Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội bắt đầu hình thành

Mo Hinh Compound

Sống xanh đã trở thành xu hướng của hiện tại và tương lai khi con người tìm kiếm những nơi sống xanh, sạch, đẹp. Chủ đầu tư Nhật Nam đã bắt kịp xu hướng thị trường và đầu tư xây dựng khu biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về nhu cầu an cư và phong cách sống đẳng cấp khác trong 3 năm Covid (2019-2022). Ngày 19 Ngày 05/05/2022, Công ty BĐS Nhật Nam long trọng tổ chức lễ mở bán Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội.

Vị trí Vàng và “Giá trị Sáng tạo” của Mô hình Compound cho Khu Biệt thự Cao cấp Nhật Nam

Mô hình compound của khu biệt thự Nhật Nam

Khu biệt thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội là khu biệt thự chất lượng cao được xây dựng theo mô hình compound hiện đại.

Dưới góc độ bất động sản và xây dựng, khu compound được xem như một tập hợp những ngôi nhà hoặc căn hộ liền kề được xây dựng trên một diện tích nhất định.
Đặc biệt an toàn trong khu compound luôn được đặt lên hàng đầu, luôn được kiểm soát chặt chẽ và có mức độ an toàn cao. Tại khu vực này, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần, thẻ chip khi ra vào khu vực, bảo vệ nghiêm ngặt để tài sản của gia chủ luôn được an toàn tuyệt đối.
Khu vực bao quanh với nhiều tiện ích chất lượng cao Lựa chọn cuộc sống với giới nhà giàu, doanh nhân, nghệ sĩ và được xem là cộng đồng có trình độ văn hóa cao sống chan hòa với trẻ em. Các thành phố tri thức cao theo nghĩa đen đang được phát triển cùng nhau vì số lượng căn hộ có hạn.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Mô hình Compound đang dần hình thành

Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng đang đầu tư mạnh vào mô hình compound.

Là chủ sở hữu biệt thự trong khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, khách hàng được cung cấp những tiện nghi tốt nhất. Ưu điểm như:
  • An ninh cao: Khu làng Nhật Nam được xây dựng theo mô hình compound khép kín luôn đảm bảo an ninh cao, rất thích hợp cho gia đình có trẻ em, phụ nữ hoặc người già. Hệ thống camera giám sát xung quanh khu vực, thẻ thông minh khi ra vào , cũng như đội ngũ Bảo vệ giám sát cả gia đình 24/24, chắc chắn giúp gia đình an tâm khi đi chơi, công tác xa, cả ngày không lo lắng về lũ trẻ, gia đình luôn vui vẻ như ở nhà.
  • Khu biệt thự đơn lập với các căn biệt thự sẽ được xây dựng thành một thể thống nhất sang trọng hơn về kiến ​​trúc đồng bộ, hài hòa, trang nhã với nội thất trang trí bậc nhất Mỗi căn đều có thiết kế trang nhã, ấn tượng.
  • Tính thanh khoản cao: Đối tượng sở hữu biệt thự là giới trí thức, giới thượng lưu nên việc cho thuê hay bán lại là một việc rất khó, dễ và nhanh.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam - nội thất sang trọng thiết kế không gian bắt mắt sang trọng hình ảnh thực tế căn phòng ngủ

(hình ảnh thực thế của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ hiện tại trong 1 căn biệt thự Nhật Nam đang khai thác)

39 Căn biệt thự đã có đầy đủ 39 sổ hồng đảm bảo 100% tính pháp lý dự án từng căn.

39 căn Biệt thự Nhật Nam có diện tích từ 250 - 600 m2

Hiện tại pháp lý khu dân cư cao cấp Sơn Tây – Hà Nội do công ty Nhật Nam đã hoàn thiện đầy đủ (công ty Nhật Nam ra sổ hồng riêng từng căn), minh bạch, rõ ràng và an toàn tuyệt đối. Các nhà đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết.

Chờ cơ hội “bùng nổ” về giá với  biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội.

đề xuất thành lập thành phố Sơn Tây

Ngay từ đầu, lãnh đạo Nhật Nam đã nhấn mạnh đến ‘vị trí vàng’ của Hà Nội, huyện Sơn Tây, vì Sơn Tây đang từng bước ‘thay da đổi thịt’ và sớm có cơ hội  trở thành  thành phố ngay dưới thủ đô Sơn Tây được công nhận.

Hình ảnh Thành phố Thủ Đức

Nó tương tự như cách thành phố Thủ Đức ra đời vào năm 2020. Đây là một thành phố ngay dưới Thành phố Hồ Chí Minh được coi là ‘thành phố trong thành phố’. Được thành lập từ ba quận chiến lược (quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức), thành phố Thủ Đức cho thấy từ cuối năm 2021, mặt bằng giá bất động sản đã tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp mười lần tùy theo vị trí tăng.

Lý do thu giá bất động sản TP. Thủ Đức đang ở mức cao nhất từ ​​trước đến nay, với  yếu tố chính vẫn là  câu chuyện ‘thành phố trong thành phố’, dẫn đến việc đầu tư vào  hạ tầng công nghệ, xã hội và giao thông cũng như tăng ngân sách. Điều đặc biệt  là  đất nền Thủ Thiêm trước đây chỉ 20-50 triệu / m2 nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã lên tới 700-100 triệu / m2, tăng gấp hàng chục lần, chắc chắn hệ sinh thái trong tương lai sẽ phát triển. sẽ thậm chí còn cao hơn. cho các  vị trí chiến lược.

Song Tây còn được coi là trung tâm kết nối và là một trong những  cửa ngõ kinh tế lớn nếu có vị trí thuận lợi giao thông đi lại thuận lợi như Tỉnh lộ 413 và 414, Quốc lộ 21A, Quốc lộ 32, Cầu Bình Định bắc qua sông Hồng được thực hiện. . Liên kết. Đường thủy kết nối thành phố Hà Nội và các vùng lân cận đã tạo nên một hệ thống giao thông.

Thông tin Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Với số lượng căn có hạn và  vị trí trung tâm chiến lược, Nhật Nam Villas đón đầu làn sóng gia tăng giá trị hứa hẹn mang đến giá trị tuyệt vời.

Khu đô thị HUD - Sơn Tây

Chẳng hạn như khu đô thị HUD chỉ cách vài km, giá niêm yết của một căn hộ liền kề 3 tấm khoảng 40 – 80 triệu / m2, hay tăng lên hơn 100 triệu / m2 tại trung tâm Sơn Tây. .

Giá bds Sơn Tây theo trang batdongsan.com.vn

Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây - Hà Nội

Tổng diện tích khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam  là 16.318 m2, định giá toàn khu hiện tại lên tới gần nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên với mức giá hiện tại Nhật Nam vẫn chưa có mặt trên thị trường và sẽ chính thức công bố giá và bắt đầu bán vào quý 4/2023 đến quý 2/2024. Chúng tôi dự kiến ​​bắt đầu bán tại các điểm của giá bán của Sơn ta. Một sự ‘chuyển mình’ với nhiều thông tin tích cực sẽ giúp khu biệt thự hạng sang đạt gấp đôi mặt bằng giá  hiện tại, trong đó, ưu tiên  cộng đồng  cổ đông của Nhật Nam.

Nhật Nam đã rút ra nhiều bài học  từ việc sở hữu  bất động sản tại Phú Quốc từ năm 2017 đến năm 2021. Cách khác, khi Tự Đức lên đô, các sắc phong của Tư Thiêm đã biến đất đai ở đây  thành vàng thật. Những bài học này sẽ giúp Địa ốc Nhật Nam gia tăng niềm tin để tiếp tục nắm giữ  nhiều bất động sản hơn và đạt được mức giá mục tiêu được kỳ vọng trong  chu kỳ tăng trưởng  bất động sản ở khắp mọi nơi.

Có thể bạn sẽ cần biết thêm:

Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Và trong thời gian chờ đợi các căn biệt thự đạt mức giá kỳ vọng và công bố ra thị trường đến các nhà đầu tư (NĐT), thì hiện nay các nhà đầu tư Nhật Nam đang tiên phong cho mô hình biệt thự nghỉ dưỡng – homestay… Sản phẩm sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất theo năm tháng, ít hao mòn, tạo ra nhiều dòng tiền và là nơi nghỉ dưỡng an lành cho các nhà đầu tư Nhật Nam khi đến thăm Hà Nội và du lịch trong thời gian sắp tới. và  dòng tiền tăng ở đây sau khi Covid đã làm chậm lại ngành du lịch địa phương trong một thời gian dài. Do đặt vấn đề vận hành tối ưu với cộng đồng khách hàng lớn, khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam sẽ tạo ra doanh thu trung bình 5-10 tỷ hàng tháng từ việc cho thuê các căn hộ nghỉ dưỡng trọn gói và tham quan Sơn Tây. Đây cũng là động lực thúc đẩy kinh tế du lịch – dịch vụ của Sơn Tây tăng tốc trong những năm tới.

Tiềm năng bất động sản Sơn Tây tăng trưởng mạnh mẽ tương lai

Toàn cảnh khu dân cư cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

Sơ đồ diện tích khu biệt thự Nhật Nam - Sơn Tây - TP. Hà Nội

Khu Nhật Nam Villa tọa lạc ngay trung tâm Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội, kết nối thuận tiện với các tiện ích xung quanh như siêu thị, trường học, chợ, khu du lịch văn hóa, khu du lịch, nghỉ dưỡng, sân golf.

Vườn quốc gia Ba Vì, Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Tản Đà, Ao Vua, Đá Chông, Sân Golf Đông Mô, …

Khu du lịch Khoang xanh Suối tiên - Sơn Tây (Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam)

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam, tọa lạc tại vị trí chiến lược tại thủ đô Hà Nội, đã  hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý và đang chờ khách hàng  và  nhà đầu tư của khu nghỉ dưỡng đăng ký trong tương lai.

Bài viêt hot khác, xem ngay nhé!

Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?