nhà đầu tư đem nguồn vốn của mình dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán, hay các nguồn đầu tư tài chính tiềm năng khác. 

Ưu Điểm

  • Bỏ ra số vốn rất nhỏ chỉ 50.000, người đầu tư đã có thể tham gia trải nghiệm tại app Finhay. 
  • App được đầu tư bài bản với thiết kế bắt mắt, bày trí khoa học đến từng chi tiết. Các thao tác trên app cũng rất dễ sử dụng cho người dùng. 
  • Người đầu tư có thể nạp/rút tiền dễ dàng, vì app có liên kết đa dạng với Ví momo, các tài khoản ngân hàng,…
  • Các hình thức đầu tư đa dạng, được xây dựng thông minh bài bản; giúp hợp với từng khẩu vị nhu cầu của khách hàng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi dành tặng các nhà đầu tư khi tham gia. 
Đánh giá hình thức đầu tư vào Finhay có an toàn không?
Đánh giá hình thức đầu tư vào Finhay có an toàn không?

Nhược Điểm

  • Chi phí rút tại App Finhay khá cao.
  • Vốn ít đi đôi với sinh lời thấp. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức tài chính

Cách đầu tư Finhay hiệu quả –  Các típ đầu tư cho người mới sinh lời 

Rủi ro khi đầu tư Finhay như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi “Đầu tư vào finhay có an toàn không – Có nên đầu tư Finhay không, chúng ta sẽ cùng phân tích mức độ rủi ro. Mức độ rủi ro khi đầu tư finhay được phân cấp rõ ràng ở 4 hình thức đầu tư (Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao la, Trâu nước). Và tất nhiên, các hình thức này đều tuân thủ theo nguyên tắc, rủi ro và lợi nhuận luôn song hành, tỷ lệ thuận với nhau. 

Rùa Hoàn Kiếm

Là hình thức có mức độ rủi ro khi đầu tư finhay thấp nhất và lãi suất cũng thấp nhất trong 4 hình thức. Với danh mục này, nguồn vốn của nhà đầu tư sẽ được phân bố vào các quỹ sinh lời an toàn như trái phiếu. Kênh này sẽ phù hợp các nhà đầu tư có mong muốn mức sinh lời vừa phải và đề cao tính an toàn trong đầu tư. 

Cò Trắng

Là hình thức có mức độ rủi ro khi đầu tư finhay nhỉnh hơn Rùa Hoàn Kiếm, mức sinh lời vẫn được đánh giá nằm ở mức thấp. Danh mục Cò Trắng sẽ phù hợp với các đối tượng chấp nhận mức độ rủi ro vừa phải, thích hợp thời hạn đầu tư khoảng 1 năm.

Rủi ro khi đầu tư Finhay như thế nào?
Rủi ro khi đầu tư Finhay như thế nào?

Voi Rừng

Danh mục thứ 3 được đánh giá là hình thức cân bằng nhất giữa rủi ro và lợi nhuận. Nhà đầu tư sẽ thu về cho mình mức lãi suất kỳ vọng, và có mức rủi ro vừa phải. Thông thường để sinh lời, mức thời gian cần bỏ ra cho hình thức này là 2 năm

Có thể bạn quan tâm đến tin tức tài chính

Đầu tư tài chính là gì – Các rủi ro trong đầu tư tài chính thường gặp 2022

Sao La

Là hình thức có mức độ rủi ro khi đầu tư finhay khá cao, nguồn vốn nhà đầu tư sẽ được phân bổ chủ yếu ở các quỹ cổ phiếu. Khi tham gia danh mục Sao La, người đầu tư nên đầu tư khoảng 3 năm. 

Trâu Nước 

Đây là danh mục cuối cùng, cũng là hình thức có mức độ rủi ro khi đầu tư finhay mạo hiểm, nhiều rủi ro nhất trong 4 hình thức nói trên. Và đương nhiên nguồn lợi nhuận sinh lời từ hình thức này cũng cao nhất trong tất cả các danh mục đầu tư của Finhay.

Dòng tiền của bạn khi đầu tư vào Finhay có an toàn không?

Để đánh tính an toàn cho dòng vốn của bạn chúng tôi sẽ xét dựa trên một số yếu tố như: Tính pháp lý, độ uy tín, phương thức tạo ra tiền, cam kết về lãi suất.

