Top 5 nghề kinh doanh dễ kiếm 200 triệu 1 tháng nhất hiện nay

Top 5 Nghe Kinh Doanh De Kiem 200 Trieu 1 Thang Cap Nhat Moi 2
Top 5 Nghe Kinh Doanh De Kiem 200 Trieu 1 Thang Cap Nhat Moi
Top 5 nghề kinh doanh dễ kiếm 200 triệu 1 tháng nhất hiện nay

Làm gì để kiếm 200 triệu 1 tháng? Nếu bạn còn băn khoăn và chưa dám tin sự thật này. Thì hãy đọc hết bài viết Top 5 nghề kinh doanh kiếm 200 triệu 1 tháng nhất hiện nay các chuyên gia từ Xóm Đầu Tư chia sẻ nhé! Bài viết này sẽ chỉ ra cụ thể các ngành nghề kinh doanh có mức thu nhập khủng hấp dẫn nhất mà bạn cần nắm bắt cơ hội này nhé!

Kinh doanh online kiếm 200 triệu 1 tháng, bạn có dám tin?

Công nghệ Internet ngày càng phát triển, các trang mạng xã hội khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Nhờ đó trào lưu kinh doanh online hot rần rần trong những năm gần đây. Đa số mọi người kinh doanh mỹ phẩm, quần áo , nước hoa bán rất chạy với nguồn vốn ban đầu không quá cao. Khi bạn có lượng khách ổn định thường xuyên ghé thăm các sản phẩm của bạn dần được nổi tiếng và phát triển thành thương hiệu. 

Kinh Doanh Online Kiem 200 Trieu 1 Thang Ban Co Tin Khong
Kinh doanh online kiếm 200 triệu  bạn có dám tin?

Đặc biệt 2017 các kênh TMĐT trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Chuyển các mặt hàng chạy bên trên sàn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo giúp tăng thu nhập, đơn đặt hàng liên tục. Trung bình ở các shop bán hàng lớn và nhiều lượt khách hàng quan tâm vào những ngày sale có đến 100 – 200 đơn/ ngày.  Ngoài ra, áp dụng thêm kiến thức chạy SEO google và các kênh Facebook, zalo chắc chắn sẽ mang lại thu nhập kiếm 200 triệu 1 tháng từ việc kinh doanh online bất cứ mặt hàng nào. 

Bởi vậy, việc kinh doanh  kiếm 200 triệu 1 tháng chính là con đường khởi nghiệp luôn học hỏi kiến thức mới, mô hình bán hàng đa kênh. Chắc chắn sẽ giúp bạn bạn được nhiều hàng – lợi nhuận cao nhanh chóng trong thời đại số này.

Đầu tư tài chính sinh lời nhanh chóng

Đầu tư tài chính là hình thức mua – bán đầu tư vào một giá trị – doanh nghiệp nào đó, giúp tăng lợi nhuận trong tương lai. Tận dụng nguồn vốn sẵn có của mình tạo ra nhiều tiền hơn. Dưới đây là các loại hình đầu tư tài chính kiếm 200 triệu 1 tháng dễ dàng. 

Tin tức liên quan:

Đầu tư gì với 200 triệu định hướng đầu tư sinh lời  ? – Đầu tư cho người mới

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÔNG MINH – THÀNH CÔNG LÀM GIÀU

Đầu tư bất động sản – Kênh đầu tư an toàn kiếm lợi nhuận nhanh chóng

Thị trường bất động sản tại Việt Nam gây nhiều sức hút nhất trong những năm gần đây. Đặc biệt tại các đô thị lớn và vừa như TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương giá trị nhà đất, căn hộ, đất đai tăng mạnh đột biến. Các nhà đầu tư cần một khoản vốn khá lớn để đầu tư vào kênh này để kiếm lợi nhuận tốt cho bản thân. Nhưng bạn cũng lưu ý và xem xét yếu tố trước khi đầu tư vào bất động sản: 

  • Nhà thầu đứng ra xây dựng
  • Địa điểm đầu tư, các giấy tờ pháp lý liên quan
  • Chất lượng công trình đảm bảo của Nhà nước

Bạn nên đọc:

Top 5 bất động sản đầu tư sinh lời hiệu quả? – Sinh lời trong tương lai cực cao

Dau Tu Tai Chinh Kiem 200 Trieu 1 Thang Cap Nhat Moi Nhat
Đầu tư bất động sản – Kênh đầu tư an toàn kiếm lợi nhuận nhanh chóng

Đầu tư cổ phiếu vào lĩnh vực công nghệ

Đầu tư cổ phiếu là hình thức mua & nắm giữ cổ phiếu của một doanh nghiệp. Tại sao bạn lại nên đầu tư cổ biến vào các công ty công nghệ? Vì khi các khủng hoảng kinh tế tài chính diễn ra. Như dịch Covid hiện nay, mọi người ở nhà những công ty đó vẫn phát triển và tăng trưởng mạnh vd: Facebook, google, Amazon… Vì đó được chạy theo nền tảng online bạn có thể giao dịch thông qua máy tính, điện thoại để kiếm lời cho bản thân. 

Cho nên, ưu tiên đầu tư cổ phiếu vào công ty công nghệ hoặc các công ty có tiềm năng tăng trưởng công nghệ Internet. Khi bạn đầu tư này bạn có khả năng dễ dàng kiếm 200 triệu 1 tháng.  Nhưng điểm hạn chế của loại hình đầu tư này là bạn cần học hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu, phân tích đánh giá thị trường giá cổ phiếu tăng – giảm bất ngờ khác. 

Xem thêm bài viết:

Các trang web kiếm tiền online tại Việt Nam – Kiếm tiền đơn giản 

Moi Gio Bat Dong San Kiem 200 Trieu 1 Thang La Chuyen Thuong
Môi giới bất động sản kiếm 200 triệu là chuyện thường

Môi giới bất động sản kiếm 200 triệu 1 tháng là chuyện thường

Như mọi người cũng biết bất động sản đến nay rất hot trên thị trường kéo theo nghề môi giới sinh lời tăng lên. Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng khác nhau, nên tỷ lệ hoa hồng nhận được sẽ khác nhau.  Ví dụ: Chiết khấu người môi giới bất động sản trung bình hiện nay đang từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu/ mỗi giao dịch thành công. Bạn chắc chắn sẽ kiếm được 200 triệu 1 tháng là chuyện thường.

Hoặc phân khúc loại hình cao cấp hơn như các khu resort, đất nền hoặc các căn hộ cao cấp mức hoa hồng cao đến trăm triệu đồng.  Ngoài ra, ngoài những có kiến thức nắm rõ liên quan đến bất động sản mà còn cần hiểu rõ về các luật đất đai, nhà ở, văn hóa xã hội, tài chính ngân hàng để tư vấn khách hàng dễ dàng hơn. 

Xem thêm bài viết:

Diễn đần bất động sản uy tín  – Nhất thị trường tại Việt Nam

Lập trình viên & Công nghệ Thông tin kiếm 200 triệu
Lập trình viên & Công nghệ Thông tin kiếm 200 triệu

Lập trình viên & Công nghệ Thông tin kiếm 200 triệu 1 tháng

Công nghệ thông tin là ngành nghề đang “ hot” trên thị trường Việt Nam. Các kỹ sư lập trình viên cần nắm vững các học thuật toán cơ bản, sử dụng thành thạo vài ngôn ngữ: C, Java, C++. Ngoài ra, học hỏi thêm các kiến thức chuyên sâu khi làm việc như mobile, hay các phần mềm AI, Photoshop,.. Một kỹ sư lập trình viên tại các công ty nước ngoài chia sẻ: “ Việc học và trao dồi thêm các ngoại ngữ khác nhau. Hưởng mức lương tháng 200 triệu 1 tháng kèm theo là những áp lực công việc, làm xuyên đêm  và sẵn sàng lắng nghe phản hồi từ khách hàng thì vô cùng lớn.   

Theo bảng lương mới nhất 2021 của công ty Giải pháp nhân sự tại Việt Nam (Adecco) lập trình viên IT trên 5 năm kinh nghiệm có thể thu nhập 200 triệu 1 tháng hoặc từ 120 – 250 triệu/ tháng tại Hà Nội và TP.HCM. Một số khác kỹ sư phần mềm – dữ liệu, kiến trúc phần mềm từ 160 triệu, 100 triệu và 85 triệu/ tháng. 

Gợi ý liên quan:

 Các trang Affiliate tại Việt Nam  – Kiếm tiền hiệu quả nhất

Kiếm 200 triệu 1 tháng nhờ làm Youtuber “HOT” nhất hiện nay. 

Những năm 2018 đến nay bùng nổ sự nghiệp Youtuber dần phổ biến. Các kênh Vlog thu hút nhận được nhiều lượt đăng kí theo dõi được lên sóng. Kiếm 200 triệu 1 tháng trở nên rất “hot”. Bạn có tin hay không ?  Ví dụ điển hình trong những thời gian qua: kênh Gia đình bà Tân Vlog như:  Hưng Vlog, Bà Tân Vlog, Hưng Troll đã thu về thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ các video ăn uống xịn sò. Tại Việt Nam, Youtube mức trả cho lượt xem khoảng 0,3-0,7 USD/1.000 lượt xem.

Kiếm 200 triệu động nhờ làm Youtuber “HOT” nhất hiện nay.
Kiếm 200 triệu động nhờ làm Youtuber “HOT” nhất hiện nay.

Với kênh của bà Tân Vlog hiện nay ước tính khoảng 4.648-10.847 USD (tương đương 107-251 triệu đồng).  Nếu bạn muốn mở cho một một tài khoản Youtube và thu hút nhiều lượt xem video của mình ở lại lâu hơn. Bạn cần đầu tư nhiều hình ảnh, video sống động, ghép giọng và âm nhạc cũng là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công trên kênh Youtube của bạn. 

Bạn nên kết hợp nhiều kỹ năng xây dựng Youtube kèm theo những kế hoạch lên video, sản xuất sản phẩm đăng tải thường xuyên để người dùng quan tâm. Kết hợp một số kỹ năng đánh giá sản phẩm của bạn, đã đủ hấp dẫn người xem hay chưa và nó giúp cho người xem có thêm kiến thức gì?  Nói chung, để thành công trở thành một Youtuber chính hiệu, kiếm 200 triệu 1 tháng bạn nên mang trong mình sự kiên trì, sáng tạo, đam mê trong công việc. Trau dồi những kỹ năng mềm, đánh giá sản phẩm thì kênh của bạn mới có khả năng tồn tại và phát triển lâu bền hiệu quả nhất. 

Gợi ý liên quan:

 Ý tưởng kinh doanh mới lạ  – Kiếm vài chục triệu mỗi tháng

Trong nghề kinh doanh nói chung & kinh doanh online bán sản phẩm nói riêng, khoảng cách thành công & thất bại chỉ là 1 giây. Nếu bạn có ý định phát triển, tìm cho mình cơ hội làm giàu hay kiếm 200 triệu 1 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *