Kinh doanh gì ở Úc? – 5 ý tưởng đầu tư kinh doanh tại Úc

Kinh Doanh Gi O Uc 2

Kinh Doanh Gi O Uc

Nên bắt đầu kinh doanh gì ở Úc để kiếm tiền trang trải cuộc sống? Sống ở nơi đất khách quê người nếu như không hiểu thị hiếu thì liệu rằng bạn kinh doanh có thành công hay không. Chính vì thế tại bài viết này, Xóm đầu tư sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh ở Úc hiệu quả.

Có nên đầu tư kinh doanh tại Úc không?

Kinh doanh gì ở Úc? Có nên đầu tư kinh doanh ở Úc hay không? Bắt đầu tập đầu tư kinh doanh tại Úc dù là thất bại hay thành công đều sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm. 

Co Nen Kinh Doanh O Uc

Úc là một trong những đất nước có môi trường kinh doanh tốt. Môi trường kinh doanh tốt đòi hỏi phải có các khoản như thuế, phụ cấp, chứng nhận hợp lý,… Nên trước khi bắt đầu kinh doanh bạn buộc phải tiến hành nghiên cứu thị hiếu và cơ hội kinh doanh của mình tại thị trường này.

Có nên kinh doanh ở Úc không? Câu trả lời là có, Úc là nước có nhiều lợi thế như kinh tế mở, lạm phát thấp, lãi suất thấp, lực lượng lao động tận tụy, đáng tin cậy,…

Là đất nước có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới đang sinh sống và làm việc tại đây, nền văn hóa đa dạng sẽ dễ dàng cho bạn “bắt nhịp”. Ngôn ngữ chính ở quốc gia này là tiếng Anh nên chắc chắn cơ hội kinh doanh và hòa nhập ở Úc là rộng mở với bạn.

Nên kinh doanh gì ở Úc? Có rất nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhỏ ở các thành phố như Sydney, Brisbane hay Melbourne. Dưới đây xóm đầu tư sẽ gợi ý cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể thử sức tại đất nước Kangaroo.

Có thể bạn quan tâm đến

Người Việt ở Úc làm nghề gì ? – Cơ hội việc làm ở Úc tốt không?

Kinh doanh gì ở Úc? – 5 ý tưởng có lợi nhuận tốt

Kinh doanh online ở Úc – bán sản phẩm trên eBay hoặc Amazon

Kinh Doanh Online O Uc

Một trong cách kiếm tiền lâu đời nhất chính là bán những gì mà người khác muốn mua. Kinh doanh online ở Úc bằng việc bán các sản phẩm của mình trên eBay hoặc Amazon.

Các trang thương mại điện tử này giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn chỉ việc tìm kiếm nguồn hàng bạn muốn bán, tiền đăng ký và đưa các sản phẩm muốn bán lên các nền tảng này. Bạn cũng có thể kết hợp bán hàng tại các trang social media như Instagram, Facebook, Snapchat,…

Thời gian đầu có lẽ là lúc khó khăn nhất cho bạn. Vì bạn sẽ phải định vị được thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng, nhưng đừng quá lo lắng, kế hoạch rõ ràng và sản phẩm chất lượng cùng sự kiên trì sẽ giúp bạn thành công.

Kinh doanh công trình xanh

Kinh Doanh Cong Trinh Xanh

Kinh doanh gì ở Úc? Xây dựng là một trong những ngành tiềm năng và tạo ra lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, để cạnh tranh bạn cần nghĩ ra một chút độc đáo từ những gì bạn có thể cung cấp ở lĩnh vực này.

Và kinh doanh công trình xanh là một trong số đó. Đây là mô hình kinh doanh xây dựng những công trình nhiều cây xanh, sử dụng những vật liệu, công nghệ thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng,… Cũng rất dễ hiểu vì Úc là đất nước đi đầu trong ngành xây dựng xanh. Các hạn chế và quy tắc đặt ra đối với ngành xây dựng có ảnh hưởng nhiều đến việc công trình xanh trở thành dịch vụ có nhu cầu cao. 

Nên kinh doanh gì ở Úc – sản phẩm làm đẹp hữu cơ

Kinh Doanh My Pham Huu Co

Một ý tưởng trong những băn khoăn nên kinh doanh gì ở Úc thì kinh doanh sản phẩm hữu cơ là một trong số đó. Ngày nay không chỉ ở Úc mà nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, thị hiếu sử dụng mỹ phẩm hữu cơ ngày càng nhiều.

Sản phẩm làm đẹp với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về cách sử dụng nguyên liệu và bán chúng theo. Bao bì cho mỹ phẩm hữu cơ rất quan trọng. Điều này sẽ tạo nên tính độc đáo riêng cho sản phẩm của bạn. Từ bao bì đến thành phần có nguồn gốc hữu cơ vừa bảo vệ môi trường vừa có hiệu ứng tốt nếu bạn biết cách marketing cho sản phẩm của mình.

Kinh doanh bất động sản ở Úc

Kinh Doanh Bat Dong San

Trong nhiều năm trở lại đây có rất nhiều người lựa chọn Úc là điểm đến sinh sống lâu dài. Điều này do nhiều lý do khác nhau, nhưng thực tế là nó đã và đang ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bất động sản ở đất nước này.

Một trong những khu vực được quan tâm nhiều nhất là Sydney. Nên kinh doanh gì ở Úc ư? Bạn có thể thử sức với một công ty bất động sản theo định hướng dịch vụ. Công ty của bạn có thể hỗ trợ các vấn đề về bất động sản như:

  • Hỗ trợ đăng ký tài sản.
  • Bán hay mua một bất động sản,
  • Bạn có thể ước tính giá trị cho các sản phẩm bất động sản khác nhau.
  • … 

Đây là một lĩnh vực có nhu cầu cao ở đất nước chuột túi mà bạn có thể thử sức đấy!

Kinh doanh bột bánh quy

Kinh Doanh Bot Banh Quy

Kinh doanh gì ở Úc? Hãy thử sức ngay với việc kinh doanh bột bánh quy. Có thể bạn nghe hơi lạ phải không? Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp các doanh nghiệp làm bánh quy nhưng không phải doanh nghiệp làm bột. Người Úc có xu hướng mua thực phẩm chế biến sẵn ở siêu thị. Và bánh quy thì họ thường mua bột để tự làm thay vì bánh quy.

Bạn có thể là nhà sản xuất những loại bột bánh quy và cung cấp chúng cho nhiều siêu thị khác nhau. Một giải pháp khác là bạn giao hàng tận nơi cho khách hàng theo hình thức B2C (hình thức doanh nghiệp đến thăng tay khách hàng) chứ không là B2B (hình thức doanh nghiệp đến doanh nghiệp) như ở trên. Nếu kinh doanh theo hình thức B2C bạn sẽ loại bỏ được các chi phí trung gian.

Có thể bạn quan tâm đến cộng đồng người Việt

Cộng đồng người Việt ở Úc ? – 3 khu vực có người Việt đông nhất

Trên đây là 5 ý tưởng cho bạn kinh doanh gì ở Úc. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào mô hình nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thị hiếu nơi bạn sinh sống. Có thể bạn cũng quan tâm đến Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ để thử sức tại Úc.

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu