Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD ở Mỹ cần lưu ý những gì?

Kinh Nghiem Mua Nha Voi 22000 Usd 9

Việc sở hữu một căn nhà sau khi bạn đã định cư tại Mỹ là một điều tất yếu cần có. Điều này giúp bạn có thể ổn định cuộc sống và công việc hơn. Bên cạnh đó, nhà đất là loại tài sản có giá trị cao. Dù mua để đầu tư hay để ở, chúng ta cũng cần phải lưu ý về việc chọn lựa bất động sản có tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong bài viết hôm nay, Xóm đầu tư sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD ở Mỹ mà bạn nhất định phải nắm rõ!

Kinh Nghiem Mua Nha Voi 22000 Usd
Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD tại Mỹ cần lưu ý

Có 22000 USD có nên mua nhà hay mua đất ở Mỹ?

Có 22000 USD có nên mua nhà hay mua đất ở Mỹ? Hay làm thế nào để mua bất động sản ở Mỹ khi có 22000 USD? Mua nhà giá rẻ ở đâu tại Mỹ?…Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Đặc biệt là những ai vừa qua Mỹ làm việc và định cư, có một khoản tiền tích góp không quá nhiều. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan về giá cả nhà đất tại thị trường Mỹ hiện nay như thế nào?

Theo khảo sát thống kê, tại các bang ở Mỹ, trung bình giá nhà dao động trong khoảng 300.000 USD đến 1.02 triệu USD. Giá cả căn nhà sẽ còn tùy thuộc vào loại hình bất động sản, vị trí căn nhà nằm tại đâu, kết nối xung quanh như thế nào,…

Kinh Nghiem Mua Nha Voi 22000 Usd 02
Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD – Nên mua nhà hay đất?

Với mức giá cả kể trên, khoản tiền 22000 USD của bạn sẽ thích hợp để mua nhà ở Mỹ  theo hình thức trả góp. Để có thể trả góp được căn nhà này, hãy lưu ý rằng khoản thu nhập của bạn phải có ít nhất từ 51.000 USD/năm trở lên. Điều này để đảm bảo việc bạn có khả năng trả góp đủ số tiền hàng tháng.

Thời gian để trả góp mua nhà ở Mỹ có thể được kéo dài 20-30 năm. Và thông thường bạn sẽ phải trả trước 20% giá trị bất động sản. Điều này có nghĩa là để mua nhà khoảng 22000 USD; thì bạn sẽ vay thêm ngân hàng một khoản tiền để đủ số tiền trả trước. Tại Mỹ, đa số các loại bất động sản đều được phép mua trả góp. Khi bạn giao dịch từ một công ty bất động sản hay là mua từ cá nhân sở hữu; thì vẫn luôn được tạo điều kiện để trả góp và vay tín dụng từ ngân hàng.

Gợi ý liên quan:

Có nên mua nhà ở Mỹ khi chưa đến Mỹ   – Mục đích khi mua nhà ở Mỹ

Tổng quan kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD ở Mỹ

Phương thức mua nhà trả góp

Kinh Nghiem Mua Nha Voi 22000 Usd 03
Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD – Phương thức trả góp

Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD trả góp ở Mỹ bạn cần lưu ý đầu tiên là về phương thức mua trả góp. Ở Mỹ, phương thức mua nhà khá phức tạp, nó sẽ còn phụ thuộc vào mỗi bang như thế nào. Nhưng nhìn chung, bạn có thể nắm cơ bản về hình thức trả góp ở Mỹ như sau, gồm 2 phương thức:

Thứ nhất, mua nhà trả góp ở Mỹ bằng cách có người quen cùng đứng tên căn nhà ( hay còn được gọi là co-sign). Mua nhà khoảng 22000 USD theo hình thức trả góp co-sign là lựa chọn tốt nếu như bạn có người quen tại Mỹ. 

Cách thứ 2, mua nhà trả góp bằng vay tín dụng ngân hàng. Hình thức này như Xóm Đầu Tư đã lưu ý ở trên, bạn cần chứng minh mức thu nhập của bạn đủ khả năng chi trả.  

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH – SINH LỢI NHUẬN

Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD – Nắm rõ quy trình mua trả góp

6 bước quy trình sau đây là lưu ý quan trọng mà Xóm đầu tư muốn chia sẻ với bạn về kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD theo hình thức trả góp. Tìm hiểu kỹ lưỡng những bước sau đây để không bỡ ngỡ, cũng như không mắc phải sai lầm trong quá trình mua nhà. 

Bước 1: Xác định, tìm hiểu về địa điểm mua nhà. Mỹ bao gồm 50 tiểu bàng cùng 20.000 thành phố. Hãy xác định địa điểm phụ thuộc vào công việc của bạn ở đâu, cũng như mục đích sử dụng của bạn là gì.

Bước 2: Chuẩn bị về mặt tài chính: Xác định mức giá trong khả năng mong muốn. Đồng thời đáp ứng các điều kiện thu nhập nếu các định mua trả góp căn nhà.

Bước 3: Tìm một công ty môi giới uy tín. Việc thông qua đại lý bất động sản, sẽ giúp bạn tìm được căn nhà phù hợp với tài chính, nhu cầu. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý về giấy tờ một cách nhanh chóng. Bước này đặc biệt quan trọng, nên hãy lựa chọn một đối tác uy tín để giúp bạn thực hiện quá trình mua nhà dễ dàng hơn.

Kinh Nghiem Mua Nha Voi 22000 Usd 04
Kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD- Quy trình mua nhà trả góp

Bước 4: Thoả thuận & làm thủ tục hợp đồng: sau khi thỏa thuận về giá cả, hãy xem xét kỹ bản hợp đồng.

Bước 5: Xử lý ngân sách. Sau khi tìm được căn nhà ưng ý, chúng ta phải cân đối tài chính để ra quyết định vay tín dụng ngân hàng bao nhiêu. Vì bạn sẽ phải thanh toán trước 20% giá trị căn nhà.

Gợi ý liên quan:

 Quy trình mua nhà ở Mỹ  – Hướng dẫn cơ bản quy trình mua nhà ở mỹ với tư cách là người ngoài

Bước 6: Ký kết hợp đồng. Ký kết và thanh toán và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ pháp lý khác.

Trên đây là một số những kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD kinh nghiệm mua nhà với 22000 USD mà bạn nên lưu ý. Trước khi có kế hoạch mua nhà, thì đây chắc chắn là bài viết bạn nên tham khảo để có thể chọn được căn nhà ưng ý và phù hợp với nhu cầu, tài chính của bạn. Chúc bạn thành công và sớm tìm được nơi an cư lý tưởng cho bản thân và gia đình.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

Xu Huong Dau Tu Xom Dau Tu

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Hop Tac Sinh Loi Cung Cty Xay Dung Truong Gia