Đầu tiên, chúng ta cần biết rằng, Finhay là ứng dụng đã được cấp giấy chứng nhận khoa học doanh nghiệp, do Sở khoa học và công nghệ Hà Nội công nhận. Bên cạnh đó, chủ quyền pháp lý kinh doanh của doanh nghiệp hoàn toàn minh bạch với giấy phép kinh doanh, mã số thuế. Thêm vào đó, công ty thực hiện kiểm toán bởi công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, đó là: Ernst & Young.

Finhay có lừa đảo không?
Finhay có lừa đảo không?

Ứng dụng Finhay có tính bảo mật rất cao, đảm bảo mọi thông tin của người đầu tư luôn được bảo mật an toàn. Bởi lẽ hệ thống bảo mật của ứng dụng được thực hiện trực tiếp bởi tập đoàn công nghệ viễn thông lớn thứ hai Việt Nam. 

Dù hình thức của Finhay vẫn còn mới lạ trên thị trường Việt Nam. Xong trên thế giới thì đây không phải là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động lĩnh vực này. Một số công ty hoạt động tương tự đó là: Sigfig, Personal Capital, Acorn,…

Có nên đầu tư vào Finhay không – Có an toàn không?

Đầu tư vào finhay có an toàn không – Có nên đầu tư vào Finhay không? Với những gì chúng tôi đã phân tích ở nội dung phía trên, thì chắc hẳn nhà đầu tư cũng có được câu trả lời cho mình về “có nên đầu tư vào Finhay không?”. Nhìn chung, Finhay là địa chỉ uy tín, mang lại lợi ích cho người dùng có thói quen tích lũy và đầu tư từ sớm. Rất phù hợp với bất cứ đối tượng nào, vì ngôn ngữ hay cách sử dụng của app không quá hàn lâm hay gây khó hiểu bởi các thuật ngữ tài chính. 

Có nên đầu tư vào Finhay không
Có nên đầu tư vào Finhay không

Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một phương pháp đầu tư thì Finhay có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt mà cần cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu thêm ở các doanh mục đầu tư của Finhay kỹ càng hơn, để có cho mình sự hiểu biết sâu sắc. Từ đó xác định mục tiêu đầu tư, nhu cầu mong muốn của mình để “xuống tiền” vào kênh đầu tư phù hợp.

Có thể bạn quan tâm đến tin tức

4 hình thức đầu tư tài chính với số vốn nhỏ sinh lời cao mà bạn nên biết

Đầu tư Finhay có lợi nhuận bao nhiêu, có lãi không?

Đầu tư vào finhay có an toàn không, đầu tư finhay có lãi không, có lợi nhuận bao nhiêu? Khi tham gia đầu tư Finhay bạn sẽ không được cam kết mức lợi nhuận cố định như hình thức gửi tiền vào ngân hàng. Vậy nhiều người thắc mắc rằng đầu tư vào Finhay lợi nhuận bao nhiêu? Khi bạn rót vốn vào Finhay, bạn phải hiểu rõ ràng: Finhay là nền tảng kết nối bạn với các quỹ đầu tư. Finhay chỉ là một nền tảng công nghệ, còn lợi nhuận sẽ tùy thuộc vào kết quả hoạt động của các quỹ quản lý đầu tư. 

Đầu tư Finhay có lợi nhuận bao nhiêu
Đầu tư Finhay có lợi nhuận bao nhiêu

Số tiền khi bạn rót vốn tham gia tại Finhay sẽ được các công ty quỹ mở đi đầu tư vào cổ phiếu và thực hiện quản lý cho bạn, đem lại dòng tiền tăng trưởng từ các khoản đầu tư. Từ đó, lợi nhuận thu về của bạn cao hay thấp sẽ dựa vào dòng tiền này. Vậy nên, Finhay sẽ không phải là người trả lợi nhuận cho bạn và họ cũng không cam kết số lợi nhuận thu về của bạn là bao nhiêu. 

Có thể bạn quan tâm đến tin tức tài chính

Các ứng dụng đầu tư tài chính – gợi ý cho bạn những app đầu tư được các chuyên gia tin dùng

Lời kết

Trên đây là một số phân tích giúp bạn tìm được câu trả lời “đầu tư vào finhay có an toàn không; có nên đầu tư vào Finhay không?”. Trước mọi hình thức đầu tư vào nơi đâu, nhà đầu tư luôn đặt cho mình tinh thần chủ động, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi nhập cuộc. Chúc bạn sớm thành công trên con đường đầu tư, đón đầu các khoản sinh lời tốt trong tương lai.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu