" H là nhân viên văn phòng, mặc dù rất siêng năng làm việc nhưng H cũng chỉ nhận được mức lương 10 triệu đồng. Với mức sống cao ngất ngưỡng ở thành phố, cứ bước ra đường là phải xài tiền, thì dù cố gắng đến đâu, H cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Lương thì không tăng, tiền tiết kiệm thì ít, H thực sự lo lắng vì không biết phải ở cạnh nhà trọ đến bao nhiêu năm nữa.
Nếu không tìm cách kiếm tiền, H sẽ mãi sống với mức lương trung bình, xài không dám xài.
Quyết tâm làm giàu trỗi dậy, H lên mạng tìm kiếm cách đổi đời. Nào là mua vàng, gửi tiết kiệm. Tuy nhiên với mức lãi suất 7-8%/ năm, so với mức lạm phát, H không lời được bao nhiêu cả.
Nào là chơi chứng khoán, ngoại tệ,... nhưng mà dân không chuyên, không có kiến thức thì đầu tư vô đây cũng như đang chơi canh bạc. May mắn thì lời, không thì tiền mất tật mang vì thị trường lên xuống thất thường, không có kiến thức làm sao mà nắm bắt, dự đoán được.
Đầu tư vào các chuỗi bất động sản lớn thì không dám nghĩ tới rồi, ngành này hot là vậy, lợi nhuận cao là thế mà nào có nhiều vốn để đầu tư.
Vô tình đọc được bài về đầu tư chỉ từ 20 triệu, thấy lạ và mức lãi suất lại hấp dẫn, H tìm hiểu sâu hơn. Hình thức đầu tư cho dân không chuyên, lại không đòi hỏi quá nhiều vốn. H dành số tiền tiết kiệm bấy lâu và thử với gói đầu tư 20 triệu đầu tiên, vì vẫn chưa chắc chắn nên không dám đầu tư nhiều. Bất ngờ là hằng ngày, tiền lãi và vốn đều đặn chuyển vào thẻ ATM của H.
H đã tăng gói đầu tư lên 50 triệu, 100 triệu.
Và giờ đây, bên cạnh mức lương 10 triệu vừa đủ xài trong tháng, H có thêm một nguồn thu nhập thụ động nữa. Đợt Cô - Vy vừa qua, nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự, H không mất việc nhưng lại bị giảm lương. Nhưng H may mắn vì biết đầu tư đúng lúc, nên dù giảm lương cũng không phải quá lo lắng đến việc cắt giảm tiêu xài."

Có một độc giả giấu tên đã gửi chia sẻ kinh nghiệm đến cho chúng tôi cách đây không lâu, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của H:

LƯƠNG 10 TRIỆU LÀM SAO MUA ĐƯỢC NHÀ?

Chủ đề hôm nay Xóm đầu tư muốn chia sẻ đến quý độc giả là: Với 10 triệu chúng ta có thể làm được gì nhé!

TÌM HIỂU KÊNH ĐẦU TƯ

CHUYÊN GIA XÓM ĐẦU TƯ GIẢI ĐÁP VẤN ĐỀ

Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi những chia sẻ đến cho chúng tôi và thật vui vì bạn đã tìm được 1 kênh đầu tư an toàn và uy tín giúp gia tăng nguồn vốn nhàn rỗi của mình. Hãy để tiền tự tạo ra tiền kể cả khi chúng ta đang ngủ. 
Sau đây chúng tôi sẽ phân tích kênh đầu tư mà bạn H đã chia sẻ nhé!

NHẬT NAM
KÊNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH AN TOÀN

Nhật Nam tuy là một doanh nghiệp mới thành lập, song với tiêu chí chỉ “ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Khi nhà đầu tư chuyển tiền thì công ty sẽ công chứng sổ đỏ để trao tay ngay lập tức cho nhà đầu tư.

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản khổng lồ chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ như Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Cafe. Nhằm khẳng định tiềm lực tài chính lớn mạnh và vị thế của công ty trên thị trường, vừa tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối đến với quý nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ

Đầu tư sinh lời gói trải nghiệm chỉ từ 20 triệu

Ngoài ra còn rất nhiều các gói đầu tư khác, phù hợp với tài chính nhàn rỗi của mỗi nhà đầu tư.

THƯƠNG HIỆU
ĐƯỢC BÁO ĐÀI NHẮC ĐẾN

Address: 54 Ngo Thi Thu Minh, Phuong 2, Quan Tan Binh, TP.HCM

Website: https://xomdautu.com/

XÓM ĐẦU TƯ - BÍ QUYẾT LÀM GIÀU

https://www.facebook.com/Xomdautu

TƯ VẤN CHO TÔI

Đầu tư liền tay, đón tết sung túc với lợi nhuận 92% cơ hội gia tăng thu nhập thụ động

ĐẦU TƯ 
NHẬT NAM GROUP

Vượt qua mùa Covid-19. Đầu tư cùng Nhật Nam Group

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

20.000.000 VNĐ
50.000.000 VNĐ
100.000.000 VNĐ
200.000.000 VNĐ
500.000.000 VNĐ
300.000.000 VNĐ
1.000.000.000 VNĐ

MỨC ĐẦU TƯ MÀ BẠN QUAN TÂM?

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Xin vui lòng giữ máy sẽ có chuyên viên Nhật Nam liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất ạ!

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

TÌM HIỂU VỀ NHẬT NAM

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây