Kênh đầu tư bất động sản: kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu năm 2020

House Person Holding Keys 23 2147737934 2

Kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay?. Theo nhận định của các chuyên gia, trong năm nay, ngành bất động sản sẽ có nhiều dư địa để các nhà đầu tư lựa chọn, do các chính sách đối với ngành này đã tạo nên sự ổn định hơn. Vì thế, đây chính là một kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu năm 2020, đang được quan tâm với những nhà đầu tư am hiểu thị trường này.

Tại sao BĐS lại là kênh đầu tư hấp dẫn?

Bất động sản trước giờ vẫn luôn là một kênh thu hút phần lớn các nhà đầu tư vì là một kênh thu được nguồn lợi nhuận cao mà từ đầu không cần số tiền lớn nếu bạn am hiểu kiến thức và có kinh nghiệm chuyên môn cao. Ở bất động sản cũng gặp ít rủi ro hơn các kênh đầu tư khác và nhiều lợi ích cho nguồn tài chính của người tham gia đầu tư. Vậy tại sao bạn lại không thử tìm tòi, khám phá thêm về kênh tài chính này ?

tai-sao-bds-la-kenh-hap-dan

Dưới đây là những lý do khiến bất động sản trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu năm 2020 mà bạn không thể bỏ qua 

  • Đầu tư BĐS đem lại lợi nhuận cao

kenh-dau-tu-bat-dong-san-hap-dan

Chắc chắn điều để thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến kênh BĐS chính là nguồn thu nhập cao, ngoài ra bạn còn thoải mái kiếm thu nhập từ BĐS mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Như người ta thường nói: đừng chờ BĐS, hãy mua BĐS và chờ đợi. Càng về sau, BĐS càng tăng giá dù thị trường có biến động, đầu tư BĐS giúp người ta nhanh chóng giàu, vì vậy BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu

  • Tính bền vững của đầu tư BĐS

Vì đất đai luôn tồn tại vĩnh viễn, nên việc sở hữu nhiều bất động sản tương đối nhẹ nhàng hơn sở hữu các cửa hàng kinh doanh, công ty. Đất đai vẫn còn đó (trừ khi gặp trường hợp thiên tai), bạn cũng không phải cất công trong việc di chuyển, vận hành BĐS như các tài sản khác. Đất có thể sinh lời trong một đêm, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm cơ hội ở những BĐS tiềm năng và đợi thời cơ bán ra….

  • Tính linh hoạt của đầu tư BĐS

Bạn có thể đa dạng hóa đầu tư, vừa đầu tư BĐS vừa đầu tư cho kênh khác. Các nhà đầu tư khi mua bất động sản có thể cải tạo công trình, sử dụng kinh doanh, cho thuê,..v..v giúp tăng giá trị tài sản BĐS để tăng lợi nhuận. 

  • BĐS là kênh đầu tư an toàn, nhàn hạ

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Nếu bạn không am hiểu và có kiến thức tốt, bạn sẽ sớm trắng tay, ngược lại khi đầu tư khôn ngoan, kinh nghiệm tốt, bạn sẽ nhanh chóng giàu có. Đầu tư BĐS, bạn có thể trực tiếp tác động, thay đổi mục đích sử dụng công trình, trong khi vàng, chứng khoán,… bạn không thể tác động mà chỉ phụ thuộc vào thị trường 

  • Nhiều công ty BĐS uy tín cho bạn đầu tư

Nếu như bạn cảm thấy BĐS là kênh đầu tư hấp dẫn, vậy sao bạn không nhanh tay đầu tư ngay trong năm nay? Biết đâu sau này bạn sẽ ngạc nhiên với số lợi nhuận mà bạn nhận được từ BĐS đấy. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty uy tín và đáng tin cậy, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết, những lợi ích cũng như cách đầu tư hợp lí

Đầu tư vào các công ty BĐS uy tín giúp bạn gia tăng tài chính, tài sản trong tương lai. Công ty BĐS Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, với gói đầu tư an toàn, lãi suất 44%/24 tháng, nhận lợi nhuận mỗi ngày về tài khoản ngân hàng. Vậy nên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư BĐS cùng Nhật Nam để có thể làm giàu nhanh chóng, tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Tham khảo bảng lãi suất tại đây

bang-lai-suat


20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