Kiếm tiền online mùa dịch chưa bao giờ dễ như vậy

Kiếm Tiền Online 1024x536 2

Vào 2 tháng gần đây Việt Nam lại một lần nữa đấu tranh với Covid-19 khi xuất hiện sự bùng dịch lần thứ 2. Theo đó, nhà nước khuyến cáo người dân nên ít đi ra ngoài thì việc lựa chọn cho mình 1 công việc kiếm tiền tại nhà là rất cần thiết. Hiện nay việc kiếm tiền online mùa dịch tại nhà rất phổ biến chỉ cần bạn chăm chỉ các bạn có thể kiếm vài triệu mỗi ngày.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra nhiều gợi ý các cách kiếm tiền tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được kể cả học sinh, sinh viên hay các công nhân đang nghỉ việc ở nhà tránh dịch.

Kiếm tiền online bằng nghề tự do Freelancer

Freelancer là những người có kỹ năng, chuyên môn cao trong một lĩnh vực nào đó. Họ làm việc cho cá nhân hoặc công ty mà không có sự ràng buộc nào về thời gian hay không gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thống nhất giữa 2 bên.

Khác với những người đi làm cố định ở một công ty nào đó, ký hợp đồng thường là 1-2 năm làm việc, thì với Freelancer họ không phải cam kết điều đó, họ làm việc theo kiểu ngắn hạn & theo từng dự án. Freelancer thực chất vẫn làm thuê cho người khác và được trả công nhưng làm trong sự thoải mái mà không có bất cứ áp lực từ đối phương dành cho bạn, tất cả sẽ được thống nhất từ đầu khi bạn nhận job và thỏa thuận từ người thuê.

Các công việc Freelancer tiêu biểu và phổ biến

  • Dịch thuật

Nói về dịch thuật thì chắc chắn bạn phải có cho bản thân kỹ năng đầu tiên là “rành” về ít nhất một ngôn ngữ nào đó, ngữ pháp cũng cần phải chắc chắn. Kỹ năng thứ 2 là bạn phải có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành nào đó, chẳng hạn như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp,….

Nếu bạn không có kiến thức chuyên về lĩnh vực mà khách hàng cần thì chắc chắn bạn không thể nào dịch và diễn tả được hết ý của bài viết đó.

  • Photographer/Designer

Trong thập kỷ phát triển như vũ bão của ngành Digital Marketing thì các nội dung dạng visual ngày càng được chú trọng và ứng dụng vô cùng rộng rãi

Ví dụ: để tránh viết một bài viết toàn chữ “khô khan” thì bạn cần những hình ảnh, và phải là những hình ảnh thật ấn tượng để có thể truyền tải được hết ý nghĩa và thông điệp của bài viết.

Nếu nói về thiết kế thì có rất nhiều ấn phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như: Banner Logo, Poster, Áo thun, Bao bì sản phẩm,…

design-thiet-ke

  • Video Editor

video-editor

Với sự “lười đọc” vô cùng lớn của đại đa số mọi người hiện nay thì những nội dung dạng video ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng. Mỗi ngày bạn có thể tiếp cận được với vài chục video với nhiều sản phẩm và thông điệp khác nhau. Để có những video vô cùng thu hút như vậy thì không chỉ có lên kế hoạch, quay rồi post video lên là được,..

Mà chính Editor chính là người quyết định, họ sẽ thoải mái sự sáng tạo của mình để đem lại sự thú vị và truyền tải thông điệp của sản phẩm đến người xem thông qua video. Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, soi từng chi tiết nhỏ, cắt ghép, lồng mọi thứ phải thật hợp lý. 

 

  • Content writer

 

kiem-tien-online-mua-dich-covid

Với công việc này đòi hỏi bạn phải có đôi chút kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn viết. Công việc cho Content writer phổ biến nhất hiện nay vẫn là kế hoạch và triển khai nội dung cho Fanpage, website bán hàng hoặc blog chia sẻ.

Để tăng sự hiệu quả và phát triển cho công việc bạn nên tập trung vào 1 hoặc 2 lĩnh vực nhất định. Có một thực trạng là hiện nay nhiều bạn “ôm show”, tham việc và lĩnh vực nào cũng nhận dẫn đến bài viết rất kém chất lượng, không có chiều sâu trong khi đó khách hàng mục tiêu và độc giả lại ngày càng tinh ý, ra quyết định thông minh hơn nhiều. 

Kiếm tiền online mùa dịch bằng cách bán đồ handmade

Bạn là người khéo tay và thích tự làm những món đồ xinh xắn đáng yêu. Thì có thể làm đồ handmade để bán. Các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh như: móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông,.. Bạn nên chọn phương thức bán hàng online sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn mở shop.

Bạn giới thiệu và chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội hoặc các fanpage để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì sẽ mua của bạn đấy. Để đảm bảo giữ khách thì bạn cần phải biết cách nói chuyện với khách. Nhờ họ feedback mỗi khi mua hàng xong.

Nên bán nhiều mặt hàng để mở rộng đối tượng mua. Nếu không có thời gian thì có thể mua thêm để về bán. Ngoài mạng xã hội thì có thể bán trên các trang trực tuyến mua sắm như Shoppe, Lazada,… 

 

kiem-tien-onl-line-mua-dich

Thanh lý đồ cũ

Kiếm tiền online mùa dịch mà nói là thời điểm hoàn hảo để bạn sắp xếp lại tủ quần áo hay đồ cũ trong nhà. Bạn có thể chụp ảnh lại những món đồ không cần thiết rồi đăng vào các hội nhóm rao vặt, thanh lý đồ cũ thông qua mạng xã hội, chắc chắn sẽ có không ít người cần mua đâu. Việc làm này không chỉ giúp giảm thiểu đồ đạc không cần thiết trong nhà mà còn đem lại cho bạn một khoản tiền nhỏ.

Đầu tư bất động sản – cách kiếm tiền online hiệu quả nhất

Trong bối cảnh thị trường diễn biến phức tạp do tác động của Covid-19 như hiện nay, các nhà đầu tư sẽ có tâm lý ngại đầu tư, hoặc không biết đầu tư vào đâu là an toàn và sinh lợi cao. Kiếm tiền online mùa dịch thông qua kênh đầu tư Nhật Nam sinh lời bền vững hiện nay. 

Công ty BĐS Nhật Nam sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn để đầu tư ở mọi thời điểm. Nhật Nam tự tin là doanh nghiệp trong top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam, với gói đầu tư an toàn,  lãi suất 44%/24 tháng, nhận lợi nhuận mỗi ngày về tài khoản ngân hàng. Vậy nên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư cùng Nhật Nam để có thể làm giàu nhanh chóng.

 

kiem-tien-onl-line-mua-dich

Nhà đầu tư sẽ được gì khi đầu tư vào Nhật Nam:

  • Lãi suất rất cao lên đến 144%/2 năm
  • Thời gian hoàn trả vốn và lãi linh động 24 tháng
  • Tiền lãi suất là cố định, không phụ thuộc vào tình hình tài chính của công ty
  • Bạn hoàn toàn có thể trở thành cổ đông của công ty
  • Công ty phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Giấy tờ rõ ràng minh bạch dưới sự bảo hộ của pháp luật.

Xem thêm thông tin chi tiết về tập đoàn hay các gói đầu tư hấp dẫn tại đây

[contact-form-7 404 "Not Found"]