Dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022 – Tin tức Bất động sản

Du Doan Gia Dat Da Nang Nam 2022 3

Dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022 – sau thời gian dài “ngủ quên” của ngành bất động sản do đại dịch Covid – 19 gây ra. Hiện tại sau khi bước vào giai đoạn “bình thường mới” tình hình giá đất Đà Nẵng tăng nhẹ, với những điểm sáng tích cực chung của ngành. Nhưng có lẽ, dự đoán giá đất năm 2022 ở Đà Nẵng là điều mà nhiều người quan tâm lúc này. Vậy nên, nếu bạn là nhà đầu tư có ý định kiếm lời. Hay mong muốn sở hữu bđs Đà Nẵng thì đây là bài viết dành cho bạn!

Tình hình giá đất Đà Nẵng hiện nay

Tình hình giá đất Đà Nẵng hiện nay
Tình hình giá đất Đà Nẵng hiện nay

Thế nhưng, với tình hình có nhiều chuyển biến tích cực thì mọi thứ đang dần được kiểm soát. Nhờ vậy mà các tổ chức hay các cá nhân cũng đang rục rịch để tiếp tục triển khai giao dịch các ý tưởng hoạt động đầu tư kinh doanh.

Điều này giúp cho tình hình giá đất Đà Nẵng tăng nhẹ. Đặc biệt là ở phân khúc đất nền. Nhiều chuyên gia đánh giá cao sự phục hồi này sẽ giúp giá đất thoát khỏi “vũng lầy” sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Nên mua đất ở đâu Đà Nẵng – Kinh nghiệm mua bán nhà đất Đà Nẵng

Một số dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022

Theo dự đoán giá đất năm 2022 tại thị trường Đà Nẵng, nơi đây có nhiều cơ sở cho tiền đề việc phục hồi giá đất. Theo đó, nơi đây được đánh giá cao và đặt nhiều hy vọng phục hồi nhờ hàng loạt những dự án quy hoạch hạ tầng theo hướng dài hạn.

Cũng theo một số dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022, thành phố này sẽ nối chân Hà Nội và Hồ Chí Minh trở thành đô thị loại đặc biệt. Từ giai đoạn 5 năm (2020 – 2025) dự kiến chi hơn 2 tỷ USD để xây dựng và nâng cấp các cơ sở hạ tầng.

Một số dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022
Một số dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022

Bên cạnh đó nhiều dự án trọng điểm khác nhau cũng đang sẵn sàng khởi công hậu dịch bệnh. Mục tiêu tương lai được chính phủ đề ra cho Đà Nẵng là trong 2030 – 2045 trở thành trung tâm kinh tế – xã hội của cả nước nói riêng và của Đông Nam Á nói chung.

Dưới góc độ định hướng riêng của Chính phủ dành riêng cho thành phố Đà Nẵng đã biến nơi đây trở thành nơi đáng sống hơn bao giờ hết. Bên cạnh những giá đất Đà Nẵng thì những phân khúc nhỏ đang dành được sự quan tâm nhiều tư phía nhà đầu tư và người lao động.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu rằng với đà phát triển hiện giờ của Đà Nẵng. Việc đầu tư một tài sản đất dưới 500 triệu trong vòng 3 năm có giá trị nhân đôi hay không? Hay câu hỏi trong vài năm tới, nhiều người còn có cơ hội sở hữu đất Đà Nẵng dưới 1 tỷ hay thậm chí là 2 tỷ hay không?

Thật khó để nhận định với tình hình giá đất Đà Nẵng hiện nay khi có nhiều chiều hướng tích cực đang đi lên. Nhưng dựa theo các hoạt động dự kiến và tầm nhìn của đất nước. Ta có thể tự tin hơn để đưa ra các quyết định đánh giá đầu tư.

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Sốt đất Đà Nẵng – Qua nhiều “cơn say”, thị trường 2022 dần hồi phục

Cập nhật tại bảng giá đất Đà Nẵng 2020

Mặc dù là chịu ảnh hưởng kép từ suy giảm cuối năm 2020 cùng những diễn biến phức tạp do đại dịch gây ra. Như đã phân tích và dự đoán giá đất Đà Nẵng năm 2022 đến hiện tại giá đất nơi đây ghi nhận có sự khởi sắc nhẹ. Cụ thể tại bảng giá đất Đà Nẵng năm 2020 dựa trên lượng đăng tin tại chuyên trang Homedy ghi nhận như sau.

Cập nhật tại bảng giá đất Đà Nẵng 2020
Cập nhật tại bảng giá đất Đà Nẵng 2020
  • Giá bán đất trung bình tại Đà Nẵng : 25,75 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Sơn Trà: 60,22 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Hải Châu: 53,37 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Thanh Khê: 42,11 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Cẩm Lệ: 28,85 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Liên Chiểu: 23,38 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Ngũ Hành Sơn: 22,42 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Hòa Vang: 8,09 triệu/m2.
  • Giá bán đất trung bình tại Hoàng Sa: 8,09 triệu/m2.

Cũng theo ghi nhận từ Homedy, trong 7 tháng đầu năm 2021 thị trường đất Đà Nẵng tuy chỉ có duy nhất một dự án mở bán. Song đã cung cấp cho thị trường hơn 200 sản phẩm, tăng 1,19 lần so với năm 202. Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 23%, giảm 12,5% so với năm ngoái.

Theo đó những đánh giá giá đất Đà Nẵng bao nhiêu từ các chuyên gia và chuyên trang cho rằng nơi đây đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc khả quan. Khi mà sức cầu của thị trường được dự đoán sẽ có sự phục hồi nhẹ do tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, “visa vacxin” đật trên 80%

Có thể bạn quan tâm đến mua đất Đà Nẵng

Mua đất Đà Nẵng dưới 500 triệu  – Được đánh giá là ‘dải đất vàng” sinh lời nhuận cao

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu