5 Hình thức kinh doanh online ở Mỹ hiệu quả nhất năm 2022

Kinh Doanh Online O My 01

Hoạt động kinh doanh online ở Mỹ luôn được đánh giá là thị trường vô cùng hấp dẫn. Bởi lẽ, nơi đây là vùng đất cơ hội, một siêu cường quốc của thế giới bán hàng trực tuyến. Để bắt đầu kinh doanh dưới bất kỳ hình thức nào chắc chắn đều có những thử thách và khó khăn riêng. Để phát huy sức mạnh từ công cụ trực tuyến, việc lựa chọn được hình thức phù hợp là vô cùng quan trọng. Vậy hình thức kinh doanh online ở Mỹ nào tốt nhất năm 2022? 

Kinh Doanh Online O My 01
Kinh doanh online ở Mỹ với 5 hình thức hiệu quả nhất

 

Kinh doanh online ở MỹDropshipping

Dropshipping là một trong những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online ở Mỹ tốt nhất cho các doanh nhân có ngân sách tiết kiệm. Bạn có thể thành công bằng cách tìm được nguồn cung ứng sản phẩm có sẵn từ một nhà cung cấp và nhờ họ đảm nhận những việc như đóng gói và thực hiện. Những ưu điểm nổi trội này cho phép bạn gạt bỏ được rất nhiều trở ngại, giúp bạn thuận tiện  để bắt đầu kinh doanh.

Tại sao bạn nên chọn kinh doanh online ở Mỹ với dropshipping? Thứ nhất, bạn không cần phải dự trữ sản phẩm, cũng như mất khoản chi phí kho. Có nghĩa là dòng tiền của bạn sẽ không bị ràng buộc trong hàng tồn kho. Điều này giảm đi rất nhiều vấn đề rủi ro cho bạn.

Kinh Doanh Online O My 02
Hình thức kinh doanh online ở Mũ với Dropshipping

Thứ hai, bất cứ khi nào giao dịch mua được thực hiện, bạn chỉ cần đặt hàng với bên thứ ba. Họ sẽ thay bạn xử lý phần còn lại của quy trình cho bạn. Bạn sẽ không cần đóng gói, giao hàng, hay theo dõi đơn hàng vận chuyển. Với Dropshipping, đây là hình thức kinh doanh online giúp những người mới bắt đầu loại bỏ rất nhiều vấn đề tiềm ẩn rủi ro.

Thứ ba, do không cần nhà kho có nghĩa là bạn có thể điều hành việc kinh doanh online ở Mỹ bằng dropshipping từ bất cứ đâu. Cho dù đó là phòng khách của bạn hay quán cà phê dưới phố, bạn có thể chủ động về địa điểm làm việc, quyết định nơi bạn muốn làm việc.

Có thể bạn quan tâm đến ý tưởng kinh doanh

 Ý tưởng kinh doanh độc đáo kiểu Mỹ ? – Giá trị trải nghiệm đặc sắc, mới lạ cho khách hàng

Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết cũng là một cách kinh doanh online ở Mỹ vô cùng hiệu quả. Tham gia hình thức này, bạn cần phải giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ thông qua việc chia sẻ lên  web hoặc phương tiện truyền thông xã hội, hoặc trên blog của bạn,… Bạn kiếm được hoa hồng mỗi khi ai đó chuyển đổi thông qua liên kết hoặc mã giới thiệu duy nhất của bạn.

Kinh Doanh Online O My 03
Kinh doanh online tại Mỹ với tiếp thị liên kết

Kinh nghiệm kinh doanh online thành công với hình thức này là bạn cần tìm một chương trình liên kết phù hợp với sở thích, thương hiệu cá nhân và đối tượng mục tiêu của bạn. Một số kênh liên kết bạn có thể tham khảo: Affiliate Future , ShareASale và FlexOffers, Amazon,…

Với kinh doanh online ở Mỹ bằng liên kết tiếp thị, bạn sẽ dễ dàng tạo thêm nguồn thu nhập tuyệt vời. Bạn nên tạo các bài đăng trên mạng xã hội, bài viết trên blog, email và các nội dung khác về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo tốt như thế nào. Để từ đó, thu hút và gia tăng người giúp bạn chuyển đổi để nhận được hoa hồng từ các nhà bán. 

Kinh doanh online ở Mỹ – Phát triển một sản phẩm thích hợp

Bạn có thể bắt đầu ý tưởng Kinh doanh online ở Mỹ với các sản phẩm thích hợp phục vụ cho một đối tượng độc nhất. Khi hoàn thành tốt, chúng sẽ phục vụ một cộng đồng cụ thể và giúp bạn mang về nguồn thu nhập lý tưởng.

Kinh Doanh Online O My 04 Min
Kinh nghiệm kinh doanh online thành công – Phát triển một sản phẩm

Cách chọn ra một sản phẩm thích hợp có thể dựa trên ngành, nhân khẩu học, giá thị trường về mặt hàng đó, khu vực địa lý, giá trị, thuộc tính sản phẩm,… Kinh nghiệm kinh doanh online thành công của hình thức này là bạn bắt buộc phải nghiên cứu kỹ lưỡng về từng đối tượng cụ thể, để tìm ra sản phẩm phù hợp. Thực sự, một thị trường ngách có thể là bất kỳ thứ gì đủ cụ thể để nhắm mục tiêu đến một nhóm nhỏ khách hàng tiềm năng. Ví dụ: 

  • Người tiêu dùng có ý thức: nghĩ đến các sản phẩm và thương hiệu thuần chay, bền vững và thân thiện với môi trường. 
  • Những người có vật nuôi hay thú cưng: bạn thậm chí có thể xem chi tiết theo loại vật nuôi.
  • Nhân viên làm việc từ xa: những chuyên gia này có các thuộc tính cụ thể khác với nhân viên văn phòng truyền thống.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì ở Mỹ ? – Top lĩnh vực dễ kiếm tiền nhất tại Mỹ. 

Kinh doanh online ở Mỹ với khóa học trực tuyến

Một trong những ngành kinh doanh online ở Mỹ khá mới khi nói đến giáo dục. Dựa trên chuyên môn hay sở trường, bạn có thể tạo các khóa học trực tuyến. Dạy một khóa học trực tuyến là một ý tưởng kinh doanh online tại mỹ với số vốn đầu tư ban đầu thấp. Tất cả những gì bạn cần làm là tập hợp một video hướng dẫn giải thích một chủ đề mà bạn quen thuộc và sau đó đăng tải nó trên website cá nhân của bạn.

Kinh Doanh Online O My 05
Hình thức kinh doanh online – Khóa học trực tuyến tại Mỹ

Với hình thức kinh doanh online ở Mỹ này, nó đòi hỏi những nỗ lực từ trước. Sau đó, bạn đúc kết lại thành một khóa học hướng dẫn về một chủ đề đó. Để bắt đầu tạo khóa học trực tuyến đầu tiên của bạn, hãy suy nghĩ về một chủ đề mà bạn đủ hiểu rõ để hướng dẫn ai đó cách làm lại từ đầu. Ví dụ như: sản xuất âm nhạc, tiếp thị truyền thông xã hội, phát triển web,…

Trở thành nhà phát triển sáng tạo làm việc tự do

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh dựa trên những ý tưởng sáng tạo của bạn như: thiết kế, sáng tạo nội dung,… Thông qua các thị trường làm việc tự do như Upwork và Fiverr sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện. Hai nền tảng này sẽ giúp bạn kết nối với những người mua. Bạn có thể bán các sản phẩm thiết kế có sẵn của mình trên trang web này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả một khoản phí cho các nền tảng nói trên.

Kinh Doanh Online O My 06
Kinh doanh online ở Mỹ – Trở thành nhà phát triển sáng tạo

Nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ số tiền bạn tính phí với khách hàng, hãy tạo một cửa hàng Shopify. Bạn có thể lập một danh mục và liệt kê các sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Bên cạnh đó, công việc làm tự do còn cho bạn được chủ động về mặt thời gian, lựa chọn những dự án bạn muốn,…

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh gì ở Mỹ

Kinh doanh gì 22000 USD ? – Nâng cao thu nhập; nhanh chóng chạm đến thành công.

Ý tưởng kinh doanh online ở Mỹ là vô tận và vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc theo đuổi các ý tưởng kinh doanh trực tuyến của mình, thì đã đến lúc bạn nên bắt đầu từ ngay hôm nay. Hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ và dần dần mở rộng hơn. Hy vọng những hình thức kinh doanh online tại Mỹ trên đây của Xóm đầu tư sẽ giúp bạn tìm ra được con đường đúng đắn để thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu