Kinh doanh gì với 200 triệu | Gợi ý top 6 phương án kinh doanh khả thi

Kinh Doanh Gì Với 200 Triệu

Bạn đang có trong tay số tiền 200 triệu đồng, bạn chưa biết nên kinh doanh gì với 200 triệu  khi mà hiện nay số tiền này không phải là quá lớn để kinh doanh hay đầu tư. Tuy nhiên thì với số tiền này thì bạn cũng có thể dễ dàng để mở một cửa hàng nhỏ để đem lại lợi nhuận ổn định hàng tháng cho bạn. Vậy bạn sẽ kinh doanh gì với vốn 200 triệu để nhanh chóng hoàn lại vốn và có lợi nhuận. Tham khảo Top 6 gợi ý kinh doanh, đầu tư gì với 200 triệu mà Xóm Đầu Tư gợi ý cho bạn ngay nhé.

Kinh Doanh Gì Với 200 Triệu
Kinh Doanh Gì Với 200 Triệu

Vì sao bạn nên đầu tư số tiền 200 triệu đồng để kinh doanh?

Với những báo cáo, số liệu trong những năm gần đây, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch trong năm 2020 và 2021. Người dân đang có xu hướng ngày càng tiết kiệm, tuy nhiên thì đây là một vấn đề tranh cãi rất nhiều. Lý giải điều này là do, phương án tiết kiệm là phương án được dự trù cho tương lai. Tuy nhiên thì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn và tình hình kinh tế đất nước nói riêng

Trung bình thì mỗi người dân tại Việt Nam sẽ có thể tiết kiệm được từ 50 triệu đến 200 triệu đồng/ năm. Nhưng số người dùng tiền để đầu tư hay kinh doanh lại chiếm tỷ lệ thấp. Trong khi đó thì con số này ở nước ngoài thì lên đến hơn 70%

Thay vì bạn lựa chọn gửi tiết kiệm bạn có thể hoàn toàn dùng số tiền này để đầu tư hay kinh doanh. Bạn có trong tay số tiền 200 triệu, không biết kinh doanh gì với 200 triệu là hợp lý thì hãy tham khảo các gợi ý mà Xóm Đầu Tư đưa ra cho bạn. Bởi vì khi kinh doanh, đầu tư thì bạn mới có thể ngày càng nâng cao được chất lượng cuộc sống, kiếm thêm được nguồn lợi nhuận cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng.

Đầu tư số tiền 200 triệu đồng để kinh doanh
Đầu tư số tiền 200 triệu đồng để kinh doanh

Kinh doanh gì với 200 triệu – Phương án kinh doanh khả thi khi có 200 triệu bạn nên biết

Bạn luôn thắc mắc kinh doanh gì với 200 triệu là hợp lý? Điều quan trọng dành cho bạn khi sở hữu 200 triệu để kinh doanh đó là bạn cần có 1 ý tưởng mới lạ, độc đáo và một bản kế hoạch chi tiết mang tính thực tế, khả thi cao. Thì bạn dễ dàng có thể thành công với số tiền ít ỏi rồi nhé.

Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu vào ăn uống, ăn vặt

Khi bạn chưa biết kinh doanh hay bán gì với 200 triệu đồng thì bạn có thể suy nghĩ đến hướng kinh doanh này. Ngày nay, nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng được nâng cao. Khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều tiêu chí cho một cửa hàng chứa không còn chỉ là no không thôi. Hơn vậy việc bạn mở một quán ăn uống sẽ gặp rất ít rủi ro và bị lỗ.

Kinh doanh 200 triệu vào ăn uống
Kinh doanh 200 triệu vào ăn uống, ăn vặt

Nếu bạn có trong tay 200 triệu và vẫn chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu như thế nào, thì hãy tự tin đầu tư vào quán ăn nhé. Chắc chắn nó sẽ đem lại thành công rất nhiều cho bạn. Đây là một ý tưởng phù hợp với nhiều người và đặc biệt là các nhà kinh doanh trẻ, có đam mê và hiểu biết về nấu ăn. Tuy nhiên để thực hiện việc này bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề này:

 • Đồ ăn của bạn phải ngon, lạ và điều quan trọng là hợp khẩu vị của đa số khác hàng. Chỉ cần đồ ăn của bạn ngon, được bày trang trí một cách đẹp mắt thì quán ăn của bạn sẽ ngày càng được mọi người nhanh chóng chú ý.
 • Không gian ăn uống và giá cả của cửa hàng cũng rất là quan trọng. Bạn cần có một không gian thoáng mát, sạch sẽ để lấy được thiện cảm của số đông khách hàng khi bước vào quán ăn của bạn. Và thứ 2 là giá cả bạn phải hợp lý so với thị trường.

XEM THÊM: Kinh doanh gì nhàn rỗi

Có 200 triệu nhãn rỗi nên làm gì   – Kinh doanh lời nhanh chóng 

200 triệu kinh doanh gì với đồ ăn nhanh

Những tín đồ đam mê ẩm thực và đặc biệt là đồ ăn nhanh thì lựa chọn kinh doanh mặt hàng này không chỉ giúp bạn tăng được một khoản thu nhập ổn định mà còn thỏa mãn được niềm đam mê ẩm thực của mình. Để kinh doanh được mặt hàng đồ ăn nhanh bạn cần chú ý đến những yếu tố như vị trí địa lý để mở cửa hàng, khách hàng mục tiêu của bạn là ai, giá cả, chất lượng sản phẩm r sao …

Kinh doanh với số tiền 200 triệu đồng thì bạn có thể kết hợp cả hai mô hình giữa kinh doanh truyền thống tại cửa hàng và kinh doanh trực tuyến. Mô hình kinh doanh trực tuyến sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng, và quảng bá sản phẩm của mình đến gần hơn với mọi người. Qua đó bạn sẽ gia tăng được doanh thu, và lợi nhuận một cách nhanh chóng và hiệu quả

Một số gợi ý mà Xóm Đầu Tư đưa ra cho bạn khi kinh doanh gì với 200 triệu vào quán ăn vặt như cửa hàng gà rán, hamburger, bánh bao … Bạn có thể liên hệ với các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Burger King, Jobbe …  để kinh doanh dưới dạng hình thức nhượng quyền. Chắc chắn sẽ đem lại một người sinh lời không nhỏ cho bạn đâu nhé. )

XU HƯỚNG KINH DOANH THỜI ĐẠI MỚI 2021

Mở cửa hàng bán hoa tươi với 200 triệu đồng

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, nhu cầu làm đẹp ngày càng được gia tăng. Chính vì thế mà mở một cửa hàng hoa tươi sẽ là phương án kinh doanh an toàn, và hiệu quả khi mà bạn vẫn còn lăn tăn chưa biết nên kinh doanh gì với 200 triệu để an toàn

Một số kinh nghiệm khi mở cửa hàng bán hoa tươi:

 • Cần chọn mặt bằng, vị trí kinh doanh phù hợp ( dễ tìm, ngay các đường phố lớn, dễ nhìn …)
 • giá nguồn nhập hoa hợp lý, chất lượng
 • Có kiến thức, thẩm mỹ, cách trang trí và sự sáng tạo, khéo léo.
 • Xóm Đầu Tư mách nhỏ cho bạn một số địa chỉ lấy hoa tươi giá rẻ tại Hà Nội ( Chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa Mê Linh …), tại TPHCM ( chợ đầu mối, chợ Hậu Giang …)
Kinh doanh gì với 200 triệu vào cửa hàng bán hoa tươi
Mở cửa hàng bán hoa tươi

Mở shop kinh doanh mỹ phẩm với số vốn 200 triệu

Kinh doanh gì với 200 triệu đồng? Nếu bạn muốn mở cửa hàng mỹ phẩm thì trước tiên bạn cần lên một bản kế hoạch cụ thể về khu vực bạn muốn kinh doanh như về thói quen của khách hàng, hành vi, sở thích… từ đó bạn tìm ra đối được, cũng như phân khúc khách hàng mục tiêu để bạn kinh doanh.

Việc bạn khảo sát, tìm hiểu về thói quen của người tiêu dùng là vô cùng cần thiết, điều này sẽ giúp bạn xác định rõ đối tượng của mình là ai, sản phẩm gì là phù hợp. Sẽ đảm bảo chắc chắn trong việc kinh doanh gì với 200 triệu vào mặt hàng mỹ phẩm

XEM THÊM:

Top 5 ý tưởng kinh donh mới lạ – Hốt bạc tỷ không khó

Khi bạn kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần đảm bảo chắc chắn về hàng chính hãng bởi vì như cầu làm đẹp an toàn của người tiêu dùng rất cao, và họ sẵn sàng chi một số tiền lớn đối với các sản phẩm chính hãng trong nước và nước ngoài. 

Kinh doanh 200 triệu vào cửa hàng mỹ phẩm
Mở cửa hàng mỹ phẩm

Kinh doanh gì với 200 triệu – Mở quán Cafe 

Với mô hình kinh doanh gì với 200 triệu vào quán cà phê thì đây sẽ là mô hình mà Xóm Đầu Tư thấy cực kỳ an toan. Bởi nó phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức … Với thị trường kinh doanh cà phê hiện nay bạn sẽ có thể kết hợp vừa kinh doanh cà phê vừa mở quán trà sữa, trà chanh, hình thức nhượng quyền ví dụ như nhượng quyền của cà phê Trung Nguyên. Các mô hình này hứa hẹn sẽ phát triển trong nhiều năm sắp tới. 

XEM THÊM: kinh nghiệm kinh doanh

Bài học kinh doanh cho người muốn khởi nghiệp   – Thông tin bạn quan tâm

Bạn lưu ý rằng khi bạn mở quán cafe sẽ phụ thuộc rất nhiều đến vị trí địa lý, mặt bằng của bạn. Do vậy khi bạn chọn hình thức kinh doanh này bạn cần thật cẩn trọng ở hình thức chọn mặt bằng kinh doanh nhé. 

Mở quán cà phê với 200 triệu
Mở quán cà phê với 200 triệu

Kinh doanh tiệm bánh ngọt – Mô hình kinh doanh lý tưởng

Hiện nay, bánh ngọt được đa số mọi người rất ưa thích. Đặc biệt là đối với các bạn nữ. Do vậy nếu bạn đang ấp ủ muốn tự tay tạo ra những chiếc bánh ngọt mang tên thương hiệu và đặc trưng riêng của mình thì mở một cửa hàng kinh doanh bánh mì ngọt với số vốn 200 triệu đồng là không tồi

Xóm Đầu Tư bật mí với bạn đây là một xu hướng kinh doanh trong những năm gần đây được rất nhiều người kinh doanh bởi vì đây là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận. Vốn kinh doanh ban đẩu bạn chỉ cần bỏ ra từ 150 – 300 triệu đồng cho hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm vững những kiến thức, sự hiểu biết của mình về khách hàng để tự tin chiếm chọn lòng tin của khách hàng vào những chiếc bánh mì.

Kinh doanh tiệm bánh ngọt với 200 triệu
Mở tiệm bánh ngọt

Ngoài kinh doanh gì với 200 triệu còn có những kênh đầu tư nào ? 

 • Đầu tư số vốn là 200 triệu vào bất động sản. Đây là một thị trường thường xuyên xảy ra biến động rất nhanh chính vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường kênh này bạn nên thường xuyên cập nhật xu thế. Đặc biệt là thị trường nhà đất tại các thành phố lớn như TPHCM, Vũng Tàu, Hà Nội … luôn có những hoạt động sôi nổi và thay đổi từng ngày
 • Kênh đầu tư vàng: Nếu bạn không biết kinh doanh gì với 200 triệu thì bạn cũng có thể tham khảo thêm về hình thức đầu tư này. Vì đây sẽ là một kênh đầu tư an toàn và ít xảy ra tình trạng bị mất giá. Tuy nhiên thì vàng trong nước phụ thuộc vào thị trường vàng thế giới cũng như là cũng cầu người tiêu dùng trong nước. 
 • Kênh đầu tư chứng khoán cho số tiền 200 triệu cũng sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc nếu bạn chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu. Từ năm 2018 thị trường chứng khoán tại Việt Nam có có những chuyển biến, tủy vẫn thường xuyên xảy ra biến động nhưng đây vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nếu bạn muốn làm giàu nhanh chóng.

XEM THÊM:

Kinh doanh ở nông thôn vốn ít  – Top 3 ý tưởng kinh doanh hấp dẫn

Kinh doanh gì với 200 triệu để sinh lời

Trên đây là một số phương án đầu tư và kinh doanh hiệu quả với số vốn thấp. Việc kinh doanh gì với 200 triệu thì bạn có thể chọn lựa được rất nhiều phương án đầu tư, kinh doanh. Tùy thuộc vào khả năng, xu hướng thị trường và sở thích của bạn. Với một số gợi ý mà Xóm đầu tư chia sẻ, mong bạn sẽ tìm thêm được những gợi ý và sớm lựa chọn được hình thức kinh doanh, đầu tư phù hợp cho bản thân.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia